Lập bảng theo dõi, quản lý tiến độ công việc bằng excel | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm kiếm một công việc Thành công không phải là bước duy nhất giúp bạn tiến bước trên con đường sự nghiệp. Vì trong quá trình làm việc luôn xảy ra rất nhiều vấn đề. Vì vậy để theo dõi công việc một cách tốt nhất chúng ta cần thêm bảng theo dõi tiến độ công việc. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ để chúng tôi thực hiện công việc tốt nhất cho bạn nhé!

Công việc quản lý điều hành

1. Tại sao có trang tiến trình?

bàn quan sát, Quản lý quy trình làm việc của bạn với Excel Nó giúp theo dõi sát sao công việc, thực hiện đúng kế hoạch đề ra mà còn giúp tài xế hiểu rõ hơn và có những biện pháp can thiệp hợp lý hơn. Muốn có kết quả tốt trong việc thực hiện các dự án ngoài việc xây dựng kế hoạch làm việc chi tiết thì bạn cần có bảng theo dõi tiến độ, giúp bạn dễ dàng quản lý công việc và điều chỉnh để đạt kết quả cao.

• Theo dõi quản lý công việc dễ dàng: Công việc đã hoàn thành, thời gian đã bỏ ra dễ dàng quản lý với bảng theo dõi tiến độ, do đó cần có bảng theo dõi tiến độ công việc và theo dõi từng công việc để công việc được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.

• Chia sẻ thời gian, hợp lý: Việc điều chỉnh thời gian làm công việc phù hợp tạo ra những công việc đòi hỏi nhiều thời gian hoặc nhân viên nên cần có kế hoạch để đảm bảo đúng tiến độ, các điều chỉnh cần hợp lý.

READ  Công nghệ thông tin và truyền thông là gì? Cơ hội việc làm | Nttworks.vn

• Người quản lý hoặc đối tác dễ dàng đánh giá: Dựa vào bảng theo dõi tiến độ công việc, người quản lý hoặc đối tác, khách hàng thấy được tiến độ công việc, công việc đã và đang làm, qua đó có những nhận xét, thay đổi cần thiết.

Biểu đồ tiến độ cần có các thông tin cần thiết như tên công ty, đơn vị thực hiện, tên dự án, các công việc cần thực hiện và giám sát, các công việc cần thực hiện và nhân sự thực hiện để có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc từng ngày. ngày hoặc cách ngày. Một nhà lãnh đạo giỏi luôn có thể điều phối và giám sát công việc của cả cá nhân và các thành viên khác trong nhóm để lập kế hoạch hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực nhất có thể.

Dù bạn là giám sát hay là người trực tiếp giám sát công việc thì việc theo dõi tiến độ công việc để dự án đúng tiến độ và điều chỉnh công việc cho phù hợp.

2. Mẫu trang theo dõi quy trình làm việc trong Excel

Một bản sao mẫu viết báo cáo hàng tháng, hàng tuần và hàng ngàyvăn bản báo cáo Tiến độ công việc giúp bạn bổ sung kỹ năng làm việc hiệu quả và được người quản lý hoặc đối tác coi trọng, chịu trách nhiệm quản lý công việc, bảng tính Excel thường được tạo ra để tiện cho việc quản lý.

2.1. Một số yêu cầu đối với việc lập lịch trình

Nếu cần dự kiến ​​các công việc cần thực hiện, nhân sự, thời gian và cách thức thực hiện thì khi lập kế hoạch, bảng theo dõi tiến độ phải thực hiện chính xác nội dung đã đề ra trong kế hoạch để có thể điều chỉnh nếu. cần thiết. Thông tin trên đường dẫn phải bao gồm tên của dự án, công việc đã hoàn thành và đang thực hiện, cũng như công việc đang tiến hành, thông tin chi tiết về người gửi và tổng quan, nếu thích hợp.

READ  Lập trình nhúng là gì? Cơ hội nghề nghiệp của ngành lập trình nhúng | Nttworks.vn

Mẫu lịch làm việc

Các mẫu theo dõi tiến độ thường liệt kê các công việc quan trọng đã hoàn thành và thời gian hoàn thành mỗi công việc, vì vậy bạn có thể dễ dàng dựa vào bảng đó để phân loại và đánh giá nhân viên sau khi dự án hoặc chiến dịch kết thúc.

Người quản lý hoặc đối tác khách hàng của bạn khi nhìn vào trang quy trình làm việc có thể dễ dàng biết được dự án đang tiến triển đến đâu, giúp bạn tránh được một số yêu cầu báo cáo.

Công việc quản lý kinh doanh

2.2. Tải xuống miễn phí bảng tiến trình

Biểu mẫu giám sát tiến độ công việc

Trang mẫu theo dõi tiến độ công việc

Đối với trang theo dõi công việc cần biết các yêu cầu, bạn có thể xem các mẫu Timviec365.vn tổng hợp ở trên để tải về miễn phí và chỉnh sửa thông tin bạn cần, tại đây bạn sẽ tìm thấy các biểu mẫu khác quan trọng cho quy trình làm việc của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem các báo cáo, tài liệu và ứng dụng mẫu khác trên trang web này, chẳng hạn như mẫu báo cáo hiệu suất cá nhân, mẫu báo cáo hiệu suất tập thể, mẫu báo cáo thực hành, mẫu báo cáo nghiệm thu, mẫu báo cáo thu nhập, trang mô tả công việc, quy mô chi trả và an sinh xã hội, bảng thanh toán tiền thưởng

>> Tải xuống bộ hoàn chỉnh các mẫu quản lý hiệu suất Excel:

Hình ảnh một thư mục Tóm tắt các mẫu quản lý quy trình làm việc bằng Excel

Chúng ta cần quản lý số tiền đến đất nước một cách nhanh chóng vượt trội.

READ  Tìm hiểu khái niệm PDP là gì? Những vấn đề liên quan đến PDP | Nttworks.vn

3. Cần lưu ý điều gì khi soạn bảng tính Excel để định hướng tiến độ thực hiện công việc?

Khi lập một kế hoạch làm việc, bạn cần cung cấp chi tiết về các yếu tố liên quan đến công việc để từ đó phục vụ cho quá trình giám sát công việc một cách chặt chẽ. Nội dung bao gồm các công việc phải thực hiện, thời gian cần thiết để thực hiện công việc và những người có trách nhiệm thực hiện các công việc đó. Các yếu tố nội dung càng chi tiết thì càng có thể theo dõi chính xác tiến độ công việc theo kế hoạch đã lập, trong trường hợp thay đổi có thể dễ dàng điều chỉnh.

Chúng ta thậm chí cần theo dõi thông tin nội bộ trên trang xem, quản lý tiến độ của công việc đó, bao gồm tên của dự án, công việc đang thực hiện hoặc những thứ đang tạm dừng. Mọi thứ đều được trình bày chi tiết về người chịu trách nhiệm. Đồng thời, bạn nên đưa các ước tính của mình vào bảng

Tìm việc làm

Bảng mẫu theo dõi tiến độ công việc trên Excel

Mẫu quản lý danh sách công việc

Căn cứ vào nội dung chi tiết được khai báo trong Mẫu quản lý tiến độ trong Excel thường được sử dụng làm công cụ cho người quản lý. Đánh giá hiệu suất của nhân viên, thẩm định và đánh giá nhân viên. Đồng thời, trên cơ sở bảng này, người có trách nhiệm dễ dàng nắm được tiến độ thực hiện dự án và mức độ dự báo thời gian hoàn thành dự án.

Như vậy, việc phát hành bảng tính trong Excel đóng vai trò rất quan trọng trong việc theo dõi và quản lý tiến độ công việc, giúp chúng ta luôn theo kịp. Sử dụng bảng điều khiển này để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi! Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp.

>> Tải trọn bộ mẫu quản lý quy trình làm việc bằng Excel: Hoàn thành công việc nhanh chóng với excel.rar

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud