Kỹ thuật viên samsung làm những gì và câu trả lời chuẩn cho bạn! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công việc kỹ thuật viên CNTT

1. Kỹ thuật viên của Samsung, họ là ai?

Ra đời từ năm 1996, cả 5 nhà máy của Samsung đều được đặt tại nhiều tỉnh thành, bao gồm Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung CE Complex (SEHC), Samsung Vina Electronics (SAVINA) và Samsung Display Việt Nam (SDV ).). ) … đều là những “cỗ máy” kiếm tiền hiệu quả với doanh thu hàng chục tỷ won hàng năm cho một thương hiệu công nghệ đình đám.

Kỹ thuật viên Samsung, họ là ai?

Để đáp ứng những nhu cầu phát triển này, ngoài đội ngũ nhân viên sản xuất, bảo trì, văn phòng …Kỹ thuật viên Samsung có tất cả những điều cơ bản tuyển dụng Với một khoản tiền lớn. Không ai khác, trong các công ty sản xuất, tại các showroom đến phòng bảo hành, đó là tên gọi chung của một nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận nhân viên kỹ thuật của Samsung.

Họ chịu trách nhiệm chính về các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật của người dùng trong các vấn đề liên quan trực tiếp đến phần cứng và phần mềm của các sản phẩm điện tử và di động trước khi đóng gói để xuất khẩu cho các nhà máy. Có tới 70% công suất sản xuất của các nhà máy của Samsung tại Việt Nam để sản xuất linh kiện và sản phẩm điện tử xuất khẩu, chịu trách nhiệm kiểm định và đảm bảo chất lượng đầu vào.

Cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên Samsung
Cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên Samsung

Kỹ thuật viên Samsung là một lựa chọn công việc tốt với tiềm năng phát triển lớn cho những ai có đam mê và chuyên môn kỹ thuật. Vậy chính xác thì kỹ thuật viên của Samsung phải làm gì? Chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn nội dung sau đây.

Xem: Câu hỏi phỏng vấn Samsung đây!

2. Kỹ thuật viên của Samsung làm những gì?

Mặc dù được gọi chung là Kỹ thuật viên của Samsung, nhưng mỗi kỹ thuật viên có nhiều mô tả công việc khác nhau tùy thuộc vào từng lĩnh vực kỹ thuật riêng biệt. Theo khảo sát của các trang tuyển dụng uy tín, ngoài nhân viên sản xuất, các công ty Samsung đều quảng cáo tuyển dụng trong thời gian qua, đặc biệt tại Bắc Ninh (SEV) và Thái Nguyên (SEVT).

2.1. Kỹ thuật viên sản phẩm

    Kỹ thuật viên của Samsung làm gì?
Kỹ thuật viên của Samsung làm gì?

Làm việc trực tiếp trong các nhà máy và nhà máy sản xuất, các kỹ thuật viên sản phẩm của Samsung chịu trách nhiệm về vòng đời của các sản phẩm di động được lắp ráp hoặc các thành phần được sản xuất thông qua quá trình theo dõi. Giám sát việc sản xuất các sản phẩm mới.

Khi đó, cán bộ kỹ thuật sản phẩm là người phân tích và sửa chữa các khuyết tật xảy ra trong quá trình sản xuất mẫu, đồng thời kiểm tra, kiểm tra các khuyết tật và xử lý tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất. Vì họ làm việc trực tiếp cho công ty. Tại nhà máy, lịch làm việc của nhân viên kỹ thuật sản phẩm tương đối giống với nhân viên sản xuất, chẳng hạn như luân phiên làm việc theo ca. Theo yêu cầu, các kỹ thuật viên sản phẩm do cấp trên chỉ định sẽ được cử đi đào tạo và cập nhật kiến ​​thức kỹ thuật, đặc biệt là trong quá trình nâng cấp và chuẩn bị ra mắt sản phẩm di động mới, để hiểu rõ quy trình và nguyên tắc kiểm tra.

Công việc của một kỹ thuật viên điện tử

2.2. Kỹ thuật viên hệ thống mạng, điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Ngoài kỹ thuật viên sản phẩm, đặc thù của sản phẩm công nghệ sản xuất ngắt kết nối mạng và điểm cộng về thiết bị phòng cháy chữa cháy đòi hỏi Samsung phải liên tục tuyển dụng, bổ sung kỹ thuật viên. chuyên xử lý và giải quyết các vấn đề về mạng, điện và chúng. các loại thiết bị.

Tại các văn phòng, cửa hàng bán hàng hoặc cơ sở kỹ thuật của nhà máy, các kỹ thuật viên ở vị trí này sẽ thực hiện một trong các nhiệm vụ chính sau:

– Chịu trách nhiệm phục vụ văn phòng, lắp đặt hệ thống điện, mạng LAN công tác và các hoạt động thông tin liên lạc theo yêu cầu của các phòng ban.

– Quy trình làm việc của Samsung không chỉ đòi hỏi quá trình thi công, người có kiến ​​thức về an toàn điện mà đội ngũ kỹ thuật phải liên tục cập nhật kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để giải quyết các vấn đề liên quan nhanh chóng hơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bộ phận. , đặc biệt là ở các bộ phận sản xuất theo dây chuyền hoặc bộ phận kiểm thử phần mềm …

Kỹ thuật viên hệ thống điện, mạng và thiết bị chữa cháy cũng tham gia đề xuất các giải pháp, cải tiến quy trình kỹ thuật, từ đó nâng cao cả chất lượng công việc tại cơ sở của bạn và chất lượng cơ sở.

Samsung có nhiều vị trí kỹ thuật viên
Samsung có nhiều vị trí kỹ thuật viên

Ngoài vai trò tham gia và xử lý trực tiếp, họ còn đóng vai trò là người kiểm tra, đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn, sau đó báo cáo cấp trên và tiến hành xử lý các vấn đề. Samsung có rất nhiều nhà máy, văn phòng… nên ban đầu, các kỹ thuật viên mạng và điện phải di chuyển đến các cơ sở khác nhau để kiểm tra và xử lý kịp thời.

2.3. Kỹ thuật viên

Một trong những vị trí kỹ thuật viên được tuyển dụng rất nhiều tại các văn phòng Samsung hiện nay là kỹ thuật viên bảo trì. Tại đây, họ có trách nhiệm theo dõi và thông báo các đơn hàng đã giao, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, các vấn đề về sản phẩm trong thời gian bảo hành, sau đó liên hệ và sắp xếp lịch hẹn. Để xử lý tình trạng điện thoại, máy tính bảng, laptop, bạn phải gặp trực tiếp khách hàng …

Họ cũng làm việc với khách hàng để giải quyết vấn đề và giúp họ giải quyết chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nói chung, các hư hỏng phần cứng và phần mềm của thiết bị là trách nhiệm của các kỹ thuật viên dịch vụ.

Trên đây là 3 vị trí kỹ thuật viên được tuyển dụng nhiều nhất với tiềm năng phát triển lớn nhất của Samsung, và một số mô tả công việc chính. Ngoài ra, đơn vị tuyển dụng của Samsung tại Việt Nam, nơi bạn đang ứng tuyển sẽ đưa ra những công việc cụ thể cho từng vị trí dựa trên kết quả phỏng vấn.

Xử lý sự cố: Quản lý kỹ thuật là gì??

3. Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên?

Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên? Đây là vấn đề lớn ảnh hưởng đến hầu hết cộng đồng những người theo dõi tác phẩm này. Trái ngược với những yêu cầu tương đối thấp, chẳng hạn như nhân viên sản xuất, những người chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc và dịch vụ của công ty, các kỹ thuật viên kỹ thuật của Samsung có những yêu cầu chuyên môn tương đối cao đối với việc tuyển dụng.

    Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên?
Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên?

Kỹ thuật viên bắt buộc có bằng đại học hoặc cao đẳng Kỹ thuật và phục vụ trực tiếp các công việc như công nghệ thông tin, kỹ thuật dịch vụ kỹ thuật (kỹ sư dịch vụ ) Kỹ sư điện, kỹ sư mạng … ngoài ra đã làm việc ít nhất 1 năm ở vị trí này ở các công ty khác. Đặc biệt, công việc tương đối khó ở các chi nhánh công ty nước ngoài nên ngoài sức khỏe tốt, những người bận rộn cần có thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm… trình độ ngoại ngữ… chủ yếu là tiếng Hàn và đặc biệt là khả năng làm việc dưới áp suất cao.

4. Ưu điểm của vị trí kỹ thuật viên Samsung hiện tại

Đầu vào khá lớn nhưng lợi thế hiện tại của kỹ thuật viên Samsung không hề thua kém bất kỳ đơn vị, tổ chức nào. Kỹ thuật viên của Samsung hoạt động tại Việt Nam có thể có giá trung bình từ 15 đến 19 triệu đồng, tùy theo khả năng và kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, theo quy định của Việt Nam, có thêm các ngày lễ như Tết Dương lịch, Tết Dương lịch, Tết Trung thu … đều miễn phí bữa trưa và có dịch vụ đưa đón bằng xe buýt Samsung tại tất cả các cơ sở.

Lợi ích của vị trí kỹ thuật viên Samsung hiện tại
Lợi ích của vị trí kỹ thuật viên Samsung hiện tại

Xem thêm: Đọc các bài viết sau để biết thêm thông tin về các thuật ngữ kỹ thuật. C&I là gì?điều kiện IQC là gì?điều kiện Vdc là gì? hiểu rõ hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị giúp bạn trả lời câu hỏi “Kỹ thuật viên Samsung làm gìHy vọng rằng bài viết này sẽ thực sự giúp ích cho bạn và giúp bạn tìm được kỹ thuật viên phù hợp với mình tại Samsung.

Tôi có nên làm việc cho Samsung không?

Ngoài các kỹ thuật viên của Samsung, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây và tìm hiểu xem Samsung có hoạt động không nhé:

Tôi có nên làm việc cho Samsung không?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14049 & cateid = 89 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Nhân viên trực page là gì? Mô tả công việc nhân viên trực page | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud