“Luật hấp dẫn” có thể giúp bạn tìm được công việc mơ ước? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Luật hấp dẫn có thể dễ dàng hiểu là “những gì bạn nghĩ, những gì bạn nói, bạn hoàn toàn tin tưởng và cảm nhận mạnh mẽ về nó” – theo Jack Canfield. Nói cách khác, từ suy nghĩ, hành động cho đến lời nói – mọi thứ đều bao gồm năng lượng và ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Do đó, mỗi chúng ta có thể thu hút mọi thứ bằng sự tập trung, năng lượng và ý thức chung. Với những bước này, bạn có thể sử dụng luật hấp dẫn để có được công việc như mơ ước.

Quyết định những gì bạn muốn

Bước đầu tiên là quyết định xem bạn muốn ước mơ của mình hoạt động vì mục đích gì. Mục tiêu không thể đạt được nếu bạn không có mục tiêu. Bắt đầu với câu hỏi: “Tại sao bạn muốn thay đổi công việc?”; “Còn công việc hiện tại mà bạn không thích thì sao?” Trả lời những câu hỏi này và tìm ra ngã tư giữa những gì bạn thích và những gì bạn giỏi. Hãy nghĩ xem bạn muốn cuộc sống của mình như thế nào trong 5 hoặc 10 năm nữa. Khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình, hãy viết nó ra và chia sẻ nó với những người thân yêu của bạn. Luôn có một mối tương quan chặt chẽ giữa việc thiết lập mục tiêu và đạt được chúng.

READ  Kiến trúc cảnh quan là gì? Cơ hội nghề nghiệp ngành kiến trúc cảnh quan | Nttworks.vn

Suy nghĩ có mục đích hơn

Tìm kiếm công việc mơ ước của bạn theo quy luật hấp dẫn đòi hỏi phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Thay vì chỉ phản ứng với những gì đang diễn ra xung quanh bạn, hãy xem xét kỹ hơn những gì bạn nghĩ và cảm thấy. Khi bạn đã xác định được mục tiêu, hãy tập tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đạt được mục tiêu đó. Ví dụ, công việc mơ ước của bạn là trở thành người dẫn đầu thương hiệu, hãy tưởng tượng bạn cảm thấy thế nào khi ở vị trí mà doanh thu thương hiệu của bạn đang tăng lên mỗi ngày hoặc thương hiệu của bạn được yêu thích nhất. Những suy nghĩ tích cực này giúp tạo ra tương lai, không phải hiện tại.

Tập trung vào tương lai

Để có được công việc như mơ, hãy tập trung vào những gì bạn muốn hơn là những gì bạn không muốn. Khi bạn lo lắng về cuộc sống công việc của mình, bạn rất dễ sa lầy vào những suy nghĩ như “Tôi thực sự ghét công việc của mình”, “Tại sao tôi lại lãng phí thời gian của mình vào công việc kinh doanh này?” Hay “Tôi rất muốn thoát ra khỏi môi trường làm việc độc hại này”. Thay vào đó, hãy tập trung vào mục tiêu cuối cùng. Thay thế những hình ảnh tiêu cực đó bằng những hình ảnh tích cực như “Tôi yêu công việc của mình”, “Tôi tận hưởng từng phút trong công việc kinh doanh này” hoặc “Tôi thích làm việc trong một môi trường làm việc hỗ trợ.” Nếu bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình ngay bây giờ, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được những gì bạn muốn trong tương lai.

READ  [Fine Art là gì?] Lựa chọn nghề phù hợp nhất cho tín đồ nghệ thuật | Nttworks.vn

Hãy tin rằng bạn sẽ làm được

Henry Ford đã từng nói, “Cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể hoặc không nghĩ rằng bạn có thể – bạn đã đúng.” Cho dù bạn cố gắng đạt được mục tiêu đến đâu, nếu bạn không nghĩ rằng nó có thể là trung tâm của vấn đề, bạn sẽ không bao giờ đạt được điều đó. Một cách để khuyến khích suy nghĩ này là thực hành hình dung trong thói quen hàng ngày của bạn. Tạo ra một tầm nhìn hoặc “bảng ước mơ” trong tâm trí của bạn. Hãy làm một “tấm bảng ước mơ” bắt mắt và đặt nó ở đâu đó hàng ngày khi bạn nhìn thấy nó, thì tất nhiên bạn sẽ có động lực hơn để đạt được mục tiêu của mình. Bạn thậm chí sẽ phát hiện ra rằng bạn đang làm những điều bất ngờ sẽ đưa bạn đến gần hơn với công việc mơ ước của bạn.

pháp luật

Mọi suy nghĩ mà không hành động đều vô ích. Các bước bạn cần thực hiện rất rõ ràng, chẳng hạn bạn muốn học MBA để có thêm kiến ​​thức với tư cách là người dẫn đầu thương hiệu. Đây là lúc bạn phải tin vào con người của mình. Làm theo bản năng của bạn khi bạn cảm thấy muốn làm những việc bạn cần làm hoặc những người bạn cần gặp để đạt được mục tiêu cuối cùng – ngay cả khi bạn không chắc chắn tại sao. Wallace D. Wattles, tác giả của cuốn Khoa học làm giàu đã từng nói: “Nó mang lại cho bạn những gì bạn muốn; Bạn có thể làm điều đó bằng cách hành động. “

READ  Tuyển công nhân ở , Công ty TNHH Nidec tosok akiba(VIỆT NAM) | Nttworks.vn

Luật hấp dẫn không phải là ma thuật cũng không phải là nhất thời. Áp dụng luật hấp dẫn đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực và luyện tập. Thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn là khác nhau đối với mọi người. Tuy nhiên, công thức rất đơn giản. Bằng cách kết hợp hai yếu tố thiết yếu, suy nghĩ và hành động, cùng với lòng biết ơn và sự đánh giá cao, bạn có thể tạo ra cuộc sống như mong muốn.

>> Xem thêm: Làm thế nào để trả lời câu hỏi “Bạn mong đợi điều gì ở một bài viết mới”?

– HR Insider –
Việt nam đang làm việc
– Trang web tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt NamLượt xem bài viết:
5864

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud