Mẫu báo cáo thành tích cá nhân thực hiện chỉ thị 05 file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Báo cáo tiến độ thực hiện Chỉ thị 05 của cá nhân là gì?

Bản Báo cáo tiến độ thực hiện Chỉ thị 05 của cá nhân là hồ sơ cá nhân do các đảng viên lập để đề nghị khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT / TW.

Báo cáo tình hình thực hiện Chỉ thị 05 dùng để làm gì?

Báo cáo thành tích cá nhân thực hiện Chỉ thị 05 được sử dụng để các cá nhân hiểu được toàn bộ thành tích của quá trình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Những người tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT / TW sẽ được đưa vào danh hiệu, giấy khen, chứng nhận.

Tải báo cáo thành tích cá nhân thực hiện Chỉ thị 05 .doc .pdf ✓ Mẫu báo cáo thành tích cá nhân theo Chỉ thị 05-CT / TW ✓ File Word cài sẵn với nội dung tham khảo ✓ Tải mẫu báo cáo thành tích cá nhân, điền vào Chỉ thị 05

➤➤➤ Xem báo cáo kết quả hoạt động cá nhân của các nhân viên thường xuyên sử dụng tại: Mẫu báo cáo thành tích cá nhân được cập nhật mới nhất File Word

Dưới đây là ví dụ về bản báo cáo thành tích của cá nhân theo Chỉ thị 05-CT / TW tham khảo với file Word được xây dựng sẵn. ✓ Tải về mẫu báo cáo thành tích của cá nhân từ ViecLamVui để thực hiện Chỉ thị 05.

Tải xuống Biểu mẫu Báo cáo Thành tích Cá nhân, triển khai các tệp Chỉ thị Word 05

Biểu mẫu báo cáo kết quả hoạt động cá nhân bao gồm những thông tin gì về việc thực hiện Chỉ thị 05?

  • Phần đầu tiên của báo cáo: Ghi rõ tên cấp uỷ, tên chi bộ; địa điểm và ngày chuẩn bị báo cáo; Tiêu đề báo cáo phải ghi rõ hình thức biểu dương và lý do báo cáo.
  • Nội dung chính: Tóm tắt lý lịch của đảng viên (họ tên, năm sinh, ngày vào đảng, ngày chính thức vào đảng, chức vụ đảng / chính quyền / tổ chức, nơi công tác); làm rõ vai trò và sự cần thiết của Chỉ thị 05 đối với đảng viên nói chung và đối với bản thân; nêu rõ những thành tích đã đạt được trong quá trình thực hiện Chỉ thị 05 (phẩm chất đạo đức, lối sống, thành tích hoàn thành nhiệm vụ chính trị, trách nhiệm nghề nghiệp, sáng kiến ​​được công nhận, ghi rõ mức thù lao đạt được trong năm …).
  • Phần cuối của báo cáo: Người lập báo cáo thành tích phải ký và ghi rõ họ tên; Bí thư chi bộ đại diện cho chi bộ duyệt, ký tên và đóng dấu vào bản báo cáo thành tích của cá nhân.
READ  Mẫu Thư Chào Giá file Word | Nttworks.vn

Ví dụ trên là mẫu báo cáo thành tích cá nhân thực hiện Chỉ thị 05, file Word dựng sẵn nội dung tham khảo, ViecLamVui – chuyên trang tìm một công việc nhanh chóng Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Chúng tôi hy vọng mẫu báo cáo thành tích cá nhân trên có thể hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

# BaocaoThanhTichCaNhanThucHienChiThi05 #FileWordMau #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud