Mẫu 01/TNDN Excel mới nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mẫu 01 / TNDN Excel là gì?

Mẫu 01 / TNDN Excel là biểu mẫu kê khai hàng hóa, dịch vụ mua vào không có hóa đơn trên file Excel. Mẫu 01 / TNDN được ban hành kèm theo Thông tư số 78/2014 / TT-BTC của Bộ Tài chính quy định chi tiết thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tải về Excel mẫu 01 / TNDN cập nhật mới nhất ✓ Theo Thông tư số 78/2014 / TT-BTC ✓ Doanh nghiệp lập bảng kê mua hàng hóa, dịch vụ không có hóa đơn để tính vào giá thành, trừ khi tính thành tiền ✓ Tải miễn phí Excel tệp dễ chỉnh sửa và sử dụng ngay lập tức

Mẫu 01 / TNDN Excel dùng để làm gì?

Mẫu 01 / TNDN Excel được các công ty, doanh nghiệp sử dụng khi cần lập bảng kê chi tiết hàng hóa, dịch vụ mua vào không có hóa đơn bằng file Excel. Doanh nghiệp lập bảng kê 01 / TNDN theo quy định tại Thông tư 78 kèm theo chứng từ thanh toán của người bán hàng, cung cấp dịch vụ nộp cơ quan thuế để được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế TNDN.

Đây là mẫu 01 / TNDN Excel được cập nhật mới nhất.

Tải xuống Mẫu 01 / TNDN Excel

Mẫu 01 / TNDN Excel gồm những thông tin gì?

Mẫu 01 / TNDN lập trên tệp Excel chứa các thông tin chuẩn sau:

  • tên của danh sách;
  • Tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ kinh doanh, địa chỉ của tổ chức mua hàng và người chịu trách nhiệm mua hàng;
  • Phiếu thông tin với các tiêu chí: ngày mua, thông tin chi tiết về người bán (tên người bán, địa chỉ, số CMND / CCCD), chi tiết hàng hóa mua (tên hàng, số lượng, đơn giá, tổng giá) thanh toán, nhận xét;
  • Tổng giá trị hàng hóa mua vào;
  • Ngày lập danh sách, người lập danh sách ký và ghi rõ họ tên, Giám đốc công ty ký tên và đóng dấu.
READ  Hyperlink là gì? Làm quen với Hyperlink cho người mới bắt đầu | Nttworks.vn

Trên đây là mẫu 01 / TNDN Excel được cập nhật mới nhất, dễ soạn thảo, ViecLamVui – chuyên trang Làm việc 24h Miễn phí – Gửi cho bạn. Hy vọng rằng các bạn kế toán sẽ lập được bảng kê mua hàng hóa, dịch vụ cho đơn vị mình một cách chính xác và đúng đắn mà không cần lập hóa đơn theo mẫu bảng kê trên.

# Mau01TNDNExcel #FileExcelMau #MauVanBan #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud