Làm công tác gì trong sơ yếu lý lịch viết như thế nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hoàn thiện bài “What works?” CV của bạn một cách chi tiết để giúp bạn cải thiện CV của mình.

1. Vai trò của CV là gì?

Nếu bạn đã đi xin việc thì không còn xa lạ gì với bạn Cách viết sơ yếu lý lịch, mỗi phần đều có giá trị và ý nghĩa riêng. Mỗi phần có những yêu cầu khác nhau về việc viết những nội dung thông tin khác nhau đáp ứng nhu cầu thu thập dữ liệu cá nhân của ứng viên của nhà tuyển dụng.

Theo CV bạn làm công việc gì?
Vai trò của phần công việc trong CV là gì?

Trong số rất nhiều phần của CV có một phần nhỏ có tựa đề “Chúng tôi làm gì? sẽ được cung cấp trong sơ yếu lý lịch. Phần này cũng có một số giá trị cơ bản, nhằm giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm hiểu xem thời gian qua hoạt động học tập và làm việc của ứng viên như thế nào.

Việc nhà tuyển dụng có được cái nhìn tổng thể về từng cột mốc trong công việc hay học tập của ứng viên, giúp nắm rõ quá khứ của ứng viên, từ đó tăng thêm lòng tin cho ứng viên và cũng giúp xác định mức độ hoạt động của ứng viên?

Viết vào CV, để làm gì?
Viết vào CV đầy đủ những việc cần làm

“Công việc là gì?” Tuy không quá quan trọng nhưng nó là một phần cần thiết của CV để tổng hợp một bản CV hoàn chỉnh.

2. Làm thế nào để dòng chữ “Tôi làm gì” xuất hiện trên CV của tôi?

2.1. Vị trí xuất hiện

Nếu bạn hiểu “Chúng tôi đang làm gì?” vai diễn? thì chúng ta đã hiểu tại sao cần phải có phần này của CV. Vậy mục này ở đâu trong CV của bạn?

Tùy theo từng mẫu CV mà phần này sẽ được trình bày theo các phần và định dạng nội dung khác nhau. Về cơ bản, “Những gì hoạt động?” tiết diện Nền tảng gia đình trong CVnằm trong phần “Quy trình học tập năng động của riêng tôi” sau phần “Thông tin về anh chị em”.

Tiêu đề
Trong phần “What work?” vị trí trong CV

2.2. Hình thức trình bày

“Bạn làm việc với tư cách là ai?” được hiển thị dưới dạng bảng, mục nhập này được hiển thị trong bảng có cột ở cột thứ hai bên trái, sau dấu thời gian và trước “Ở đâu?” và cột “Vị trí”.

Hình thức trình bày “Bạn đang làm gì?” Định dạng bảng tính là hoàn hảo, vì vậy sơ yếu lý lịch của bạn trông chuyên nghiệp hơn và giúp ứng viên điền vào dễ dàng hơn.

Đồng thời, thông tin được trình bày dưới dạng bảng có trình tự, logic, có thứ tự, nhiệm vụ và các mốc thời gian rõ ràng, các bài viết được sắp xếp lần lượt theo dòng thời gian. rất nhiều.

Hình thức trình bày
Làm thế nào để gửi một phần công việc trong CV của bạn?

3. Viết CV như thế nào, làm gì

Vì khuôn khổ cho các mẫu trong CV dựa trên mẫu, chỉ cần điền vị trí của ứng viên.

Đây là cách viết “Bạn đang làm gì?” trong một CV cụ thể.

– “Công việc gì?” dùng để mô tả quá trình học tập hoặc làm việc của chính họ. Các mốc thời gian, vị trí và vị trí tương ứng được thêm vào phần này.

trong CV xin việc sau đó Các phần mô tả kinh nghiệm, học vấn và mô tả công việc là khác nhau. Khi phần này được hiển thị, nó được viết từ ngày trước đó đến thời điểm hiện tại, thay vì viết thời gian gần nhất trở lại thời điểm trước đó.

Viết trong CV như thế nào, làm những gì?
Cách viết CV chi tiết, cần làm những gì?

Tùy theo từng mẫu CV mà có những hình thức trình bày khác nhau, một số mẫu CV ghi rõ “Bạn đang làm gì? và công việc của chúng tôi là tập hợp tất cả các hoạt động từ học tập đến làm việc trong một bàn.

Nếu bạn có một mẫu sơ yếu lý lịch, phần này được chia thành hai loại bảng, một bảng cho lịch sử đào tạo của bạn và một bảng cho quá trình làm việc của bạn. Như vậy, trong bài thuyết trình, ứng viên xuất hiện tách biệt giữa việc học và việc làm.

Nói chung, bạn ghi cụ thể cho phần này: trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường đại học, chức danh công việc (thư ký giám đốc, chuyên viên tư vấn, bộ phận nhân sự ngân hàng …)

Hướng dẫn chi tiết về những việc cần làm
Hướng dẫn chi tiết hơn về những việc cần làm trong CV của bạn

Lưu ý rằng mỗi hoạt động / nhiệm vụ là một mốc tương ứng, mốc này được ghi theo năm không ghi ngày tháng.

Xem thêm: Cách viết lý lịch cá nhân của bạn từ năm 12 tuổi cho đến khi bạn nộp CV

4. Khi viết, hãy lưu ý những điều cần làm trong CV của bạn?

Viết phần công việc tưởng chừng như dễ nhưng đối với nhiều bạn vẫn còn lúng túng trong việc ghi chép và kê khai các thủ tục xin việc, thật khó. Mục nhập “Thực hiện công việc?” Đầy đủ và thấu cảm sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá tốt về bạn.

Một số lưu ý dưới đây rất quan trọng đối với bạn.

– Đầu tiên, bạn cần viết thông tin giữa các dòng sao cho hợp lý và rõ ràng. Nếu bạn điền bằng tay, hãy nhớ viết đúng cách và dễ đọc.

Theo CV bạn làm công việc gì?
Khi viết cần lưu ý những điều cần làm trong CV?

– Thứ hai, không nhập thông tin không chính xác trong phần “Bạn đang làm gì?” và các cột thời gian, tiêu đề và vị trí.

Ví dụ: nếu bạn khai báo một trường tiểu học, bạn phải là “học sinh” và học tại “trường tiểu học ABC”, nhưng không phải là nhân viên của “công ty XYZ”.

– Thứ ba, không được mắc lỗi chính tả.

– Thứ tư, nếu thông tin trong quá trình làm việc của bạn quá dài và bảng mẫu CV không đủ để nộp, bạn nên viết một tờ giấy mới và đính kèm vào tờ giấy tiếp theo. Hãy nói rõ trong sơ yếu lý lịch của bạn rằng đây là phần thông tin trong phần Lịch sử cá nhân.

Theo CV bạn làm công việc gì?
Làm gì trong một CV chuyên nghiệp?

Vì vậy, bài viết này hướng dẫn bạn cách viết các mục Theo CV bạn làm công việc gì? đã sẵn sàng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dễ dàng và chuyên nghiệp điền đầy đủ thông tin trong sơ yếu lý lịch của mình với bài viết này. Truy cập vieclam123 để được hướng dẫn thêm về cách nộp CV.

READ  Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud