Mẫu Bản Cam Kết Thực Hiện Chỉ Thị 05 file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải xuống mẫu miễn phí của bản cam kết thực hiện Chỉ thị 05 ✓ Giáo dục, đào tạo và làm việc để đảm bảo rằng các cá nhân, thành viên của đảng đã sử dụng tối đa nội dung của bản cam kết thực hiện Chỉ thị 05 mới được cập nhật ✓ Định dạng .DOC dễ dàng, dễ chỉnh sửa

Nghĩa vụ thực hiện Chỉ thị 05 - ViecLamVui

Tải mẫu cam kết thực hiện Chỉ thị 05 file Word

Nghĩa vụ thực hiện Chỉ thị 05 bao gồm những thông tin nào?

Mẫu phiếu nghĩa vụ giáo dục, rèn luyện, tâm tư nguyện vọng của cá nhân cán bộ, đảng viên là căn cứ để nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên thực hiện Chỉ thị 05 cuối năm. Nội dung nghĩa vụ thực hiện Chỉ thị 05 bao gồm:

  • Tiêu đề: Thông tin về đảng bộ, chi bộ, danh hiệu “Đảng Cộng sản Việt Nam” và ngày hoàn thành nghĩa vụ được trình bày ở đầu tài liệu, thẳng hàng và cân đối. Tiếp theo là tiêu đề dòng chữ “DÀNH CHO ĐÀO TẠO, ĐÀO TẠO, Phấn đấu trong năm …” ở giữa, chữ in hoa, đậm. Trong phần mở đầu, người có nghĩa vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau: họ và tên; Ngày sinh; đơn vị làm việc; các chức vụ trong đảng; các cơ quan chính quyền, đoàn thể; sống trong cành.
  • Phần chính của nghĩa vụ: Đưa ra lý do cho cam kết (12. Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị 05-CT / TW, Quy định số 101-QĐ / TW, Kết luận số 10-KL / TW, Công văn số 2952-CV / BTCTW …). Trách nhiệm theo từng điểm cụ thể như sau: tư tưởng chính trị; Về phẩm chất đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục; Tự phê bình và phê bình; Về quan hệ với nhân dân; Về việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; Tổ chức của kỷ luật; Về đoàn kết nội bộ; Khắc phục, nâng cao những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian qua và qua kiểm điểm, đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên cuối năm …
  • Cam kết kết thúc: Người cam kết ký và ghi rõ họ tên; thông tin xác nhận chi nhánh.
READ  Bảng mô tả công việc kế toán tổng hợp chi tiết nhất 2021 | Nttworks.vn

Để cam kết thực hiện Chỉ thị 05 một cách chính xác và đầy đủ, bạn có thể xem ví dụ sau với nội dung chuẩn được chuẩn bị trước. Hoặc bạn có thể tải mẫu về để sử dụng ngay, chỉnh sửa dễ dàng, thao tác file Word hiệu quả hơn, nhanh hơn. ViecLamVui hỗ trợ bạn tải về nghĩa vụ thực hiện Chỉ thị 05 hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là ví dụ về nghĩa vụ thực hiện nội dung tham khảo được xây dựng sẵn của Chỉ thị 05, file Word dễ soạn thảo ViecLamVui chuyên tra cứu. công việc nhanh chóng Miễn phí – được biên soạn và giao cho bạn. Hy vọng với mẫu bản cam kết trên đây, các bạn có thể dễ dàng cam kết giáo dục, rèn luyện và bắt cá cá nhân, đảng viên thực hiện Chỉ thị 05.

# BanCamKetThucHienChiThi05 #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud