Làm nail là gì? Có thể trở nên giàu có với nghề này không? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu về các ngành, nghề dịch vụ như vẽ móng ngày càng lớn. Ngoài ra, nhiều người cho rằng đây là nghề sẽ cải thiện thu nhập đáng kể giúp bản thân và gia đình cải thiện cuộc sống. Vậy vẽ móng là gì và liệu có thể làm giàu với công việc này?

Cái gì tạo nên móng tay?

Làm móng là gì?

Làm móng tay đang là xu hướng công việc bán thời gian bùng nổ ngay bây giờ và có tiềm năng lớn cho tương lai. Công việc này ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người.

Vậy chính xác thì công việc của một thợ nail là gì? Từ “pound” có nghĩa là “pound” trong tiếng Anh. Như vậy, có thể hiểu nail art là công việc liên quan đến móng tay, móng chân của khách hàng từ cắt móng, dũa móng đến sơn móng, sơn móng.

Công việc của một thợ nail bao gồm: cắt móng, vẽ móng, sơn móng tay, móng chân cho khách hàng. Các thợ nail được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để sử dụng các công cụ sáng tạo để tạo ra những mẫu móng tay, móng chân đẹp cho khách hàng.

Làm móng là công việc tạo ra những bộ móng đẹp và độc đáo

Làm móng là công việc tạo ra những bộ móng đẹp và độc đáo

Có thể nói, vẽ móng là một dịch vụ làm đẹp và người thợ làm móng có nhiệm vụ chăm sóc móng tay, móng chân cho khách hàng. Ngoài cắt, dũa hay sơn móng, dịch vụ này cũng có thể được coi là một nghề đầy tính nghệ thuật và sáng tạo.

Người thợ nail khoác một “lớp áo mới” lên móng tay của khách hàng. Khi sơn và trang trí những chi tiết độc đáo cho bộ móng của khách hàng, người thợ nail mang đến những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tìm việc làm với mức lương cao trong tiệm nail với Good Jobs!

Móng tay có làm cho bạn giàu không?

Thị trường nail tại Việt Nam

Ở Việt Nam, ban đầu làm nail chỉ là một nghề nghiệp dư. Các thợ nail ban đầu coi đây là một công việc mưu sinh, nhưng không có ý định làm lâu dài. Nhưng theo năm tháng, những định kiến ​​về nghề đã giảm bớt, và làn sóng các tiệm làm móng chuyên nghiệp du nhập từ Hoa Kỳ đã khiến nghệ thuật vẽ móng trở nên phổ biến hơn.

Nghề làm móng đang phát triển mạnh ở Việt Nam

Nailing đang có chỗ đứng tại Việt Nam

Hiện nay có thể nói vẽ móng đã trở thành một xu hướng tất yếu tại Việt Nam. Là một nghề luôn đi đầu trong ngành làm đẹp Việt Nam tính theo số lượng tiệm nail được mở ra tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Có rất nhiều cách để làm điều này lao động giản đơn hà nội đẹp lao động giản đơn tại TP. để theo đuổi nghề thợ nail tại Good Deeds Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Làm Móng Ở Mỹ Chi Phí Bao Nhiêu?

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn nghề này. Theo một cuộc khảo sát các tiệm nail ở Mỹ, có khoảng:

  • 5% thợ làm móng có thu nhập dưới 1.500 đô la một tháng
  • 10% thợ nail kiếm được khoảng $ 1.500 đến $ 2.500 một tháng
  • 40% thợ nail kiếm được khoảng $ 2.500 đến $ 3.500 một tháng
  • 30% thợ làm móng kiếm được khoảng 3.500-4.000 USD một tháng
  • 10% thợ làm móng kiếm được từ 4.000 đến 5.000 đô la một tháng
  • 5% thợ làm móng kiếm được hơn 5.000 đô la một tháng

Ngoài tiền lương chia cho chủ tiệm nail, mỗi thợ nail còn nhận được khoảng 15% tiền bo của khách và được trả 50% số tiền bí mật nên không cần khai thuế. Như vậy, có thể tính ra một thợ nail có thu nhập khoảng 4.000 USD một tháng, bằng với thu nhập của một hộ gia đình 2 thành viên ở Mỹ. Đây cũng là mức thu nhập của những người lao động có trình độ trung bình, chẳng hạn như y tá, kỹ sư hay kế toán.

Làm móng là một nghề có thu nhập cao ở Hoa Kỳ

Làm móng là một nghề có thu nhập cao ở Hoa Kỳ

Làm Móng Tay Ở Canada Chi Phí Bao Nhiêu?

Nghề nail chỉ mới phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trong những nghề có thu nhập cao đối với Việt kiều ở các nước phát triển. Mặc dù ngành nail của Mỹ đang dần trở nên bão hòa nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội cho nghệ thuật nail của người Canada.

Làm việc tại Canada với tư cách là một thợ nail được nhiều người coi là cơ hội để tăng thu nhập cho bản thân và gia đình. Đây là ngành mà đất nước “lá phong đỏ” đang thiếu nhân lực nên những người hiểu rõ nhu cầu thị trường có rất nhiều cơ hội. Theo thống kê, thu nhập trung bình của một thợ nail Canada là khoảng 40.000 CAD một năm nếu bạn chăm chỉ. Đây là mức thu nhập rất hấp dẫn đối với nhiều người.

Làm móng ở Đức tốn bao nhiêu tiền?

Ở Đức, thu nhập trung bình của thợ nail khoảng 10.000.000 đồng / tháng, ngoài tiền boa nhận được từ khách hàng và tiền lương của các chủ tiệm nail. Thông thường, Việt kiều chọn làm nail để tích lũy kinh nghiệm, sau này chia tay ra mở tiệm nai tơ riêng để phát triển sự nghiệp.

Bạn cũng sẽ biết nghệ thuật nail là gì qua thông tin Acts trên. Là một nghề có thu nhập cao ở các nước phát triển, rất đáng để cân nhắc nếu bạn muốn sinh sống và theo đuổi sự nghiệp tại đây.

Nếu bạn muốn tìm việc, hãy xem thông tin tuyển dụng Việc Làm Tốt.

tìm việc làm nail

READ  Phân biệt HTTP, HTTPS? Có nên sử dụng cho website hay không? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud