KMS (Knowledge Management System) là gì? Giải pháp KMS | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phải có một khái niệm trong quy trình quản lý nguồn nhân lực mà mọi người đều hiểu. Nhưng bạn xử lý nó như thế nào? Và KMS (Hệ thống quản lý tri thức) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Cho phép chia sẻ và tạo ra đội ngũ nhân viên tài năng.

CTR là gì?

Cùng Thiên Từ xem KMS là gì trong bài viết này nhé!

CTR là gì?

KMS chỉ ra Hệ thống quản lý tri thức Ý nghĩa của Việt Nam là hệ thống quản lý tri thức. Hệ thống này chạy trên nền tảng trang mạng hoặc có thể là một phần mềm điện thoại. Do đó, các công ty sử dụng nó để giúp huấn luyện nhân viên và chuyển tiếp kiến thức làm việc.

Vai trò của KMS trong quản lý nhân sự

KMS yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng đào tạo nhân viên và phổ biến quy trình. So với thời điểm trước, thời điểm công nghệ 4.0 như ngày nay. KMS thực sự đóng vai trò tiên quyết cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

READ  Tập đoàn Intracom – Sự phát triển tập đoàn xây dựng số 1 cả nước | Nttworks.vn

Vai trò của CTR là gì?

Ngày xưa, khi cần ban hành các thủ tục, hồ sơ đào tạo thì chỉ có những văn bản giấy rất khó lưu giữ. Điều này gây ra sự bất tiện nếu có quá nhiều tài liệu để đọc và tìm kiếm những chỗ thiếu sót. Kms ra đời để đáp ứng nhu cầu kinh doanh này.

Kms giúp tiết kiệm chi phí đào tạo

Thực hiện và phát hành trực tuyến. Thông qua phần mềm KMS, ứng viên có thể dễ dàng nhận được các khóa đào tạo, bao gồm sách hướng dẫn, kiến ​​thức chung … hay thậm chí là video đào tạo.

Giảm thiểu chi phí đào tạo nhân viên. Nội dung kiến ​​thức đôi khi chỉ cần sử dụng 1 lần trong 1 năm, trong 3 năm. Điều này đảm bảo rằng mỗi ứng viên hoặc nhân viên mới đều được đào tạo như nhau. Tuy nhiên, chi phí xây dựng chỉ tốn một lần.

KMS giúp nâng cao mức độ giao tiếp của công ty với nhân viên

Với công cụ web KMS, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều công ty đang được tìm kiếm. Bởi vì ngoài việc đưa ra một trải nghiệm đào tạo thống nhất. Tùy thuộc vào định hướng của công ty, KMS có thể được sử dụng giống như HRS (hệ thống nhân sự) để tạo ra một kênh giao tiếp với nhân viên một cách kịp thời. Các tài liệu và chính sách được phê duyệt và thông báo tới tất cả nhân viên để tạo ra một hệ thống tài liệu minh bạch.

READ  ENFJ - Người cho đi - Trắc nghiệm tính cách MBTI | Nttworks.vn

Một kênh để tìm kiếm thông tin chính xác

Đây được coi là một tính năng bắt buộc của phần mềm KMS. Điều quan trọng đối với các công ty kinh doanh sản phẩm / dịch vụ là phải truyền tải chính xác đặc điểm, tính chất và công dụng của từng sản phẩm / dịch vụ. Đây là điều kiện tiên quyết khi nhân viên bắt đầu tư vấn và chinh phục khách hàng. Đó cũng là cách giúp dịch vụ của Trung tâm liên lạc Thiên Từ luôn đạt điểm CSAT và FCR trên 98%.

Với tính năng tìm kiếm dữ liệu tương đương với công cụ tìm kiếm của Google. Cho phép KMS Thiên Tử hoạt động chính xác để tìm kiếm từ khóa thông minh. Ví dụ: trong câu, tiêu đề, mô tả, ngữ nghĩa, cú pháp … Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm phần mềm KMS miễn phí: info@thientu.vn

Tăng sự hài lòng của nhân viên.

Nguồn nhân lực được ví như bánh xe của một công ty. Trí tuệ và tài năng giúp một công ty gắn kết mục tiêu chinh phục những đỉnh cao mới. Nhưng có một sự thật về mức độ nhảy việc của những nhân viên giỏi!

Bởi vì họ hiếm khi nhận được sự hỗ trợ hay lời khuyên kịp thời trong khi làm việc. Giao tiếp kém với công ty. KMS ở đây để giúp các doanh nghiệp quản lý nó, tất cả các thông tin quan trọng đều được xác minh và chính thức. Tìm hiểu kỹ quy trình đào tạo, nội dung đào tạo do chính nhân tài của công ty biên soạn. Kể từ đó, công ty luôn tạo ra một đội ngũ nhân viên mới, đồng đều tài năng và chất lượng không ngừng được nâng cao.

READ  Sổ phụ ngân hàng là gì? Những bí mật bạn chưa hề biết đến | Nttworks.vn

So với tự nhận thức. Thiên Từ ở đây để giúp bạn với các công cụ quản lý tri thức mạnh mẽ hiện có. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thiên Từ làm KMS. phần mềm làm cho tất cả các mục tiêu có thể thực hiện được

Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ bằng cách liên hệ với Thiên Từ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch chính xác những gì cần làm. Tạo nội dung cho cơ sở kiến ​​thức của bạn. Hoặc thậm chí tạo quy trình tùy chỉnh của riêng bạn. Thiên Tú cung cấp phần mềm này cho các công ty thực sự có nhu cầu!

– Quý cơ quan cần có kênh phổ biến các chương trình đào tạo:

  • Quy trình SEO
  • Cách viết bài chuẩn SEO
  • Hoặc một video trực quan về cách viết bài để thực sự thu hút người đọc

Thiên Tú sẽ hỗ trợ bạn tạo ra kênh quản trị tri thức hiệu quả nhất.

– Hoặc các công ty cần xây dựng nền tảng kiến ​​thức về sản phẩm, dịch vụ… Thiên Tú có thể giúp bạn làm tất cả.

Liên hệ với Thiên Tú, rất vui được hỗ trợ bạn: thông tin @thientu.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud