Lương thỏa thuận tiếng Anh là gì? Cách deal lương cao | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Lương thỏa thuận tiếng anh là gì? Lời giải chi tiết và đầy đủ nhất

Tùy theo tính chất, đặc thù của công việc và chính sách, hình thức tiền lương của từng công ty mà mức lương nhận được khác nhau. Trong tiếng Anh cũng có những từ về lương theo thỏa thuận, nhưng mỗi thuật ngữ trả lương được sử dụng trong một ngữ cảnh và ngữ cảnh khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo các từ sau để chỉ mức lương thỏa thuận.

Mức lương thương lượng trong tiếng Anh là gì? Lời giải chi tiết và đầy đủ nhất

1.1. Phân biệt giữa hai từ lương và lương được dùng trong tiếng Anh để chỉ mức lương

Lương thỏa thuận là một thuật ngữ thông dụng nhất trong tiếng Anh, có nghĩa là thỏa thuận tiền lương. Tuy nhiên, tiền lương thường được sử dụng cho những công việc đòi hỏi nhiều lao động về thể chất và kỹ thuật, hay nói cách khác là những công việc chân tay, được trả công hàng ngày, hàng giờ, hàng tuần và công việc không được làm. không yêu cầu bằng cấp, thường là cho các công việc công việc bán thời gian.

Mức lương này thường do người sử dụng lao động quy định, và nếu người lao động cảm thấy mức lương đó phù hợp với lực lượng lao động mà họ đưa ra, họ có thể đồng ý làm việc cho họ.

Phân biệt giữa hai từ lương và lương được dùng trong tiếng Anh để chỉ mức lương
Phân biệt giữa hai từ lương và lương được dùng trong tiếng Anh để chỉ mức lương

Thỏa thuận tiền lương cũng có nghĩa là một cách sử dụng khá phổ biến trong tiếng Anh, nhưng nó được sử dụng với nghĩa hoàn toàn khác với từ thỏa thuận tiền lương. Thù lao cũng có thể là tiền công được thỏa thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động khi giao kết hợp đồng lao động.

Tiền lương đề cập đến tiền lương hàng tháng của nhân viên hoặc cũng có thể mô tả mức lương hàng năm của nhân viên. Từ này cũng thường được dùng để chỉ công việc của những người lao động được đào tạo và có tay nghề cao.

Giờ thì bạn đã hiểu và có thể phân biệt được hai từ Tiền lương và Tiền lương dùng để chỉ tiền công chưa? Thỏa thuận tiền lương và thỏa thuận tiền lương có ý nghĩa giống như thỏa thuận tiền lương, nhưng được sử dụng trong các bối cảnh khác nhau và trong các trường hợp khác nhau. Vì vậy, nếu bạn được hỏi về mức lương dự kiến ​​của mình trong các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc trong bảng thông tin ứng viên hoặc trong CV xin việc Làm thế nào bạn có thể xử lý điều này? Nghe có vẻ đơn giản, nhưng liệu quyết định trả lời câu hỏi này có ảnh hưởng đến việc bạn có được chọn hay không? Vì vậy, hãy lưu ý phần tiếp theo về cách xử lý các tình huống khi hỏi về lương trong các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Bảng lương là gì?

1.2. Cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh về mức lương thỏa thuận

Đối với các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, vấn đề lương bổng là một phần tất yếu và không thể thiếu trong mỗi cuộc phỏng vấn mà nhà tuyển dụng dành cho bạn. Một số câu hỏi phổ biến về thanh toán bằng tiếng Anh bao gồm:

– Bạn mong đợi được trả bao nhiêu? Bạn mong đợi mức lương nào?

Cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh về mức lương thỏa thuận
Cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh về mức lương thỏa thuận

– Mức lương bạn mong muốn là bao nhiêu? Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?

– Bạn mong đợi nhận được bao nhiêu mỗi tháng? Mức lương dự kiến ​​hàng tháng của bạn là bao nhiêu?

1.2.1. Nếu nhà tuyển dụng không cung cấp mức lương cụ thể

Và nếu bạn được hỏi những câu hỏi như trên, bạn có thể trả lời chúng trong các trường hợp sau:

Nhà tuyển dụng không đưa ra mức lương rõ ràng trong quảng cáo tuyển dụng, đồng nghĩa với việc bạn có thể tự xác định khả năng và giá trị của mình theo một mức lương cụ thể. Bạn định giá bao nhiêu tiền lương = công việc của bạn bằng tiền mặt?

Trong trường hợp này, bạn có thể đưa ra cho mình một mức lương hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp so với khả năng của bản thân. Trên các trang tuyển dụng việc làm trước đây, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm thông tin về mức lương cho vị trí mong muốn. Và so sánh khả năng của bạn mà bạn có, điều kiện để nhận được mức lương cho công việc này là gì? Từ đó, bạn có thể tự định mức lương cho mình.

Bạn đọc có thể tham khảo: Câu hỏi phỏng vấn Một cách trả lời thông minh, phổ biến, tự tin vượt qua vòng phỏng vấn

Nếu nhà tuyển dụng không cung cấp mức lương cụ thể
Nếu nhà tuyển dụng không cung cấp mức lương cụ thể

Và bằng tiếng Anh bạn có thể trả lời như sau: Mức lương mong muốn của tôi là 10 triệu đồng, …. cho một tháng. Hoặc tôi đang mong đợi một mức lương từ $ 500 đến $ 1.000 một tháng. Hãy cẩn thận về mức lương bạn muốn.

1.2.2. Dựa trên mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra trước đó

Và bạn có thể dễ dàng đưa ra câu trả lời đúng cho một nhà tuyển dụng đã đưa ra mức lương cụ thể cho công việc. Dựa trên mức lương này, bạn sẽ không bị nhầm nếu đưa ra mức lương quá thấp so với giá trị này – mức tiêu hao sức lao động hoặc mức lương quá cao cao hơn mức lương tối đa mà nhà tuyển dụng đưa ra cho vị trí đó. .

Ví dụ: Mức lương trong mô tả công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra là từ 7 đến 10 triệu, bạn có thể chọn mức lương 9 triệu cho vị trí này. Bạn có thể đưa ra câu trả lời sau bằng tiếng Anh:

Tôi nghĩ 1.000 đô la là mức lương kỳ vọng của tôi

Dựa trên mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra trước đó
Dựa trên mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra trước đó

Hoặc, nếu mức lương mà người sử dụng lao động đưa ra thấp hơn giá trị của lực lượng lao động của bạn, bạn có thể giao dịch bằng mức lương cao hơn mức lương đó. Tuy nhiên, hãy đưa ra những ví dụ cụ thể cho thấy mức lương bạn đưa ra là phù hợp.

Ví dụ: Tôi đã đọc mô tả công việc, nhưng muốn đăng ký bài đăng này với giá 700 đô la. Vì …… hãy liệt kê những yếu tố cần có cho bài đăng này như kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ học vấn, …

Xem thêm: Trả lương là gì?

2. Tại sao điều quan trọng là phải chuẩn bị phản hồi về việc trả lương thỏa thuận trước?

Bạn đã đọc kỹ mô tả công việc chưa? Bạn đáng giá bao nhiêu? Để có thể làm việc lâu dài, bạn phải có một mức lương ổn định như mong muốn. Tiền lương hàng tháng của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến mức sống và chi phí của bạn.

Xem thêm: Công cụ tìm kiếm một mức lương Smarti được phát triển bởi timviec365.vn nhằm giúp ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương tốt nhất.

Nếu lương của bạn quá thấp, bạn sẽ mắc nợ và thậm chí không trang trải được chi phí hàng tháng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn mất cân đối về tài chính, sinh hoạt và phát triển bản thân,… và nhiều hệ lụy khác nếu mức lương quá thấp. Và đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra mức lương mong đợi cho nhà tuyển dụng – người trả lương hàng tháng cho bạn.

Tại sao việc chuẩn bị câu trả lời về việc trả lương thỏa thuận trước lại quan trọng?
Tại sao việc chuẩn bị câu trả lời về việc trả lương thỏa thuận trước lại quan trọng?

Vậy hợp đồng tiền lương tiếng anh là gì theo thông tin trong bài viết. Dựa vào những thông tin trong bài, bạn đã tìm được câu trả lời thích hợp khi hỏi về lương trong phỏng vấn tiếng Anh chưa? Mình hy vọng bài viết này có ích cho bạn và chúc bạn sẽ có mức lương cao trong thời gian sắp tới với môi trường làm việc tốt nhất !!!

5 lý do khiến lương của bạn không tăng

Tuổi của bạn vào công ty cũng đã nhiều năm, có thể nói bạn đã đăng ký vào công ty với tư cách là một lão làng. Có vẻ như bạn đã tích lũy được rất nhiều thứ trong nhiều năm. Nhớ tên nhiều nhân viên, tham dự nhiều lần, nhớ nhiều lễ kỷ niệm thường được tổ chức trong công ty, vân vân. Chỉ có một thứ bạn không có nhiều, đó là tiền lương. Sau nhiều năm làm việc và gắn bó với công ty, lương vẫn đứng yên, không xê dịch. Đó là một điều đáng buồn khiến bạn bỏ cuộc hết lần này đến lần khác. Nhưng nếu bạn không hiểu tại sao bạn mãi không tăng lương, thì dù bạn làm việc ở đâu, bạn vẫn có nguy cơ cao.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13802 & cateid = 105 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Nhà bán lẻ là gì? Chức năng và vai trò của nhà bán lẻ | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud