Marshmallow Là Gì? Công Dụng Của Marshmallow Đối Với Sức Khỏe | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Marshmallow là gì? Kẹo dẻo là một món ăn vặt không hề xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những tín đồ hảo ngọt. Trong bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những lợi ích sức khỏe của cả kẹo và Marshmallow này mà không phải ai cũng biết.

Nếu bạn yêu thích các món ăn vặt và đồ ngọt thì không thể không nghe đến Marshmallow. Có một bài hát tiếng Hàn tên là Marshmallow, ngày xưa “đau lòng “ nhiều bạn trẻ bởi lời bài hát của họ:

“Kẹo dẻo. Nó có thể là tình yêu? Tròn như thạch, mềm như bánh. Cậu nhóc, đó là Marshmallow. “

Cho nên Marshmallow là gì? Tại sao Marshmallow lại phổ biến như vậy và nó có tác dụng gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những vấn đề này nhé!

Marshmallow là gì?

Marshmallows là loại kẹo dẻo mềm mịn như bông gòn được làm từ đường, nước, siro ngô, gelatin, hương vani và đôi khi có màu thực phẩm, một số công thức thậm chí còn chứa trứng trong kẹo. để ăn vặt và trong nhiều đồ uống hoặc bánh ngọt. .

Marshmallow là một loại keo

Marshmallow là một loại kẹo mềm, dẻo, được làm từ đường, nước, siro ngô, gelatin … – Ảnh: Internett

Nếu bạn nghĩ Marshmallow là sản phẩm của công nghệ sản xuất hiện đại thì có lẽ bạn đã nhầm. Marshmallow hiện đại là một phiên bản hiện đại của kẹo dẻo được làm từ cây althaea officinalis, còn được gọi là cây marshmallow. Ở Ai Cập cổ đại, kẹo dẻo được làm từ nhựa cây marshmallow, kết hợp với mật ong và các loại hạt, được sử dụng để điều trị viêm họng. Ngày nay, lõi của cây marshmallow đã được đun sôi trong xi-rô đường và để khô thành một loại kẹo mềm dai.

READ  Topping Là Gì? Gọi Tên Các Loại Topping Trà Sữa | Nttworks.vn

Vào đầu thế kỷ 19, các nhà sản xuất bánh kẹo Pháp đã đổi mới phương pháp sản xuất của họ bằng cách khuấy cuống lâu hơn để tạo ra kẹo dai hơn và ngọt hơn. Vào cuối thế kỷ 19, các nhà sản xuất ở Pháp bắt đầu sử dụng lòng trắng trứng, gelatin và bột ngô để làm cho kẹo dai hơn, cho phép chúng được tạo hình thành các hình dạng khác nhau.

Ngày nay, công nghệ làm Marshamallow cũng như công thức đã khác trước rất nhiều. Nước, đường và xi-rô ngô được đun sôi ở nhiệt độ và thời gian thích hợp. Hỗn hợp nguội, cho gelatin sống vào để đông và tiếp tục cho vào tủ lạnh. Sau đó, nó được ép đùn để giữ hình dạng của kẹo và cuối cùng được phủ một lớp bột ngô.

Nhiều người yêu thích và sử dụng kẹo dẻo với vị ngọt, thơm, hình dáng bắt mắt, độ mềm, dẻo hoàn hảo như một món ăn vặt quen thuộc hàng ngày.

nhiều sản phẩm kẹo dẻo

Ngày nay có rất nhiều công thức làm kẹo dẻo khác nhau, có thể dùng để làm ra nhiều hương vị kẹo dẻo khác nhau – Ảnh: Internet

Công dụng của Marshmallow là gì?

Kẹo dẻo thường được làm từ đường, nước, xi-rô ngô, gelatin, hương vani và có thể chứa màu (an toàn), một số còn chứa trứng (albumin) và các hương vị thực phẩm an toàn khác. Kẹo dẻo 100% tự nhiên thường có màu trắng và chỉ bao gồm hai thành phần chính là đường mía và gelatin. Vì vậy, kẹo dẻo rất an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn.

READ  Công việc của nhân viên thu mua và những kỹ năng cần thiết | Nttworks.vn

Gelatin có nguồn gốc từ collagen, được sử dụng khá thường xuyên trong công nghệ làm đẹp và mỹ phẩm. Các axit amin chứa trong gelatin, chẳng hạn như hydroxyproline, glycine, axit aspartic và axit glutamic, có tác dụng tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy sự phát triển của da và xương. Ngoài ra, marshmallow (đường mía) tạo nên vị ngọt của kẹo dẻo. Loại đường này chứa một lượng nhỏ các khoáng chất như canxi, magiê, kali và sắt, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Marshmallow tuy có chứa carbohydrate nhưng là loại carbohydrate đơn giản, ít calo (300 kcal / 100 g), không sinh chất béo nên có thể dùng cho những ai muốn giảm cân.

Những cách ăn kẹo dẻo thú vị không nên quên

Ngoài các loại kẹo thông thường, Marshmallow còn có rất nhiều món ăn thú vị và hấp dẫn khác dành cho những ai thích cắn và hảo ngọt:

Kẹo dẻo có nhiều cách thưởng thức khác nhau rất hấp dẫn – Ảnh: Internet

  • Kẹo dẻo nướng: Cho kẹo dẻo vào xiên nướng trên lửa, lớp ngoài chảy ra tạo thành lớp caramen và cứng lại, lớp trong vẫn giữ được độ mềm thơm ngon. Khi đi cắm trại, dã ngoại … nhiều người thường mang theo kẹo dẻo để nướng cho thêm phần ngọt ngào.
  • Kẹo dẻo với những miếng sô cô la: Dán một miếng sô cô la vào kẹo dẻo đã đun chảy với hai cuộn bánh quy rồi nặn chúng để tạo thành phiên bản giống bánh Chocopie. Hãy thử tưởng tượng vị đắng của sô cô la hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt mềm, dẻo dai của kẹo dẻo và tan chảy trong miệng!
  • Ăn kèm với các loại bánh: Nếu bạn là một tín đồ mê làm bánh thì kẹo dẻo không phải là một nguyên liệu xa lạ. Bạn có thể dùng nó để làm nhân hoặc để trang trí trên mặt bánh.
  • Thưởng thức với đồ uống: Một cốc sữa nóng, ca cao hoặc sô cô la nóng sẽ ngon hơn nếu bạn nhỏ vào một vài viên kẹo dẻo!
READ  Listing là gì? Những yêu cầu về Listing cần phải nắm rõ | Nttworks.vn

Trên đây là một số cách ăn kẹo dẻo mà bạn có thể áp dụng để thỏa mãn vị giác của mình. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn Marshmallow là gì? Và nếu bạn thích sự lãng mạn, ngọt ngào của Marshmallow thì có thể ra siêu thị mua ngay để thưởng thức món kẹo hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud