Lưu Nga – Hành trình từ kẻ ngoại đạo đến CEO Elise | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Lưu Nga là ai? Hãy cùng news.timviec.com.vn khám phá hành trình thành công của CEO thương hiệu thời trang Elise trong bài viết sau

Lưu Nga là ai?

Để trả lời các câu hỏi kinh doanh Lưu Nga là ai?? Cô ấy bây giờ là Giám đốc sáng lập của thương hiệu thời trang Elise. Là một trong những công ty thời trang hiếm hoi đại diện cho ngành thời trang Việt Nam tham gia các chương trình thời trang lớn của thế giới. Từ khi thành lập cho đến ngày nay, CEO Lưu Nga đã mang đến cho Eliise no. hơn 2000 nhân viên.

Lưu Nga - Hành trình từ Pagan đến CEO Eliisen - Ảnh 1
Lưu Nga là ai?

Xem thêm: Nguyễn Công Trí là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam

Và nhờ sức ảnh hưởng của thương hiệu đối với ngành thời trang Việt Nam, Lưu Nga đã trở thành sao Việt hiếm hoi đứng nhất trong show thời trang thu đông 2017-2018 của thương hiệu thời trang Channel – một trong số chúng Nhãn hiệu trong thế giới thời trang hàng đầu hiện nay. Sản phẩm của Elise hướng đến đẳng cấp thị trường và sang trọng.

Hành trình – tiểu sử sự nghiệp của CEO Lưu Nga

Người ngoài cuộc

Trước khi về nước theo thời gian, doanh nhân Lưu Nga đã xoay sở sang Mỹ học tập và tu nghiệp. Và trong thời gian học tập tại một đất nước khác, anh cũng phát hiện ra rằng ngành công nghiệp thời trang hàng đầu tại thị trường Việt Nam vẫn còn mới mẻ và chưa có nhiều ý tưởng được thực hiện. Ngoài ra, Việt Nam có một số lợi thế nhất định như: một dân số lớn, trẻ và đang tăng nhanh. Đồng thời, chưa có nhiều thương hiệu quy mô lớn mang bản sắc Việt như Zara, Forever 21 … Ngoài ra, các nhà thiết kế thời trang vẫn chưa có nhiều cảm hứng cho hoạt động sáng tạo. Đó là lý do Lưu Nga quyết định nghiên cứu sâu hơn về thị trường thời trang hàng đầu và định hình ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Mặc dù rất đam mê lĩnh vực thời trang nhưng kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đã giúp anh tạo dựng được một Chiến lược kinh doanh thông thoáng. Ông cũng đặt ra mục tiêu: Phải dứt khoát, có uy tín, mọi lời hứa phải được đảm bảo bằng vàng, mọi mục tiêu phải được bảo đảm bằng tiền, phải tạo ra giá trị doanh nghiệp và thương hiệu, và không được tìm kiếm lợi nhuận…

Và để Elise có được thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Lưu Nga đã phải học hỏi rất nhiều từ quá khứ. Điều này đã khiến anh ấy phát triển một cách suy nghĩ khác. Từ đó, tạo cho Elis một bản sắc riêng so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Xây dựng thành công thương hiệu thời trang Elise nổi tiếng

Khi nhắc đến thương hiệu Elise và doanh nhân Lưu Nga, chúng ta thường nhắc đến những show diễn ngoài đời và những sự kiện phong cách gắn liền với thương hiệu thời trang của anh và của anh như: Bước nhảy hoàn vũ, Hoa hậu Việt Nam, The Voice Kids …. Các chương trình này tương ứng với dòng sản phẩm thứ hai mà Elise muốn giới thiệu đến khách hàng tiềm năng của mình.

Ngoài ra, Elisel rất may mắn khi có cơ hội hợp tác với nhiều công ty lớn trong cùng lĩnh vực trên thị trường quốc tế. Điều này đã giúp công ty không chỉ cập nhật thêm nhiều xu hướng thời trang mà còn cả những kiến ​​thức mới nhất về ứng dụng công nghệ trong bán hàng. Các sản phẩm thiết kế của Elise chủ yếu hướng đến phụ nữ. Và họ cũng đạt được độ tinh xảo rất cao trong các sản phẩm thời trang tiên tiến nên rất được khách hàng đón nhận. Và chỉ sau 5 năm thành lập, Elis đã có sức ảnh hưởng lớn trên toàn quốc với hơn 70 phòng trưng bày khác nhau.

Bone Nga - Hành trình từ Pagan đến CEO Elisen - Ảnh 2
Con đường sự nghiệp của CEO Lưu Nga

Xem thêm: Quách Thái Công Thiết kế nội thất chung tay làm nên ngôi nhà

Ngoài nhiều chương trình, sự kiện khác nhau, người đứng đầu thương hiệu Elise còn được biết đến với nhiều cương vị khác nhau tại các cuộc thi thời trang nổi tiếng, như: Giám khảo danh dự Vietnam Nexttop Model, Project Runway, Thành viên Hội đồng chuyên môn Hoa hậu Việt Nam 2016… Và gần đây tôi đã tham gia với tư cách người thuê lao động từ chương trình “Cơ hội cho ai” phát trên truyền hình.

Nói về lý do tham gia ”Một cơ hội cho ai ” Giám đốc điều hành Lưu Nga chia sẻ quan điểm của nhà tuyển dụng: Với kiến ​​thức; Kinh nghiệm của tôi có thể rất hữu ích không chỉ cho ứng viên mà còn cho nhân viên khi đi xin việc. Việc tham gia chương trình thực tế này không chỉ mang đến cho các ứng viên cơ hội mà còn giúp chúng tôi có cơ hội để xem xét, đánh giá các ứng viên một cách kỹ lưỡng hơn.

Tình yêu thời trang của CEO Lưu Nga

Lưu Nga rất thích những sản phẩm thời trang cao cấp. Các mặt hàng kết hợp của nó thu hút sự chú ý của khách hàng. Thậm chí, nhiều sản phẩm được anh đăng tải lên mạng xã hội hoặc trực tiếp khi anh đăng ảnh đã được bán trên toàn hệ thống.

Lưu Nga - Hành trình từ Pagan đến CEO Elisen - Ảnh 3
Tình yêu thời trang của CEO Lưu Nga

Để chứng tỏ thêm tình yêu của mình dành cho thời trang, đã có lúc anh sẵn sàng chi rất nhiều 500.000 đô la chỉ để có một buổi triển lãm Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris. Cũng chính từ sở thích này, anh luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành thời trang để có thể thổi sức sống vào những bộ sưu tập của mình.

Đây là một chút thông tin về nó Lưu Nga là ai?? Nếu bạn muốn biết thêm hồ sơ công ty được cả Việt Nam và thế giới biết đến. Hãy theo dõi các bài viết sau news.timviec.com.vn

READ  [Giải mã] Interpreter là gì? Hiểu đúng nhất về công việc phiên dịch viên | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud