Lộ Trình Trở Thành Một Full-stack Digital Marketer | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Với sự phát triển của công nghệ và các hoạt động truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn. Các dự án và chiến dịch ngày nay đòi hỏi các nhà tiếp thị phải suy nghĩ rộng và có các kỹ năng linh hoạt. Vì vậy, ngoài kiến ​​thức chuyên sâu, người làm marketing kỹ thuật số cần phải có kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Full Stack Digital Marketer là gì?

Full-stack là một thuật ngữ trong thế giới lập trình dùng để chỉ những lập trình viên có kiến ​​thức và kỹ năng sâu rộng để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tương tự, một nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh là người có thể làm việc trong nhiều ngành Tiếp thị kỹ thuật số mạng xã hội, SEO, Google Ads hoặc tạo kế hoạch truyền thông trên nền tảng kỹ thuật số.
Sự khác biệt giữa Nhà tiếp thị kỹ thuật số toàn diện là kiến ​​thức chung và kỹ năng thực thi, không chỉ ở mức lý thuyết. Một nhà tiếp thị kỹ thuật số full-stack không nhất thiết phải là một chuyên gia trong mọi lĩnh vực, nhưng anh ta có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Họ hiểu bản chất của các dự án mà không cần phải học lại lý thuyết hay kỹ thuật cơ bản. Điều này mang lại cho nhân viên sự linh hoạt, cho phép họ tham gia dễ dàng và không gặp khó khăn vào các dự án hoặc phòng ban khác nhau.
Với đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Full-stack Digital Marketer có thể làm việc như một nhà quản lý khởi nghiệp hoặc giám đốc tiếp thị cấp cao trong các công ty lớn như giám đốc tiếp thị, giám đốc tiếp thị, CMO …
Theo JM Cave, Giám đốc điều hành của IDM, trong một môi trường thay đổi nhanh chóng, việc nâng cấp và mở rộng các kỹ năng là rất quan trọng đối với cả nhà tiếp thị và doanh nghiệp. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số chính thức có thể linh hoạt kết hợp các mảng kiến ​​thức bằng cách luân phiên giữa các vị trí khác nhau, trong khi các chuyên gia trong một lĩnh vực gặp khó khăn khi ngành này biến động trong tương lai.

👉 Để biết thêm thông tin chi tiết: Hoàn thành trường đào tạo tiếp thị kỹ thuật số

Nhà tiếp thị kỹ thuật số tỏa sáng ở đâu?

Các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh có thể lãnh đạo một nhóm hoặc làm việc một mình. Họ thường thành công ở vị trí giám đốc dự án hoặc giám đốc marketing ở các công ty lớn. Có ít thành viên trong các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Nhà tiếp thị kỹ thuật số toàn diện là người lãnh đạo, chỉ đạo và chăm sóc một dự án từ đầu đến cuối. Nếu bạn có đủ kinh nghiệm, Nhà tiếp thị kỹ thuật số Full Stack có thể thiết lập doanh nghiệp của bạn.
Các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh có thể làm việc trong nhiều công việc khác nhau. Buổi sáng bạn có thể viết nội dung Facebook, buổi chiều mở Adobe Photoshop để thiết kế quảng cáo và lên kế hoạch giao tiếp ngày hôm sau.
Ngoài ra, với tư duy tăng trưởng và tầm nhìn toàn diện, Full Stack Digital Marketer có thể đo lường, đánh giá và tùy chỉnh một kế hoạch để tối ưu hóa giá trị tiếp thị của các công ty lớn. Nhờ có kiến ​​thức nền tảng trong mọi lĩnh vực, họ có thể dễ dàng cộng tác, hỗ trợ hoặc truyền cảm hứng cho đồng đội.

Lộ trình trở thành nhà tiếp thị kỹ thuật số chính thức

Trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh là một thách thức lớn không chỉ đối với những người trẻ mới bắt đầu, mà còn đối với những người đã đi làm trong nhiều năm. Cách duy nhất để trở nên thành thạo trong tất cả các lĩnh vực này là tiếp tục học hỏi. Nếu bạn đã biết rõ về SEO, đã đến lúc học một số kỹ năng mới như quảng cáo Facebook, thiết kế, giao tiếp, v.v.
Ngoài ra, học về digital marketing đầy đủ cần có lộ trình học cụ thể để đảm bảo đầy đủ kiến ​​thức chung và kỹ năng cơ bản. Sự bền bỉ và kỷ luật cũng là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công phía trước.

Dưới đây là thông tin về chương trình tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh của FPT Skillking. Hướng dẫn này sẽ thông báo cho bạn Các kỹ năng cần thiết và đầy đủ trong tiếp thị kỹ thuật số cho mọi người và học nhanh hơn bằng cách phát triển tư duy đúng đắn về lĩnh vực và nghề nghiệp, đồng thời dễ dàng kết hợp kiến ​​thức.

FPT Skillking là hệ thống đào tạo tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh đầu tiên của Việt Nam nhằm cung cấp cho sinh viên sau đại học một nền giáo dục đại học quốc tế về tiếp thị kỹ thuật số. Chương trình đào tạo tiếp thị kỹ thuật số toàn diện tại FPT Skillking cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức thực tế và tất cả các kỹ năng cần thiết cho tiếp thị kỹ thuật số. Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn bao quát và chính xác hơn để có thể triển khai các hoạt động marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả.
FPT Skillking phát triển các khóa học dựa trên các giáo án của Học viện Skillking Ấn Độ và điều chỉnh chúng phù hợp với đặc thù của thị trường tiếp thị kỹ thuật số Việt Nam. Cấu trúc của khóa học được chia thành 4 nhóm nhằm tạo nền tảng vững chắc cho học viên từ người mới bắt đầu đến các vị trí chuyên gia.

Vui lòng truy cập: https://skillking.fpt.edu.vn/ có thêm thông tin hữu ích về tiếp thị kỹ thuật số và đào tạo tiếp thị kỹ thuật số quốc tế của FPT Skillkink.

READ  6 kỹ thuật chốt sale đỉnh cao cần phải biết | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud