Làm sao để tiêu đề CV trở nên thu hút nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Làm thế nào để có được tiêu đề sơ yếu lý lịch hấp dẫn nhất

Vì vậy, để CV của bạn trở nên đặc biệt và thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, đồng thời để tránh bị “xóa tên” khỏi danh sách ứng viên, bạn cần tạo một hồ sơ CV chuyên nghiệp và đầy đủ tiêu đề CV. đóng một vai trò quan trọng.

Không giống như cách nộp CV trên giấy, khi nhà tuyển dụng nhìn thẳng vào nội dung CV của bạn, khi nộp CV trực tuyến qua email, cả tiêu đề CV và tiêu đề email đều là yếu tố thu hút. nhà tuyển dụng đầu tiên, đầu tiên. Do đó, tùy thuộc vào cách bạn gửi chức danh công việc của mình, nhà tuyển dụng sẽ quyết định tiếp tục xem CV của bạn hay xóa nó mà không do dự.

Làm thế nào để CV của bạn hấp dẫn và thu hút - Ảnh 3

Tiêu đề CV là điểm đầu tiên thu hút nhà tuyển dụng

Vì vậy, để thu hút nhà tuyển dụng, hãy thể hiện một bản CV chuyên nghiệp ngắn gọn và súc tích; Bạn nên ghi rõ vị trí ứng tuyển trong dòng tiêu đề của email để nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi. Ví dụ, bạn có thể viết như sau: “Đơn xin việc cho vị trí Giám đốc Nhân sự Công ty ABC”. Bạn nên tránh đặt các tiêu đề trống ngắn như “CV”, “đơn xin việc”, …

Viết một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng cho nhà tuyển dụng

Tiếp theo, hãy gửi những phần nội dung khoa học và bắt mắt để thu hút nhà tuyển dụng và đọc toàn bộ nội dung trong sơ yếu lý lịch của bạn. Viết một CV ấn tượng đòi hỏi bạn phải có đầy đủ thông tin mà nhà tuyển dụng cần, cách trình bày hợp lý để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt thông tin. CV thường bao gồm 6 phần: chi tiết cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hoạt động ngoại khóa và kỹ năng.

READ  Mức lương tài xế taxi hiện nay | Nttworks.vn

Trong phần Thông tin cá nhân, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc để giúp nhà tuyển dụng dễ dàng liên hệ nếu bạn đạt yêu cầu.

Nếu bạn nên sử dụng các địa chỉ email nghiêm túc gắn với tên của mình, hãy tránh các email không chính thức (ví dụ: [email protected] Sử dụng hình ảnh phía trước, hiển thị rõ khuôn mặt, tránh các tư thế không phù hợp.

Làm thế nào để CV của bạn hấp dẫn và thu hút - Ảnh 1

Nhà tuyển dụng thường đánh giá những ứng viên có khả năng lập kế hoạch và có mục tiêu rõ ràng

Mục tiêu công việc là phần quan trọng nhất để nhà tuyển dụng đánh giá được ứng viên có hiểu hay không và có định hướng cho công việc sau này hay không. Vì vậy, các nhà tuyển dụng thường đánh giá những ứng viên biết cách lập kế hoạch và có mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình.

Do đó, hãy tập trung vào việc thể hiện các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, đồng thời tập trung vào các mục tiêu có lợi nhất cho công ty để họ thấy rằng việc tuyển dụng của bạn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho công ty.

Về trình độ học vấn, bạn nên cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về trình độ học vấn của mình, bao gồm tên trường học, chuyên ngành, ngày nhập học và hoàn thành, cũng như mô tả thành tích của bạn trong lĩnh vực này. Lịch sử và kết quả học tập của anh ấy sẽ nổi bật hơn so với CV của anh ấy.

READ  Lễ Tân Là Gì? Mô Tả Công Việc Lễ Tân Khách Sạn Nhà Hàng | Nttworks.vn

Viết mẫu sơ yếu lý lịch trực tuyến ấn tượng nhất cho nhà tuyển dụng

Một cách để viết sơ yếu lý lịch trực tuyến chuyên nghiệp là giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bạn thân của bạn. Nói với chủ nhân của bạn về quá khứ làm việc trước đây của bạn theo thứ tự thời gian; nêu rõ tên, chức vụ, giờ làm việc của công ty và những thành tích, kỹ năng, kinh nghiệm đạt được khi làm việc cho họ.

Làm thế nào để CV của bạn hấp dẫn và thu hút - Ảnh 4

Mẹo viết CV và thư xin việc chuyên nghiệp

Ngoài các hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia và các kỹ năng được liệt kê trong CV của bạn, nhà tuyển dụng có thể đánh giá trình độ của bạn và xem bạn có phù hợp với công việc hay không.

Tóm lại, CV là một phần rất quan trọng khi đi xin việc đối với bất kỳ ứng viên nào, nó giống như một cầu nối thông tin giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Vì vậy, để tăng cơ hội nhận được việc làm, hãy tạo một bản sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin và tiêu đề sơ yếu lý lịch bắt mắt để thu hút nhà tuyển dụng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud