Làm shipper cho công ty nào tốt nhất? Các công ty có tuyển shipper | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Người gửi hàng là một trong những người đứng ra làm trung gian giúp vận chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua. Người giao hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong chuỗi kinh doanh, đặc biệt là trong thương mại điện tử. Nhu cầu thị trường ngày càng lớn, nhiều người đang làm công việc giao hàng nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại. Các đơn vị dịch vụ vận chuyển vẫn phải tuyển số lượng lớn chủ hàng.

Công ty nào là người gửi tốt nhất?
Nhiều người hỏi công ty nào là người gửi tốt nhất

Có rất nhiều công ty vận tải, chuyển phát tại Việt Nam cần tuyển chủ hàng số lượng lớn. Điều này khiến nhiều người đang muốn ứng tuyển người gửi bối rối vì không biết nên chọn công ty nào là tốt nhất. Dưới đây là một số lời khuyên về một số công ty vận chuyển uy tín mà bạn có thể áp dụng.

Mức lương của các nhà cung cấp có cao không?

Mức lương của một nhân viên giao hàng rất đáng quan tâm, nhiều người cho rằng mức lương của một nhân viên giao hàng khá cao so với công việc không có bằng cấp. Tuy nhiên, với mức lương cao, công việc của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài ra, mức lương của người gửi cũng phụ thuộc vào công ty bạn làm việc hoặc làm nghề tự do.

Nếu bạn là một người làm việc tự do, thu nhập hàng tháng của bạn được tính dựa trên cả số lượng đơn hàng và quãng đường và loại hàng hóa. Là một người giao hàng tự do, bạn cũng có thể chủ động lựa chọn đơn hàng trong ứng dụng để thoải mái về địa điểm, khoảng cách và cách giao hàng. Nếu có “cửa hàng bỏ mối”, bạn cũng có thể nhận đơn hàng trực tiếp mà không cần thông qua đơn, tại đây bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền giao hàng. Với nhân viên ký gửi tự do, trung bình mỗi ngày bạn có thể nhận được khoảng 15-20 đơn hàng, giá khoảng 30.000 đồng / đơn hàng ở khu vực trung tâm thành phố.

là người gửi
Với mức lương cao, công việc của một người gửi khá vất vả

Mức thu nhập của các chủ hàng làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo hơn. Với cả hai hình thức gửi này, bạn có thể kiếm được 10 đến 20 triệu đồng mỗi tháng. Tùy theo số lượng đơn hàng hoặc đãi ngộ của công ty sẽ có thêm thu nhập.

Với mức lương như vậy, nghề shipper đang rất hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người lao động. Có thể có được thu nhập tốt trong khi độc lập về giờ giấc làm việc, không bị gò bó quá nhiều. Đây là một công việc lý tưởng cho những nhân viên không bằng cấp. Vậy bạn có biết tất cả các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đang hoạt động trên thị trường Việt Nam và công ty nào nên là người giao hàng tốt nhất? Nếu bạn không chắc chắn về những vấn đề này, hãy xem thông tin bên dưới.

Ngày nay, các công ty có dịch vụ vận chuyển tốt

Haara: Đây là những ứng dụng gọi xe ôm công nghệ, có cả dịch vụ giao hàng, số lượng tài xế Grab hiện nay rất nhiều nhưng cung vẫn không đủ cầu. Thời gian làm việc trung bình của một quản lý grab khoảng 8 giờ / ngày và thu nhập có thể từ 8 – 10 triệu đồng / tháng. Đối với công việc bán thời gian, lương khá cao, chỉ cần có xe máy và điện thoại thông minh là bạn có thể đăng ký ký gửi.

người gửi để lấy
Nhiều người chọn đi kèm với grab vì chế độ tốt của nó

Gojek: Giống như Grab, Gojek cũng cung cấp dịch vụ xe ôm công nghệ và giao hàng tận nơi, đồ ăn thức uống, v.v. Nhờ nhiều ưu đãi và dịch vụ tốt nên hiện nay nhiều người dùng ưa chuộng dịch vụ giao hàng tận nơi. Các sản phẩm của Gojek, vì vậy, là người bạn đồng hành cùng công ty này, bạn có cơ hội kiếm thêm doanh thu.

Chuyển phát nhanh: là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Giao Hàng Nhanh có đội ngũ chủ hàng hùng hậu với mức thu nhập ổn định. Tất cả nhân viên của Giao Hàng Nhanh đều nhận được các quyền lợi như: tham gia bảo hiểm đầy đủ, các chính sách phúc lợi theo quy định, …

Giao hàng tiết kiệm: là một trong những đối thủ mạnh nhất của các công ty chuyển phát trên toàn quốc, giao hàng tiết kiệm với hơn 500 chi phí hỏa tốc trên cả nước. Nhu cầu tuyển dụng Giao Hàng Tiết Kiệm luôn rất cao, tại đây các bạn có cơ hội ứng tuyển với tư cách là người gửi. Bên cạnh đó, lương của một nhân viên Chuyển Phát Tiết Kiệm luôn ở mức khá, có thưởng và các khoản phúc lợi của công ty.

Giao hàng tiết kiệm là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao hàng lớn nhất hiện nay

Ahamove là ứng dụng giao hàng đang hoạt động sôi nổi tại thị trường Hà Nội và TP. Ngày nay, có rất nhiều người tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của công ty, tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng của Ahamove hiện nay rất cao, nhân viên có nhiều cơ hội làm việc cho công ty vận chuyển này. Giờ làm việc của các chủ hàng Ahamove cũng rất linh hoạt, ứng dụng có thể tắt mở bất cứ lúc nào. Các đơn hàng giao của Ahamove khá ổn định, ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác có thể thay đổi linh hoạt để nâng cao doanh thu.

Shopee Express là dịch vụ giao hàng nhanh do trang thương mại điện tử Shopee phát triển. Hiện nay, lượng người dùng Shopee rất đông, số lượng đơn hàng luôn trong tình trạng quá tải nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên chuyển phát nhanh Shopee luôn rất cao. Làm nhân viên ký gửi Shopee cũng rất dễ dàng, chỉ cần theo dõi quảng cáo tuyển dụng được đăng trên bản tin Shopee là có thể ứng tuyển. Khi trở thành nhân viên chuyển phát nhanh Shopee, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và mức lương hấp dẫn.

không phải là một hộ tống shopee
Trở thành nhân viên chuyển phát nhanh của Shopee và nhận ưu đãi hấp dẫn

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các công ty chuyển phát khác như: Ninja Van, Lalamove, J&T express, Viettel Post, v.v. Đây đều là những mặt hàng phổ biến và đang hoạt động trên thị trường, bạn có thể kiếm tiền. bạn có thu nhập khá và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có dự định xin việc tại đây với tư cách là một nhân viên ký gửi hàng hóa thì bạn nên tìm hiểu kỹ về cả thông tin doanh nghiệp và điều kiện ứng tuyển để chuẩn bị một cách tốt nhất có thể.

Tôi nên gửi cho công ty nào?

Như thông tin từ các công ty cung ứng được Việc Làm Tốt tổng hợp ở trên, tất cả các công ty đều có uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định tìm việc làm ký gửi hàng hóa mà chưa biết nộp hồ sơ ở đâu thì có thể liên hệ với các đơn vị này.

Những người chỉ muốn trở thành người giao hàng tự do hoặc người giao hàng bán thời gian có thể làm việc tại các app party, trang thương mại điện tử như Grab, Gojek, Ahamove, Lalamove, v.v. Nếu họ làm việc toàn thời gian, họ nên đăng ký làm việc. tại các bên như: Giao hàng tiết kiệm, Shopee, Tiki… Tùy từng công ty mà quy trình tuyển dụng khác nhau. Đối với một số đơn vị tuyển ký gửi số lượng lớn, thời gian nộp hồ sơ có thể lâu hơn, từ 1 đến 3 tuần.

Để biết công ty nào nên là người gửi tốt nhất, hãy tìm hiểu thêm về các chính sách và phí của từng công ty. Hoặc cụ thể hơn, bạn có thể hỏi những người đã từng làm việc tại các đơn vị này trước đây để có thêm kinh nghiệm. Đánh giá từ những người đã ghé thăm trước đây là bằng chứng tốt nhất để bạn có thể quyết định gửi đến công ty nào.

Trước khi đăng ký làm shipper, bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách và phí của từng công ty

Sử dụng bài viết trên để hiểu thêm về việc trở thành người hộ tống tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và về các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận uy tín trên thị trường hiện nay. Thông tin hữu ích cho công ty nào để đưa ra quyết định ứng tuyển công việc ký gửi hàng hóa.

Ngày nay, các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng rất nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin tuyển dụng từ việc làm uy tín hiện nay. Việc Làm Tốt là một trong những kênh tìm việc lớn và uy tín được nhiều người tin tưởng, tìm kiếm và đăng tuyển tại đây. Để biết thêm thông tin tuyển dụng trên toàn quốc, hãy truy cập trang Việc Làm Tốt và liên hệ với chúng tôi theo thông tin tại đây. Chúc may mắn!

READ  Nhân viên thu mua là gì? Nhân viên thu mua làm công việc gì? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud