Mẫu bảng chấm công theo tháng file Excel | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Theo dõi thời gian hàng tháng là gì?

Lịch tháng là biểu mẫu được sử dụng phổ biến trong công tác quản lý nhân sự của các công ty, xí nghiệp. Lịch trình hàng tháng, bao gồm thông tin đầy đủ về ngày làm việc thực tế, ngày nghỉ có lương và không được trả lương, giúp các công ty đánh giá mức độ siêng năng, cần cù, tích cực và hiệu quả công việc của từng nhân viên. Lịch làm việc hàng tháng cũng là cơ sở để tính lương cho nhân viên.

Bảng chấm công hàng tháng tiêu chuẩn thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng ✓ Nội dung bảng chấm công hàng tháng chuẩn và đầy đủ thông tin ✓ Sử dụng theo dõi hàng tháng về ngày làm việc thực tế, ngày nghỉ và ngày nghỉ không lương làm cơ sở tính thu nhập của nhân viên ✓ Tải xuống miễn phí tệp Excel

➽➽➽ Bạn có thể cần: Tổng hợp các mẫu bảng tính chuẩn, file Word, Excel mới nhất

Giá giờ hàng tháng được sử dụng để làm gì?

Biểu đồ giờ hàng tháng sử dụng giờ làm việc hàng ngày để theo dõi và tính toán số ngày làm việc thực tế của nhân viên trong tháng đó, cho biết ngày nghỉ của nhân viên theo các ký hiệu thời gian thông thường để xác định ngày nghỉ không hưởng lương, ngày lễ và ngày làm việc xã hội. nghỉ bảo hiểm.

Mẫu thời gian biểu tháng là một trong những mẫu biểu thời gian làm việc hàng tháng của nhân viên trong một phòng, ban, bộ phận, tổ / nhóm được sử dụng phổ biến nhất đối với từng phòng, ban, bộ phận, tổ / nhóm. Sau đó, mức lương theo giờ hàng tháng sẽ được nhập vào tài khoản cùng với các tài liệu liên quan khác để tính thù lao của nhân viên.

READ  Bank teller là gì? Nắm chắc thông tin – trở thành Bank teller | Nttworks.vn

Bạn có thể xem mẫu chuẩn sau đây để tạo lịch trình hàng tháng. Nội dung của thời khóa biểu hàng tháng đã được biên soạn trước với đầy đủ thông tin. Mẫu định dạng tệp Excel rất dễ chỉnh sửa và được hỗ trợ tải xuống miễn phí bởi ViecLamVui nên bạn có thể sử dụng ngay.

Tải xuống Mẫu Lịch biểu Hàng tháng của Tệp Excel

Mẫu bảng chấm công hàng tháng chứa thông tin gì?

Thông tin được yêu cầu trên tờ báo hàng tháng bao gồm những điều sau đây:

  • Tên công ty, bộ phận
  • Tháng, năm chấm công
  • Tiêu đề bảng hàng giờ
  • Nội dung có các thông tin: số thứ tự, họ tên nhân viên, chức vụ, thứ tự ngày (1-31), tổng số ngày làm việc, số ngày nghỉ (nghỉ không lương, nghỉ lễ), nghỉ phép.
  • Chữ ký xác nhận và người chấm công, trưởng phòng / ban / tổ, họ tên Giám đốc công ty
  • Công ước về ký hiệu thời gian

➤➤➤ Xem thêm: Các mẫu bảng chấm công thường dùng trong các công ty, xí nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud