Lương nhân viên siêu thị Coopmart có hấp dẫn không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Siêu thị Coopmart là một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất ở nước ta. Hàng năm, hệ thống siêu thị sử dụng hàng nghìn nhân viên tại nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau. Nhiều người băn khoăn không biết mức lương của nhân viên siêu thị Coopmart có thực sự hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay bây giờ.

1. Cơ hội việc làm tại Coopmart

lương nhân viên siêu thị coopmarti

Cơ hội việc làm trong siêu thị Coopmart

Hệ thống siêu thị của Coopmart có hơn 100 siêu thị, đại lý tại các thành phố, thị xã. Nó tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…. Chính vì vậy nó mang đến cơ hội việc làm lớn cho nhân viên tại đây.

Có rất nhiều vị trí khác nhau trong siêu thị Coopmart như: nhân viên thu ngân, giám sát, nhân viên cửa hàng mỹ phẩm, nhân viên kho, nhân viên bảo vệ, …. Mỗi vị trí có một mức lương hấp dẫn khác nhau. Chính xác thì mức lương này là bao nhiêu? Đừng bỏ qua thông tin trong Điều 2.

READ  Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: ĐỎliệt kê các vị trí tuyển dụng tại các siêu thị có nhu cầu tuyển dụng cao

2. Mức lương của nhân viên siêu thị Coopmart là bao nhiêu?

Mức lương của nhân viên siêu thị Coopmart khá cao so với mặt bằng chung. Cụ thể đối với một số vị trí như sau:

2.1. Thu ngân

lương nhân viên siêu thị coopmarti

Lương nhân viên thu ngân siêu thị Coopmart

Nhân viên thu ngân siêu thị Coopmart không yêu cầu bằng cấp, học vấn. Tất cả những gì bạn cần cho vị trí này là học sinh tốt nghiệp cấp 3, sức khỏe tốt, gương mặt sáng và đội ngũ nhân viên năng động.

Mức lương thu ngân siêu thị Cooprart dao động từ 6 triệu đến 7 triệu đồng / tháng. Thời gian làm việc 8h / ngày. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên thu ngân siêu thị Coopmart còn được hưởng các chế độ khác như thưởng, bảo hiểm,….

2.2. Nhân viên quầy mỹ phẩm

Nhân viên mỹ phẩm là một trong những vị trí hàng đầu của Coopmart. Mức lương này có thể dao động từ 9 triệu đến 12 triệu đồng một tháng, tùy theo khả năng của người lao động. Nhân viên chuỗi cửa hàng mỹ phẩm cũng được hưởng hoa hồng trên các sản phẩm bán được cho khách hàng.

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên mỹ phẩm: mặt sáng, ngoại hình ưa nhìn. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và kinh nghiệm bán hàng rất hữu ích.

2.3. Xem lối ra ở cửa thanh toán

Lương giám sát ngoài cửa phòng vé

Thu ngân không phải là một vị trí đòi hỏi cao. Nhiệm vụ chính là kiểm tra xem hàng hóa khách mua và hàng hóa trả tiền có khớp nhau hay không. Tuy nhiên, công việc hầu như phải đứng trong giờ làm việc nên cần những người có sức khỏe tốt.

READ  Mẫu giấy đề nghị khen thưởng mới nhất được áp dụng nhiều | Nttworks.vn

Mức lương cho vị trí này tại Coopmart từ 5 triệu đến 6 triệu đồng / tháng. Thời gian làm việc theo ca hoặc ca chuyên môn.

👉 Xem thêm: Lương nhân viên tư vấn bán hàng

2.4. Nhân viên quản lý kho

Với quy mô của siêu thị Coopmart, lượng hàng hóa rất lớn. Do đó, số lượng nhân viên kho khá đông phục vụ cho việc quản lý kho. Công việc của vị trí này là nhập kho hàng hóa trong siêu thị, kể cả trong kho và trên kệ hàng. Thống kê thời hạn sử dụng cho các sản phẩm trong kho.

Mức lương cho vị trí này khoảng 8 – 10 triệu đồng / tháng. Thời gian làm việc 8h / ngày. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên thu ngân siêu thị Coopmart còn được hưởng các chế độ khác như: thưởng, bảo hiểm, v.v.

2.5. Nhân viên phụ trách ki-ốt

lương nhân viên siêu thị coopmarti

Mức lương của nhân viên phụ trách quầy là bao nhiêu?

Cũng như các vị trí khác, nhân viên quầy không yêu cầu bằng cấp mà chỉ cần sự nhanh nhẹn, sức khỏe tốt. Công việc của nhân viên quầy là xếp sản phẩm lên kệ, hỗ trợ khách hàng mua hàng, v.v.

Mức lương cho vị trí này tại Coopmart dao động từ 5 triệu đến 7 triệu đồng / tháng. Thời gian làm việc theo ca hoặc ca chuyên môn.

3. Thù lao của nhân viên Coopmart

Ngoài mức lương hấp dẫn, siêu thị Coopmart còn đưa ra một số chế độ để bảo vệ quyền lợi của người lao động. Đặc biệt:

  • Nhân viên siêu thị được hưởng phụ cấp 800.000 CHF hàng ngày
  • Siêu thị hỗ trợ tiền ăn trưa cho nhân viên với mức trợ cấp 900.000 đồng / tháng.
  • Nhân viên làm việc lâu năm dự kiến ​​sẽ được tăng lương một lần sau 3 tháng.
  • Nhân viên làm việc trong siêu thị Coopmart được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của quốc gia.
  • Lương làm thêm giờ được tính bằng 150% lương, tối đa 300% lương khi làm việc theo lượt trong năm. lương nhân viên siêu thị coopmarti
    Thù lao của nhân viên Coopmart

4. Bạn đang tìm việc làm Nhân viên siêu thị Coopmart?

Hiện tại có rất nhiều tin tuyển dụng trên JobsGO siêu thị coopmarti. Thông tin tuyển dụng là tất cả các bài đăng gần đây với đầy đủ thông tin về mức lương, chế độ, yêu cầu, … Ngoài ra JobsGO còn rất nhiều thông tin tuyển dụng vô cùng hấp dẫn khác mời các bạn tham khảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn, hãy đăng ký tài khoản, tìm thông tin tuyển dụng Coopmart gần khu vực bạn sinh sống và gửi CV cho Coopmart.

READ  Admin Officer là gì? Tìm hiểu về nghề hành chính văn phòng | Nttworks.vn

lương nhân viên siêu thị coopmarti

Tôi Có Thể Tìm Việc Cho Nhân Viên Siêu Thị Coopmart ở đâu?

Tóm lại, lương của nhân viên siêu thị Coopmart khá cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn có nhu cầu xin việc tại đây. Hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn trên để có thể bắt tay vào làm việc tại Coopmart ngay.

👉 Xem thêm: Tin tuyển dụng mới nhất trong siêu thị

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud