Mách bạn các ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện hay ho | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

1. Các ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến trong cuộc gọi

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến nhất trên cả hai nền tảng hệ điều hành là iOS và Android!

1.1. Một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi trong iOS

1.1.1. Một ứng dụng để thay đổi giọng nói khi gọi Funcall

Funcall là ứng dụng giúp bạn thay đổi giọng nói khi gọi điện, đặc biệt ứng dụng này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi ẩn danh và thay đổi giọng nói để chọc cười bạn bè. Một cách dễ dàng hơn.

Một ứng dụng để thay đổi giọng nói khi gọi Funcall
Một ứng dụng để thay đổi giọng nói khi gọi Funcall

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi giọng nói của mình ngay khi gọi điện trực tiếp cho bạn bè. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp tính năng ghi âm để bạn có thể ghi lại những đoạn hội thoại vui nhộn này và chia sẻ với nhiều người hơn. Hoặc nếu buồn bạn có thể lấy chúng ra để nghe lại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau cho phép bạn linh hoạt thay đổi. Phần mềm cho phép bạn thoải mái lựa chọn các hiệu ứng âm thanh có thể kể đến các hiệu ứng cực hay như Moo, Uzi shot, Fart, Werewolf, Monkeys, Boom, Dog sủa, Cat Meow hiệu ứng, Scary area effect và nhiều hiệu ứng hay ho nữa. Tải xuống ứng dụng này và thử nó!

1.1.2. Một ứng dụng để thay đổi giọng nói của bạn khi gọi điện với iOS Intcall

Đây là ứng dụng được người dùng iOS tin tưởng nhất và người dùng thường lựa chọn để gọi điện giải trí cùng gia đình và bạn bè. Chúng có rất nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị.

Với ứng dụng này, bạn có thể làm cho giọng nói của mình trầm hơn, sâu hơn, cao hơn, thậm chí phần mềm này có thể khiến giọng nói của bạn trở nên kinh khủng. Tuyệt vời để tạo niềm vui cho bạn bè.

Một ứng dụng để thay đổi giọng nói của bạn khi gọi điện với iOS Intcall
Một ứng dụng để thay đổi giọng nói của bạn khi gọi điện với iOS Intcall

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại bằng giọng của các nhân vật hoạt hình, sử dụng các hiệu ứng như giai điệu của một bài hát nào đó để biết lời của bạn. Ứng dụng thay đổi giọng nói này cung cấp vô số hiệu ứng âm thanh thú vị khác, hãy tải về và chia sẻ trải nghiệm của bạn với phần mềm này!

Trong một số phiên bản, ứng dụng này cho phép người dùng làm tương tự Văn bản thành giọng nói tiếng Việt với các tông màu và hiệu ứng khác nhau.

1.1.3. Ứng dụng thoại để thay đổi giọng nói khi gọi iPhone

Nhiều người dùng thích một cuộc gọi thoại với nhiều nhận xét tốt. Do đó, ứng dụng này được đánh giá là ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất trên nền tảng iOS. Khi gọi cho bạn bè hoặc người thân – đối tượng mà bạn muốn trêu chọc bằng một giọng khác, bạn có thể sẽ khiến họ giật mình và bật cười, bởi hiệu ứng đổi giọng của phần mềm này cực kỳ vui nhộn.

Ứng dụng thoại để thay đổi giọng nói khi gọi iPhone
Ứng dụng thoại để thay đổi giọng nói khi gọi iPhone

Tính năng độc đáo của phần mềm này là nó cho phép bạn kết hợp các hiệu ứng khác nhau. Do đó, số lượng hiệu ứng chuyển đổi giọng nói được cung cấp bởi phần mềm này là không giới hạn. Sử dụng sự sáng tạo của bạn và có một trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này!

1.2. Một số ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện trên Android

1.2.1. Cuộc gọi thoại trên Android

The Weird Voice, được phát hành bởi GNU GPL, là một ứng dụng chạy trên nền tảng CsipSimple. Ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất để giúp người dùng thay đổi giọng nói của họ trong khi gọi. Nếu bạn sử dụng ứng dụng này để thay đổi giọng nói của mình, tôi chắc chắn rằng những người bạn đang gọi sẽ bật cười vì hiệu ứng thay đổi âm thanh của phần mềm này.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ bạn thực hiện các cuộc gọi ẩn danh. Ngoài ra, điện thoại của bạn phải có kết nối Wi-Fi để tiếp tục sử dụng phần mềm này.

Cuộc gọi thoại trên Android
Cuộc gọi thoại trên Android

1.2.2. Ứng dụng thay đổi giọng nói MagicCall

Đúng như tên gọi, MagicCall – một cuộc gọi ma thuật, là cách tốt nhất để dễ dàng đánh lừa bạn bè và những người thân yêu của bạn. Ngoài việc thay đổi giọng nói, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn những chủ đề trò chuyện, chẳng hạn như chọn James Bond để cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và kịch tính hơn.

Hoặc khi trò chuyện, bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh để cuộc trò chuyện trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Ứng dụng thay đổi giọng nói MagicCall
Ứng dụng thay đổi giọng nói MagicCall

Một điều đặc biệt nữa mà ứng dụng này mang lại đó là ứng dụng này còn cho phép bạn ghi âm và chia sẻ các cuộc trò chuyện trên các nền tảng mạng xã hội mà bạn sử dụng để vui vẻ hơn.

Nhìn ngay bây giờ: Danh sách phần mềm xử lý âm thanh tốt nhất hiện nay

2. Những điểm cần chú ý khi sử dụng ứng dụng đổi giọng nói khi thực hiện cuộc gọi

Sử dụng các ứng dụng chuyển đổi giọng nói để thực hiện cuộc gọi rất thú vị, nhưng nó cũng có thể gây ra nhiều rắc rối nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên chú ý một số điều khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào ở trên để trêu chọc bạn bè của mình.

Những điểm cần chú ý khi sử dụng bộ đổi giọng nói khi thực hiện cuộc gọi
Những điểm cần chú ý khi sử dụng bộ đổi giọng nói khi thực hiện cuộc gọi

Đầu tiên, hãy cho bạn bè của bạn biết trước khi bạn sử dụng phần mềm chỉnh sửa giọng nói. Mục đích của cảnh báo này là để tránh cho họ hoảng sợ và những lo lắng, rắc rối không cần thiết. Đảm bảo rằng họ sẵn sàng cho phép bạn sử dụng ứng dụng trò chuyện thoại để những người quan tâm đến bạn không phiền.

Thứ hai, nhiều ứng dụng trò chuyện thoại cho phép bạn ghi âm cuộc trò chuyện khi đang nói chuyện điện thoại. Để lịch sự, hãy để những người tham gia cuộc trò chuyện cảm thấy được tôn trọng để mối quan hệ của bạn ngày càng thân thiết.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng các ứng dụng này trong trò chuyện nhóm, vì nó sẽ vui hơn và bạn không phải lo lắng về việc bạn bè lo lắng khi họ nghe thấy một giọng nói lạ trên điện thoại của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn chia sẻ các cuộc trò chuyện vui nhộn của mình trên các nền tảng mạng xã hội, hãy đảm bảo rằng những người tham gia trò chuyện của bạn đồng ý!

Đây là một số Ứng dụng thay đổi giọng nói trong khi gọi cung cấp nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Hãy thử chúng nếu bạn có cơ hội và sự cho phép.

Phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh, hãy truy cập vào liên kết bên dưới để chúng tôi cung cấp phần mềm cho bạn!

Phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15717 & cateid = 244 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Bật mí cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook chuẩn nhất | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud