Lưu file trên iPhone? Cách lưu CV và ứng tuyển mọi website với iOS | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khi sử dụng các sản phẩm của apple, hầu hết mọi người đều sử dụng icloud để lưu trữ những thông tin quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, sao lưu iCloud chỉ cho phép bạn lưu thông tin về ảnh, nhạc, danh bạ, v.v. Nếu bạn muốn lưu các file Docx, Excel, PDF, các tài liệu quan trọng như CV lên. iCloud, chúng ta nên làm gì?

Lưu cv Icloudi

Lưu cv Icloudi

1. iCloud Drive là gì?

Để lưu một tệp đang làm việc CVmột quả táo sẽ giúp bạn tạo ra iCloud Drive. Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple House giúp chúng ta tải lên các tập tin trình chiếu, tài liệu, bảng tính, bản vẽ …, những tập tin được tạo bởi các ứng dụng nói chung là hỗ trợ tất cả. iCloud Drive. Vì vậy, nếu bạn sử dụng iCloud Drive thì chúng ta có thể thao tác trực tiếp trên iPhone rồi tiếp tục thao tác trên MacBook hoặc iMac khác.

2. iCloud Drive khác với iCloud như thế nào?

Sao lưu iCloud của iPhone chỉ lưu thông tin Nhà Táo trên đám mây, chẳng hạn như danh bạ, lời nhắc hay lịch của bạn … Bạn cũng có thể sao lưu ảnh và video lên đám mây nếu chủ động cho phép tải lên iCloud.

READ  Chia sẻ kinh nghiệm trả lời thư cảm ơn trúng tuyển hay nhất | Nttworks.vn

Mặc du iCloud Drive có nhiều chức năng hơn giúp lưu cả hai tệp và mở rộng các loại tài liệu có thể được sao lưu, làm cho iCloud Drive ngang hàng với các dịch vụ đám mây cạnh tranh khác như OneDrive, Google Drive hoặc Dropbox.

3. Cách cấu hình iCloud Drive

Để bật iCloud bằng ID Apple của bạn, trước tiên hãy đăng nhập vào iCloud trên thiết bị iOS, máy Mac và máy tính Windows đã cài đặt icloud.

Quan trọng: CV Các tệp được lưu trữ trên iCloud Drive của bạn sẽ chỉ khả dụng trên máy tính và thiết bị iOS nếu các yêu cầu hệ thống tối thiểu được đáp ứng và iCloud Drive được bật.

Xem bài viết Dịch vụ của Apple để biết thêm thông tin. Yêu cầu hệ thống iCloud. Các tài liệu Các tệp trong iCloud Drive của bạn cũng có sẵn trên iCloud.com. Nếu một thiết bị “tắt” iCloud Drive, tài liệu kể cả CV sẽ không được cập nhật trên các thiết bị này tài liệu và dữ liệu trên các thiết bị hỗ trợ iCloud Drive.

Thiết lập thiết bị iOS

  • iOS 11 trở lên: Đi tới Cài đặt> [tên bạn] > iCloud, sau đó bật iCloud Drive. Tệp của bạn xuất hiện trong ứng dụng Tệp. Nếu không có ứng dụng Tệp, bạn có thể tải xuống từ App Store.
  • Đối với iOS 9 hoặc 10: Đi tới Cài đặt> iCloud, bật iCloud Drive, sau đó chạm vào Hiển thị trên Màn hình chính. Bạn có thể xem các tệp của mình trong ứng dụng Ổ đĩa iCloud.
READ  Support là gì? Tìm hiểu về công việc support và các vấn đề liên quan | Nttworks.vn

Kích hoạt iCloud Drive trong iOS 12

Cài đặt Mac

  1. Trên máy Mac, chọn Menu Apple> Tùy chọn hệ thống.
  2. Bấm iCloud, sau đó chọn iCloud Drive.,

Bạn có thể tự động lưu trữ các tệp của mình tài liệu(CV của bạn) trong iCloud Drive (yêu cầu macOS Sierra trở lên). Nhấp vào tùy chọn bên cạnh iCloud Drive. Trong ngăn Tài liệu, bật Máy tính và Thư mục Tài liệu. Sau khi bạn đã thêm thư mục Desktop and Documents vào máy Mac của mình iCloud Drivetất cả các tệp được lưu trữ trong các thư mục này sẽ được tự động tải lên.

Ghi chú: để tiết kiệm tài liệu iWork, đăng nhập vào iCloud.com, sau đó đi tới Pages for iCloud xemCác số cho iCloud hoặc Keynote cho iCloud để bắt đầu iCloud Drive.

Thiết lập máy tính Windows

  1. Thiết lập iCloud trên máy tính Windows của bạn, nếu bạn chưa thiết lập. Xem Cài đặt iCloud trên thiết bị iOS, máy Mac hoặc máy tính Windows.
  2. Mở iCloud cho Windows, chọn iCloud Drivesau đó nhấp vào Áp dụng.

Bạn có thể làm việc với iCloud Drive sau khi bật CV vào tôi iCloud Drive trên icloud.com và trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc máy tính Windows của bạn. Hãy xem phần Sử dụng iCloud Drive trên máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn

4. Làm thế nào để lưu CV vào iPhone?

Khoảng 70-80% người dùng hiện đang tìm việc qua điện thoại di động. Dưới đây là một số cách để lưu đầy đủ hồ sơ xin việc vào điện thoại để giúp bạn tìm kiếm việc làm nhanh hơn và dễ dàng hơn.

READ  UAE là gì? Đất nước UAE có điều gì kì thú mà bạn chưa biết? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud