[Lật mở] Mức học phí trường Đại học Thăng Long mới nhất | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

1. Đánh giá chung về học phí trường Đại học Thăng Long

Đánh giá chung về học phí trường Đại học Thăng Long
Đánh giá chung về học phí trường Đại học Thăng Long

Khi học tại Trường Đại học Thăng Long, quyết định học ngoài các chuyên ngành, Tiêu chuẩn và kỳ thi đầu vào, các bạn còn băn khoăn về học phí trường Đại học Thăng Long? Trường Đại học Thăng Long là trường đại học tư thục nên mức học phí các học kỳ cao hơn nhiều so với các trường đại học công lập hiện nay.

Học phí cao, vì trường Đại học Thăng Long là trường tư thục nên bạn cần lưu ý để đánh giá khả năng tài chính của bản thân và gia đình có điều kiện cho con đi học hay không. Nhìn chung, học phí bậc phổ thông thường dao động từ 18 triệu đến 20 triệu đồng một năm học. Với một số ngành chính như tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn và ngành Điều dưỡng, Hội đồng quản trị khách sạn học phí thường trên 20 triệu đồng / năm học.

Học phí đặc biệt dành cho sinh viên hạn chót Trường Đại học Thăng Long không có mức học phí cố định, mỗi năm mức học phí do sinh viên đóng tăng không quá 5% so với mức học phí của năm trước. Điều mà các bạn và phụ huynh cần quan tâm khi lựa chọn trường Đại học Thăng Long là con đường ngồi học để học tập nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng trước khi tốt nghiệp và hành nghề.

Cùng tìm hiểu chi tiết mức học phí cụ thể tại trường Đại học Thăng Long và chi tiết các ngành học và các năm học vừa qua như sau nhé!

Xem thêm: Tại sao phải nghiên cứu hải dương học? Tiết lộ bí mật nghề nghiệp

2. Học phí Đại học Thăng Long các năm học

Học phí Đại học Thăng Long các năm học
Học phí Đại học Thăng Long các năm học

Chúng tôi sẽ bỏ túi cho bạn những thông tin chi tiết và cụ thể về học phí trường Đại học Thăng Long trong những năm học vừa qua, kèm theo các môn học cụ thể như sau!

2.1. Học phí Đại học Thăng Long năm học 2020-2021

Năm học 2020 – 2021 vừa qua, bạn sẽ nhận được dữ liệu về học phí của sinh viên theo các hệ đào tạo đại học chính thứcTiếp theo:

+ Học phí ngành Đa phương tiện là 27 triệu đồng / năm học.

+ Học phí ngành thanh nhạc là 27 triệu đồng / năm đối với sinh viên năm thứ nhất và thứ hai, 18 triệu đồng / năm đối với sinh viên năm thứ 3 và thứ tư.

+ Học phí tiếng Trung, tiếng Anh, điều dưỡng 23 triệu đồng / năm.

Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2021-2021
Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2021-2021

+ Đối với các ngành chính khác như: kế toán, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, marketing, tài chính – ngân hàng, khoa học máy tính, Ứng dụng toán họckinh tế quốc tế, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, tiếng Hàn, công tác xã hội, nghiên cứu Việt Nam, Quản lý du lịch và dịch vụ du lịch, truyền thông đa phương tiện. Mức học phí cho các chuyên ngành này là 22 triệu đồng / năm.

Học phí Trường Đại học Thăng Long năm nào cũng phải tăng, mỗi năm học phí không tăng quá 5% so với năm học trước. Nhìn chung đây đều là những mức học phí cao, các bạn sinh viên cần quan tâm đến mức học phí và nhớ đóng đúng hạn để nhập học và hoàn thành đúng hạn nhé!

Xem thêm: Công việc tiếp thị

2.2. Học phí Đại học Thăng Long năm học 2019-2020

Mức học phí của năm học 2019-2020 thấp hơn so với năm học 2020-2021 được mô tả ở trên, chính xác hơn như sau:

+ Học phí trung bình cho các ngành như: đa phương tiện, công tác xã hội, trí tuệ nhân tạo, dinh dưỡng, Việt Nam học, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, toán ứng dụng, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, hệ thống thông tin, kinh tế quốc tế, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, tài chính, ngân hàng 22 triệu đồng / năm học.

Học phí Đại học Thăng Long năm học 2019-2020
Học phí Đại học Thăng Long năm học 2019-2020

+ Năm học này, học phí tiếng Nhật, tiếng Hàn, ngành dịch vụ du lịch, lữ hành cao nhất là 24 triệu đồng / năm học.

+ Học phí tiếng Trung, tiếng Anh, điều dưỡng 23 triệu đồng / tháng.

Như vậy, có thể thấy, mức học phí của hầu hết các chuyên ngành đều hơn 22 triệu / năm trong năm học này. Là mức học phí khá cao và cao hơn nhiều so với các trường công lập hiện nay, nhưng so với các trường tư thục thì mức học phí tại Đại học Thăng Long vẫn thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Quản lý kinh doanh

2.3. Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2018-2019

Ngành đào tạo đại học chính quy tại Trường Đại học Thăng Long năm học 2018-2019 có mức học phí khác nhau giữa các ngành này! Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về học phí của trường trong năm học này theo các chuyên ngành cụ thể như sau:

+ Đối với các chuyên ngành như tiếng Nhật và quản lý du lịch, học phí là 22 triệu đồng / năm học.

+ Chị, Anh với mức học phí 21 triệu đồng / năm học năm học 2018-2019.

Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2018-2019
Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2018-2019

+ Các ngành học khác như: Thanh nhạc, Quản trị kinh doanh, Luật kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Marketing, Tin học, Toán ứng dụng, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam học, công tác xã hội, truyền thông Học phí ngành truyền thông đa phương tiện là 20 triệu đồng / năm học.

Như vậy, có thể thấy năm học 2018-2019, học phí tất cả các chuyên ngành đều trên 20 triệu, một số chuyên ngành mức học phí chênh lệch chỉ từ 1–2 triệu đồng. Không quan trọng.

2.4. Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2017 – 2018

Học đại học chính quy năm học 2017 – 2018 có mức học phí thấp hơn so với các năm học chung nói trên, chính xác hơn là:

+ Học phí đối với chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật và Quản trị dịch vụ du lịch, lữ hành năm học 2017 – 2018 là 20 triệu đồng / năm.

+ Học phí Y tá và Tiếng Anh năm học 2017 – 2018 là 19 triệu đồng / tháng.

Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2017 - 2018
Học phí Trường Đại học Thăng Long năm học 2017 – 2018

+ Các ngành khác như: Đa phương tiện, Hàn Quốc, Công tác xã hội, Trung Quốc, Việt Nam học, dinh dưỡng, trí tuệ nhân tạo, công nghệ thông tin, logistics và quản lý chuỗi cung ứng ứng dụng, kinh tế quốc tế, khoa học máy tính, toán ứng dụng, máy tính và truyền thông dữ liệu, luật kinh tế , marketing, kế toán, quản trị kinh doanh, âm nhạc và tài chính – ngân hàng với mức học phí Năm học 2017 – 2018 là 18 triệu đồng / năm học.

Như vậy có thể thấy mức học phí năm nay là thấp nhất, có thể nói là năm đầu tiên mức học phí luôn thấp nhất, các năm đều thay đổi và tăng so với năm trước. Đặc biệt, học phí giữa các năm không tăng nhiều nhưng có tăng nhẹ, tối đa không tăng quá 5% so với năm học trước.

Từ những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể thấy học phí trường Đại học Thăng Long hiện nay đang ở mức cao và tăng dần qua các năm. Khi tìm hiểu trường, bạn nên chú ý đến mức học phí, để học phí không phải là yếu tố ảnh hưởng và cản trở đến quá trình học tập tại trường của bạn nhé!

Xem thêm: Những gì ngành công nghiệp đô thị đã học được để làm là phát triển các công việc hấp dẫn

3. Bất kỳ thông tin nào khác để tìm kiếm

3.1. Học phí đang tăng lên khi sinh viên học hỏi và tiến bộ rất nhiều

Học phí đang tăng lên khi sinh viên học hỏi và tiến bộ rất nhiều
Học phí đang tăng lên khi sinh viên học hỏi và tiến bộ rất nhiều

Như những thông tin trên đây trong bài viết đã chia sẻ, các bạn có thể thấy rằng học phí tại trường Đại học Thăng Long rất cao và cao hơn so với mặt bằng chung của nhiều trường đại học hiện nay trên cả nước. Tuy nhiên, đây không phải là mức lãi suất cố định, các sinh viên khác nhau có thể đóng học phí khác nhau tùy thuộc vào số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong năm. Và dựa trên học tập cải thiện, học lại có mức học phí cao hơn nhiều so với học đi bộ.

Vì vậy, học phí của một học sinh có thể còn cao hơn những con số đã chia sẻ ở trên do học sinh học tăng tốc bằng cách đăng ký nhiều tín chỉ để học và học bổ sung, học phí cũng thay đổi theo nhiều môn học hoặc học lại nhiều môn hơn. lên cao hơn!

Xem thêm: UFM là gì? Trả lời “1001” câu hỏi về UFM!

3.2. Cùng trao đổi về một số phương thức xét tuyển tại Đại học Thăng Long

Cùng trao đổi về một số phương thức xét tuyển tại Đại học Thăng Long
Cùng trao đổi về một số phương thức xét tuyển tại Đại học Thăng Long

Để trở thành sinh viên trường Đại học Thăng Long, nhà trường hiện đưa ra hai phương thức tuyển sinh khác nhau để học sinh có thể lựa chọn trường phù hợp nhất với mình và theo học.

+ Cách đăng ký đầu tiên là xét điểm chuẩn của kỳ thi THPT quốc gia. Để biết điểm chuẩn các ngành của Đại học Thăng Long như thế nào, hãy đọc một bài viết riêng chia sẻ cụ thể về điểm chuẩn của Đại học Thăng Long nhé!

+ Một cách nhập khác là sử dụng kết quả học bạ của học sinh. Điều này sẽ giúp nhiều sinh viên có cơ hội học tập tại ngôi trường này!

Với những thông tin chia sẻ về học phí trường Đại học Thăng Long trong bài viết này, bạn có thể bỏ túi cho mình một số thông tin hữu ích. Hy vọng với việc đưa ra học phí, các bạn sẽ có những quyết định chắc chắn và an tâm khi lựa chọn theo học tại trường Đại học Thăng Long này!

[HƯỚNG NGHIỆP] Trường TU là gì? Khám phá góc khuất của ngôi trường

Bạn có biết trường TU là gì không? Hãy cùng đọc những chia sẻ trong bài viết dưới đây để bỏ túi kiến ​​thức về TU nhé!

Trường TU là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13439 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Các ngành nghề khối C gồm những gì? Top 5 nghề thu nhập ổn định nhất | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud