Lá bài nào phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Thời gian gần đây, cuộc sống và công việc hiện tại của bạn gặp chút trục trặc khiến bạn phiền lòng. Vậy hãy chọn bản đồ Taro dưới đây để xem lý do và tìm cách giải quyết nhé!

1. Bốn pentaklite

Reading Taro: Bản đồ nào phản ánh vấn đề vẫn còn tồn tại trong cuộc sống của bạn lúc này?

Lá bài này nói rằng bạn đang sống trong thế giới tưởng tượng của riêng mình. Bạn viển vông về cuộc sống của mình, xây lâu đài trên cát và chờ đợi hạnh phúc đến với mình. Mơ thấy điều gì thì dễ nhưng để biến nó thành hiện thực thì không dễ chút nào. Đừng chỉ ngồi và chờ đợi. Đây là lúc bạn cần động lực cho chính mình. Hãy đứng dậy và hành động, chỉ khi đó, bạn mới đạt được điều mình muốn.

2. Tám cốc

Reading Taro: Bản đồ nào phản ánh vấn đề vẫn còn tồn tại trong cuộc sống của bạn lúc này?

Lá bài này cho thấy rằng bạn có thể nghĩ rằng cuộc sống của bạn đang yên bình. Bạn nghĩ rằng mình đang kiểm soát mọi thứ nhưng lại không biết rằng tình trạng này đang bị tụt hậu so với những người khác. Sự trì trệ, buồn chán khiến bạn trở thành một người thụ động, không có nhiệt huyết. Sự bảo thủ cũng ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Hãy nhớ rằng sự kiểm soát là không thể duy trì vì thế giới luôn thay đổi.

3. Bảy chiếc cốc

Reading Taro: Bản đồ nào phản ánh vấn đề vẫn còn tồn tại trong cuộc sống của bạn lúc này?

Cuộc sống của bạn hiện đang có nhiều lo toan, căng thẳng và mệt mỏi. Bạn không cảm thấy sẵn sàng cho sự thay đổi, cho những điều mới. Lá bài này dường như nhắc nhở bạn rằng đây là thời điểm mà bạn nhận ra rằng quá khứ đã qua và bạn phải đối mặt với nó. Cảm xúc tiêu cực tồn tại càng lâu, bạn sẽ càng không thể thoát ra khỏi bản thân và trở về với thực tại. Cuộc sống không phải chỉ có hối tiếc, hãy xem lại cuộc đời và đặt ưu tiên cho bản thân.

READ  So that là gì? Cấu trúc “so that” trong tiếng anh sử dụng ra sao? | Nttworks.vn

– HR Insider / Theo Emsinhquiz –
Việt nam đang làm việc – Trang web tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt NamLượt xem bài viết:
11.686

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud