Lễ tốt nghiệp tiếng anh là gì? Khoảnh khắc đáng trân trọng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – thực tập

1. Hành động cuối cùng trong tiếng Anh là gì?

Trong từ điển Việt-Anh, tiếng Anh lễ tốt nghiệp được gọi là Lễ tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp là lễ ra trường, buổi lễ này đánh dấu một cột mốc quan trọng của mỗi sinh viên, nó là sự kiện được nhà trường tổ chức đánh dấu quá trình giáo dục sau bao năm đèn sách.

Nhiều cơ sở giáo dục tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên của mình để chào mừng và chào tạm biệt sinh viên tốt nghiệp. Có một số loại nghi lễ tốt nghiệp, thường dựa trên từng cấp học của hệ thống giáo dục, chẳng hạn như lễ tốt nghiệp trung học, lễ tốt nghiệp đại học.

Đối tượng tham gia lễ tổng kết tùy theo từng trường hợp. Ví dụ, lễ tốt nghiệp cấp 3 dành cho học sinh tốt nghiệp cấp 3, đánh dấu kết thúc 3 năm học cấp 3, hoặc lễ tốt nghiệp đại học dành cho những học sinh đã hoàn thành những năm học tập và chăm chỉ trên giảng đường. .

Công việc được thực hiện bởi sinh viên trên cơ sở bán thời gian

2. Lễ tổng kết – Chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo

Lễ tổng kết - Chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo

Sau khi học tại các trường đại học, chúng tôi có một buổi lễ tốt nghiệp trước mắt, đánh dấu sự kết thúc của quá trình học tập và chúng tôi phải đi trên con đường của riêng mình.

2.1. Việc làm toàn thời gian

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp chọn để bắt đầu cả sự nghiệp và cuộc sống sau đại học. Đây được gọi là cuộc sống trưởng thành.

Để có được công việc hoàn hảo và như mong muốn, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm đủ công việc ở trường đại học, tích lũy đủ kinh nghiệm cho bản thân, hoặc kiểm tra lại xem bạn đã viết CV chưa. để biên soạn một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo hay không hoặc tạo thương hiệu cá nhân để khẳng định bạn đã đi được bao xa. Điều này có thể được thực hiện thông qua các sự kiện được thiết kế để kết nối với nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng. Tạo một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo để giới thiệu bản thân với nhà tuyển dụng.

READ  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng NetBeans IDE 12.3 | Nttworks.vn

Khi ứng tuyển vào một vị trí hay công việc, bạn cần biết cả điểm mạnh và điểm yếu của mình, đừng cố che giấu điểm yếu của mình trước nhà tuyển dụng. Nhưng đừng quá câu nệ vào những khuyết điểm, sẽ không có nhà tuyển dụng nào thuê một nhân viên có quá nhiều điểm yếu. Cho nhà tuyển dụng thấy điểm mạnh và kinh nghiệm của bạn.

2.2. Khởi nghiệp – một khởi đầu đầy rủi ro

Nếu không tìm thấy niềm đam mê với công việc, suy nghĩ của giới trẻ sẽ chuyển sang khởi nghiệp. Thử nghĩ xem khi làm sếp, bạn có thể tự mình sáng tạo công việc thay vì nghe lệnh sếp, thật không thú vị phải không nào? Nhưng đó là một công việc đặt ra nhiều thách thức, phải giải quyết nhiều vấn đề, phải đối mặt với sóng gió. Để trở thành ông chủ của chính mình, bạn phải đối mặt với các vấn đề như quản lý tài chính, nhân sự, sản phẩm, thị trường, … Bạn phải chịu áp lực từ nhiều phía và cũng có thể đánh đổi cả thời gian và tuổi trẻ. để bắt đầu kinh doanh.

Khởi nghiệp mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích. Bạn có thể tự quyết định dự án nào có thể thành công hay thất bại, nhưng do chính bạn quyết định. Bạn trưởng thành sau những quyết định mà bạn đưa ra.

2.3. Tiếp tục luyện tập như thể bạn chưa bao giờ học xong

Những việc thực tập chỉ dành cho sinh viên này là hoàn toàn sai lầm. Nhiều sinh viên thực tập là bắt buộc để rời khỏi trường học mà không thấy lợi ích của việc thực tập. Việc thực tập giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ việc làm khi còn đang theo học, giúp sinh viên có được các kỹ năng xã hội không được dạy trong trường và bổ sung kinh nghiệm sau này vào CV của mình.

Lựa chọn tiếp tục thực tập sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm việc. Nhiều sinh viên lựa chọn chương trình thực tập để tăng vốn thực tế, trải nghiệm quá trình làm việc ở nước ngoài, nâng cao hiểu biết. Đây là lý do khiến nhiều du học sinh sẵn sàng bỏ kỳ nghỉ hè để đi thực tập tại các quốc gia khác. Việc đi thực tập cũng kéo theo mức lương ổn định để kiếm sống, đây là một trong những động lực thúc đẩy những sinh viên chưa thực sự sẵn sàng ra trường. Nhiều công ty còn hỗ trợ thực tập sinh chi phí đi lại, tức là hỗ trợ tiền ăn và ở, bạn sẽ không ngạc nhiên cho đến khi phải tự lo liệu mọi thứ trong suốt quãng đời còn lại.

READ  GNP là gì? Tìm hiểu sự khác nhau giữa GNP và GDP | Nttworks.vn

2.4. Học, học nữa, học mãi

Việc lựa chọn học lên cao thường được thực hiện bởi những sinh viên đam mê lĩnh vực này, muốn học chuyên sâu, nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao trình độ. Có rất nhiều trường hợp sinh viên chọn học một ngành nghề khác vì đó là lúc họ tìm thấy đam mê của mình.

Tuy nhiên, việc học này thường khá khó khăn và căng thẳng. Bởi khi nhìn bạn bè dù có công việc ổn định, thành đạt gì đó nhưng mình vẫn phải cắp sách đến trường, nhiều người cảm thấy xót xa, thêm vào đó là phải học lại từ đầu, học chung với các bạn khác. vào các trường trẻ không dễ dàng như vậy. Bạn phải thực sự yêu thích và đủ quyết tâm, đủ kiên định thì mới đủ dũng cảm để tiếp tục duy trì đam mê của mình.

Dù bạn chọn con đường nào, hãy kiên định và đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Nếu bạn không biết con đường nào phù hợp với mình, lời khuyên của tôi là hãy thử làm một số công việc để tìm ra đam mê và con đường phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng bạn vừa mới rời ghế nhà trường, còn trẻ và bạn có thể bị nhầm lẫn nhiều lần trước khi đưa ra quyết định đúng đắn. Sau khi ra trường, bạn có thể chọn nhiều cách nhưng hãy xác định rõ mục tiêu, lập kế hoạch cho bản thân, dùng sức trẻ và hành động.

Tìm hiểu thêm: Tình hình việc làm của sinh viên mới tốt nghiệp

3. Tôi đã hoàn thành ngày hôm nay – ngày lễ quan trọng nhất trong Ngày sinh viên

Hôm nay tôi tốt nghiệp ra trường - ngày lễ quan trọng nhất của Ngày sinh viên

Tốt nghiệp là thời khắc mà cuộc sống thay đổi, đồng nghĩa với việc cuộc đời bước sang một giai đoạn mới, đã đến lúc trở thành một người trưởng thành, đã đến lúc phải thực hiện những ước mơ của mình và chịu trách nhiệm về mọi suy nghĩ hay hành động của mình.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định | Nttworks.vn

Tôi đã từng đọc ở đâu đó câu: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có ướt bạn vẫn muốn chìm trong mưa một lần nữa”. Khóc không phải nói lên sự yếu đuối của bạn, mà khóc có thể là vì bạn đang vui, xen lẫn một chút buồn của sự chia ly. Chính vì vậy hãy khóc khi có những người bạn bên cạnh an ủi nhau và chia sẻ những tiếc nuối.

Đây là thời điểm để trưởng thành, chấp nhận chia ly và đối mặt với những áp lực của cuộc sống. Áp lực cuộc sống có thể chỉ là cơm, áo, gạo, tiền nhưng cũng có thể là áp lực về thành công, áp lực về những ước mơ, hoài bão còn dang dở. Khi kết thúc những phút cuối cùng của buổi lễ tốt nghiệp, khi vào đời, bạn phải nhận ra rằng mình đã mất đi sự đùm bọc của nhà trường, của gia đình. Bây giờ bạn cần biết bạn muốn làm gì, bạn đang làm gì và bạn sẽ làm gì. Bạn theo đuổi ước mơ của mình hay bạn chạy theo thực tế để đối mặt với cuộc sống? Trong giờ phút thiêng liêng này, bạn phải thôi mơ mộng hão huyền về cuộc sống, hãy suy nghĩ thực tế, coi tương lai là dự định tương lai của mình.

Đối mặt với áp lực sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trải qua khoảng thời gian thiêng liêng nhất của cuộc đời. Có thể nói đó là giây phút thiêng liêng vì đó là giây phút vinh dự sau khi học được nhận chứng chỉ khẳng định sự cố gắng của bản thân và nhận được sự xác nhận từ người đã dạy dỗ mình. Đây là những khoảnh khắc mà không phải ai cũng có thể trải qua. Khi nhắc về khoảnh khắc đó, chúng ta thường nghĩ về quá khứ, những kỉ niệm đã có với bạn bè, thầy cô. Trong những giây phút này, hãy cho mình một cơ hội để rơi nước mắt, vì bây giờ không còn cơ hội để nâng những giọt nước mắt của bạn.

Hoàn thành là thời điểm kết thúc và cũng là thời điểm bắt đầu. Là giai đoạn kết thúc quá trình học tập, nhưng cũng là giai đoạn bắt đầu của quá trình trưởng thành. Khó khăn ập đến, nhưng ai cũng phải trải qua. Các bạn hãy chuẩn bị đến trường ngay để hành trang thật đầy đủ và tự tin sau khi ra trường nhé. Các bài báo đề xuất Lễ bế giảng tiếng anh là gì? đến với độc giả cũng như chia sẻ về những khoảnh khắc tốt nghiệp thần thánh, những con đường có thể đi sau khi tốt nghiệp. Dù bạn chọn con đường nào, hãy nỗ lực hết mình để đạt được thành công mà bạn chọn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7219 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud