Kn Group – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Golf Long Thành tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mô tả công ty

KN Group – Công ty đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành là tập đoàn do anh hùng lao động Lê Văn Kiểm và phu nhân Trần Cẩm Nhung xây dựng và trưởng thành.
Trải qua bao sóng gió, thăng trầm, không ngừng nỗ lực ngày đêm, KN Group – Công ty Cổ phần Golf Long Thành đã vươn lên một tầm cao thực sự trong nền kinh tế Việt Nam.
KN Group – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động trên 4 lĩnh vực chính:
1. Kinh doanh Dịch vụ Giải trí Golf:
Năm 2005, ông Lê Văn Kiểm cùng gia đình hùn vốn thành lập Công ty Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam do người Việt Nam tự đầu tư hoàn toàn, tự thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.
Được xây dựng bằng bàn tay và tư duy sáng tạo của người Việt, sân Golf Long Thành tọa lạc tại xã Phước Tân. Biên Hòa, Đồng Nai 36 sân Golf đẹp và tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một địa chỉ thực sự hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
Nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, thân thiện với môi trường nhất Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.
Không dừng lại, Công ty Golf Long Thành sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng dự án khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng, thể thao và sinh thái rộng 1.200 ha với hàng nghìn căn biệt thự, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. , bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….
Bên cạnh việc phát triển thành công sân Golf Long Thành, ông Lê Văn Kiểm sẽ tiếp tục đầu tư phát triển dự án khu đô thị, sân golf và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào và trong năm 2015. 2012 Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại huyện Đông Phố Sys Sài Phong, thủ đô Viêng Chăn.
KN Group hiện đang tiếp tục phát triển dự án sân golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất của Cam Ranhi, Khánh Hòa. Sân Golf Cam Ranhi đã và đang dần được khai trương.
2. Kinh doanh du lịch, nhà hàng – khách sạn:
Hiện KN Group có 02 trung tâm du lịch, đã hình thành và xây dựng 02 điểm du lịch phát triển tại Việt Nam là Vũng Tàu và Đà Lạt.
Khu du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Là khu nghỉ dưỡng và cụm khách sạn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.
Khu du lịch Hồ Than Thở ở Đà Lạt, Lâm Đồng cũng đã được công ty đầu tư và khai thác từ năm 1994. Khu du lịch có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với những truyền thuyết về truyền thuyết kỳ thú của vùng đất Sở gồm hàng nghìn cây thông.
3. Kinh doanh bất động sản:
Đây là lĩnh vực Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, và hiện đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cùng lĩnh vực.
4. Khai thác khoáng sản:
Công ty đã tham gia vào ngành khai thác từ năm 2009. Dự án khai thác đầu tiên là Attapeus ở Lào. Trong quá trình thực hiện dự án này, Công ty đã nghiên cứu và phát hiện được lượng kim loại quý tồn kho khá tốt. Sắp tới, Công ty sẽ đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy chế biến khoáng sản.

READ  MCQ là gì? Tổng hợp những điều cần biết về MCQ 2022 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud