Mách Bạn Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook (Người theo dõi) là một tính năng khá phổ biến của người dùng Facebook hiện nay. Nếu vẫn chưa rõ, hãy cùng 123job tìm hiểu cách bật theo dõi Facebook nhanh nhất nhé!

)I. Làm cách nào để kiểm tra Facebook đã được bật trên trang Facebook cá nhân của tôi hay chưa?

Tính năng theo dõi của Facebook cho phép những người không có trong danh sách bạn bè của bạn cập nhật thông tin, hình ảnh, … của bạn khi bạn đăng lên trang cá nhân ở chế độ công khai và chỉ khi bạn đã bật tính năng theo dõi Facebook. Đồng thời, bạn có thể nhìn thấy bạn bè của mình và bao nhiêu người đang theo dõi bạn, cho thấy mức độ nổi tiếng, mức độ nổi tiếng và độ tin cậy của bạn.

Đây là một trong những tính năng được yêu thích của Facebook và đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh trực tuyến Facebook. Nguyên nhân là do lượng người theo dõi càng lớn thì người bán càng uy tín và độ nhận biết thương hiệu cá nhân càng lớn. Yêu cầu một đặc ân Tiếp thị trên Facebook Điều tốt là người bán tiếp cận được lượng khách hàng lớn hơn và được biết đến rộng rãi hơn.

READ  Hướng dẫn cách viết email xác nhận phỏng vấn với nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Nếu bạn đã bật tính năng theo dõi trên Facebook, sẽ có biểu tượng làn sóng ở dòng cuối cùng hoặc cuối cùng của màn hình hồ sơ của bạn và số lượng người đang theo dõi bạn. Như hình bên dưới.

Hồ sơ cá nhân nếu theo dõi Facebook được bật

Và nếu không có thì tức là bạn chưa bật theo dõi Facebook. Vì vậy, hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây!

II. Cách bật tính năng theo dõi Facebook cá nhân

Bước 1: Để bật tính năng theo dõi Facebook, trước tiên hãy truy cập trang chủ của bạn và chọn Cài đặt (hình tam giác ngược ở trên cùng bên phải màn hình)

Vị trí của cài đặt / cài đặt

Bước 2: Nhấp vào “bài đăng công khai” giống như bài đăng tôi đã lưu trên trang bạn đang truy cập và chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn “bài đăng công khai” để kích hoạt tính năng theo dõi Facebook.

Như hình trên, chỉ bạn bè của bạn mới được phép xem các bài viết hiện tại của bạn.

Bước 3: Ngay phần đầu tiên của trang, ở góc trái là mục “Ai có thể theo dõi tôi”, tại đây bạn có thể chọn “Mọi người” để mọi người trên Facebook có thể theo dõi bạn và sẵn sàng bật chế độ. Facebook.

Bật chế độ mà mọi người có thể xem trên hồ sơ của bạn

Bước 4: Sau khi hoàn thành ba bước trên, bạn có thể mở chế độ theo dõi trên Facebook. Hãy trở lại trang chủ và kiểm tra nó ngay bây giờ!

READ  Bóc tách khối lượng là gì và một số vấn đề xoay quanh vấn đề này | Nttworks.vn

Một cách dễ dàng để kích hoạt tính năng theo dõi trên Facebook

III. Cách bật tính năng theo dõi điện thoại trên Facebook

1. Bật theo dõi Facebook trên điện thoại Android của bạn

Bước 1: Như trên PC / Laptop, đầu tiên bạn hãy mở phần Cài đặt trong ứng dụng Facebook bằng cách nhấn vào hình ảnh có 3 thanh ngang song song ở góc trên cùng bên phải màn hình, sau đó kéo xuống và chọn Cài đặt. tiết diện. / Cài đặt. Trong Cài đặt, cuộn xuống phần “Quyền riêng tư” và chọn: Bài đăng Công khai ở giữa phần này.

Trong ứng dụng Facebook, hãy mở phần Cài đặt / Cài đặt

Trong Cài đặt, cuộn xuống phần “Quyền riêng tư” và chọn: Bài đăng công khai

Bước 2: Sau khi vào “Bài đăng công khai”, chọn “Ai có thể theo dõi tôi” cho mục “Công khai”, sau đó quay lại trang cá nhân của bạn và chọn “Chỉnh sửa thông tin công khai” dưới hình ảnh được đánh dấu.

Chọn chế độ “Công khai”.

Quay lại hồ sơ của bạn và chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai” bên dưới hình ảnh được đánh dấu.

Bước 3: Trong phần “Chỉnh sửa chi tiết công khai”, chọn “Chỉnh sửa”, sau đó cuộn xuống đánh dấu phần người theo dõi và nhấn OK để quay lại hồ sơ của bạn. Bây giờ bạn đã bật theo dõi Facebook. Và số lượng người theo dõi sẽ xuất hiện trong phần hồ sơ của bạn.

Chọn “Chỉnh sửa”

Cuộn xuống để đánh dấu phần người theo dõi, sau đó nhấn để quay lại trang hồ sơ của bạn

Cách bật tính năng theo dõi Facebook

2. Bật theo dõi Facebook trên iPhone của bạn

Bước 1: Làm tương tự như trên điện thoại Android. Đầu tiên, trong ứng dụng Facebook, bạn hãy mở mục Cài đặt bằng cách nhấn vào hình ảnh có 3 vạch ngang song song ở góc trên bên phải màn hình, sau đó kéo xuống dưới và chọn mục Cài đặt.

READ  Cách sử dụng hàm Hlookup trong excel và cú pháp cụ thể | Nttworks.vn

Các bước để kích hoạt tính năng theo dõi Facebook

Bước 2: Trong phần cài đặt, cuộn xuống để tìm phần “Bài đăng công khai” ở giữa phần này. Sau khi nhập “Bài đăng công khai”, bạn sẽ chuyển sang “Công khai” trong phần “Ai nhìn thấy những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn”.

Trong phần cài đặt, cuộn xuống để tìm phần “Bài đăng công khai” ở giữa phần này

Trong phần “Ai có thể xem những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn”, hãy chọn chế độ “Công khai”.

Bước 3: Sau đó quay lại hồ sơ của bạn và chọn “Chỉnh sửa Chi tiết Công khai” bên dưới hình ảnh được đánh dấu. Phần “Chỉnh sửa Thông tin Công khai” có phần “Chi tiết”. Chọn “Chỉnh sửa” trong phần này.

Chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai” bên dưới hình ảnh được đánh dấu.

Phần “Chỉnh sửa Thông tin Công khai” có phần “Chi tiết”. Chọn “Chỉnh sửa” trong phần này.

Bước 4: Kéo xuống để đánh dấu phần người theo dõi, sau đó nhấn nút “Lưu” để quay lại trang hồ sơ. Bây giờ bạn đã bật theo dõi Facebook. Và số lượng người theo dõi sẽ xuất hiện trong phần hồ sơ của bạn. Kéo xuống và chọn phần người theo dõi, sau đó lưu lại. Số lượng người theo dõi bây giờ sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn.

Kéo xuống để đánh dấu phần người theo dõi rồi nhấn nút “lưu” để quay lại trang cá nhân.

Cách bật tính năng theo dõi Facebook

Vậy là tôi đã hoàn thành việc bật theo dõi Facebook. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud