Làm thực tập sinh có tốn tiền không? Bài học trường đời đầu tiên | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Bạn có muốn trở thành thực tập sinh để trở thành Thần tượng Kpop không?

Câu hỏi này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc. Muốn có được Thực tập sinh Một trong những công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc chuyên đào tạo các ca sĩ hay ban nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cái giá phải trả của sự nổi tiếng đối với các Thần tượng Kpop là vô cùng đắt đỏ nếu họ không chỉ phải trả giá đắt cho việc học tập, sinh hoạt hàng ngày, … cùng nhiều chi phí đầu tư khác mà còn phải luyện hát, luyện vũ đạo theo thời gian. cực kỳ nghiêm ngặt. Chế độ luyện tập.

Bạn có muốn trở thành thực tập sinh để trở thành Idol Kpop không?

Vẻ hào nhoáng của các thần tượng Hàn Quốc có làm bạn mê mẩn? Hãy suy nghĩ và nhìn nhận thực tế trước khi các Thần tượng Hàn Quốc đưa ra bất kỳ quyết định nào trước khi ra mắt và trở nên nổi tiếng, sau đó làm giàu. Họ đã luyện tập, luyện tập và trở thành thực tập sinh trong các công ty giải trí trong rất nhiều thập kỷ. Vì vậy, họ có thể biểu diễn trên sân khấu, phát video ca nhạc, trả lời phỏng vấn hoặc tham gia các chương trình truyền hình, … một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn dự định Xin thực tập sinh Hàn Quốc Và sau đó, để trở thành một thần tượng, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Ngoại hình chuẩn về chiều cao, cân nặng, …

– Có thể khiêu vũ, diễn xuất hoặc chơi nhạc cụ

– Cô ấy có tài năng ca hát

– Bạn có đủ điều kiện tài chính và nền tảng tài chính vững chắc

– Đam mê nghệ thuật và có khả năng bền bỉ đến cùng, vì quá trình rèn luyện có thể kéo dài.

Đây là một số yêu cầu cơ bản trong quá trình trở thành thực tập sinh K-pop. Theo một số nguồn tin, mức giá phải trả và các chi phí phát sinh trong quá trình thực tập tại Hàn Quốc có thể dao động từ 20 triệu đến 40 triệu won mỗi năm, tương đương khoảng 18.000-36.000 USD mỗi năm.

Phí thực tập của các Idol Kpop là bao nhiêu mỗi năm?
Phí thực tập của các Idol Kpop là bao nhiêu mỗi năm?

Trong trường hợp các công ty lớn, thực tập sinh được đào tạo với tổng số 20 thực tập sinh / năm, với tổng chi phí lên đến 1 tỷ Won, 900 000 USD / năm.

Nếu mỗi ca sĩ mất trung bình khoảng 5 năm để ra mắt khán giả thì số tiền trung bình họ phải trả cho quá trình thực tập là khoảng 150 triệu won, tức khoảng 135.000 USD sau 5 năm đào tạo.

Một thân hình đẹp, một gương mặt điển trai, khả năng chịu đựng các quy tắc và chế độ ăn kiêng, luyện tập nghiêm ngặt hàng ngày và điều kiện kinh tế tốt là tất cả những yếu tố cần có để trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Đã có rất nhiều ban nhạc và ca sĩ mất nhiều năm sau khi ra mắt để trả nợ cho các công ty giải trí này.

Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có nên theo đuổi sự nghiệp ca sĩ và trở thành ngôi sao – Idiol – thần tượng Kpop hay không?

Xem thêm: Mùa hè xanh là gì? Khám phá câu chuyện về mùa hè xanh này…

2. Thực tập cho sinh viên năm cuối Việt Nam có tốn tiền không?

Cùng một câu hỏi nhưng câu trả lời khác nhau. Đây cũng là câu hỏi của các bạn sinh viên năm cuối tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đang đi thực tập và đủ điều kiện tốt nghiệp. Thực tập sinh có bỏ tiền ra làm việc trong các công ty, đơn vị kinh doanh không?

Chi phí thực tập cho sinh viên năm cuối tại Việt Nam có đáng không?
Chi phí thực tập cho sinh viên năm cuối tại Việt Nam có đáng không?

Chắc chắn là có, dù ít hay nhiều cũng phải bỏ ra một khoản tiền nhất định để trang trải các chi phí như đi lại, ăn uống, gửi xe và đặc biệt là chi phí sinh hoạt. Sinh viên tham gia thực tập có thể chia thành hai loại chính: sinh viên đi thực tập theo tổ chức của trường, hoặc sinh viên phải tự tìm nơi thực tập và có kết quả thực tập của đơn vị nơi sinh viên thực tập. Tất nhiên, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều sau kỳ thực tập Bài học kinh nghiệm sau đợt thực tập Điều này sẽ rất hữu ích trong công việc sau này.

Xem thêm: Thông tin Tuyển thực tập sinh IT Mới nhất trong các công ty công nghệ, công ty dịch vụ công nghệ, doanh nghiệp kinh doanh …

2.1. Sinh viên phải đóng những khoản phí nào khi đi thực tập theo tổ chức của trường?

Hãy lấy một ví dụ đơn giản từ các bạn sinh viên sư phạm, thông thường việc thực tập diễn ra ở những nơi đã được nhà trường đồng ý trước. Do số lượng sinh viên trong cùng một khoa đông và không thể thực tập tại một nơi hoặc một trường nên các thực tập sinh sẽ được chia nhỏ để tham gia thực tập ở các trường gần hoặc xa trường đại học hơn. đang tham gia.

Sinh viên phải đóng những khoản phí nào khi đi thực tập theo tổ chức của trường?
Sinh viên phải đóng những khoản phí nào khi đi thực tập theo tổ chức của trường?

Ở những trường có vị trí địa lý thuận lợi, gần nơi sinh viên ở, thực tập sinh không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc đi lại. Tuy nhiên, đối với thực tập sinh ở các tỉnh / thành khác, thực tập sinh có hai lựa chọn, một là ở ký túc xá dành cho giáo viên của trường (nếu có, vì có trường không có chỗ ở). Đối với giáo viên, học viên có hai lựa chọn. không gian sống phải được cho thuê. Và đặc biệt đối với trường hợp sinh viên thực tập sư phạm không được nhận lương thực tập như các chuyên ngành khác, ngược lại còn có thêm một khoản tiền lớn cho quá trình thực tập mà không cần sinh hoạt phí, phương tiện đi lại. , hiểu các chi phí bổ sung khác.

Cũng như các ngành khác, thực tập sinh ( thực tập sinh) đi thực tập tại các tỉnh / thành phố khác, do nhà trường xác định và tổ chức, tất nhiên các em sẽ phải trả một số chi phí sinh hoạt như tiền thuê nhà, phương tiện đi lại, ăn uống, làm việc. Hãy nhớ rằng, dù là tổ chức hay tự tìm kiếm, bạn cũng nên chuẩn bị sơ yếu lý lịch thực sự hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hiện có cung có cầu Tuyển dụng học viên SEO là khá lớn, với sự phát triển của kinh doanh online, nhiều website cần được đẩy lên top tìm kiếm nên cơ hội việc làm này cao.

2.2. Dành cho sinh viên muốn thực tập một cách độc lập

Đối với những sinh viên tự tìm kiếm một công việc thực tập, điều này có nghĩa là họ có thể tìm thấy các công ty ở một địa điểm thích hợp để đi du lịch. Thậm chí sau thời gian thực tập, các em còn có thể nhận được học bổng, lương thực tập (tùy công ty nơi các em làm việc mà mức lương thực tập khác nhau). Đây cũng là câu trả lời chung cho vấn đề Mức lương của một sinh viên mới tốt nghiệp là bao nhiêu? Đối với những thực tập sinh biết suy nghĩ.

Dành cho sinh viên muốn thực tập một cách độc lập
Dành cho sinh viên muốn thực tập một cách độc lập

Mức lương thực tập trong thời gian 2-3 tháng tại các công ty thực tập có thể dao động trong khoảng 1-3 triệu đồng / tháng, tùy thuộc vào môi trường làm việc, ngành nghề, kỳ thực tập mà mỗi nhân viên thực tập nhận được mức lương thực tập khác nhau.

3. Được và mất trong quá trình tham gia thực tập

Đổi lại, bạn sẽ nhận được những bài học và những chia sẻ thực tế từ những người sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình xếp lớp. Đây có thể là bài học thực tế đầu tiên sau 4 năm, 5 năm thậm chí 6 năm cắp sách đến trường.

Những thử thách mà người giám sát thực tập đặt ra, những lời phàn nàn của họ và những lời nhận xét quý giá là những bài học quý giá nhất mà bạn nên trân trọng. Và khi cho và nhận, những thứ bạn nhận được sau mỗi lần thực hành còn nhiều hơn những giá trị vật chất đã bỏ ra. Nếu công việc thực tập phù hợp với kế hoạch phát triển cá nhân của bạn (PDP) thực sự tuyệt vời, phải không?

Ưu nhược điểm của quá trình thực tập
Ưu nhược điểm của quá trình thực tập

Bạn chọn nghề gì? Định hướng tương lai của bạn cho công việc bạn yêu thích là gì? Việc phải dành cả một gia tài cho những giờ học thực tế là điều mà bất cứ học sinh nào cũng phải trải qua. Cho lại để nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.

Vì vậy, hy vọng với những gợi ý để trả lời câu hỏi đầu tiên: làm thực tập sinh có tốn tiền không? đã hài lòng và giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Để có kết quả tốt nhất, hãy chuẩn bị tinh thần và thể chất cho những kỳ thực tập sắp tới. Chúc các bạn thành công trong việc luyện tập.

Hướng dẫn Thực hành Tiếp thị Hữu ích Nhất

Marketing là ngành không bao giờ hết hot đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều công ty mọc lên trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tạo môi trường thực tập áp dụng từ lý thuyết đến thực tế. kiến thức marketing. Để có cái nhìn tổng quan khách quan hơn, bài viết dưới đây mô tả công việc thực hành marketing chi tiết và đầy đủ nhất dành cho bạn.

Học viên tiếp thị

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13731 & cateid = 22 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Tổng hợp Collocation theo chủ đề PDF | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud