Kinh nghiệm phỏng vấn tại VUS giúp bạn ứng tuyển thành công | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Vào đào tạo nghề

1. Tổng quan về VUS

VUS là đơn vị Anh ngữ đạt tiêu chuẩn hàng đầu được NEAS (tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế) công nhận. VUS là một trong những môi trường có chất lượng giảng dạy và đào tạo tốt, với các khóa học dễ dàng đáp ứng nhu cầu của học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập an toàn, hữu ích.

Trung tâm Anh ngữ VUS đã đứng vững tại Việt Nam gần 25 năm với sứ mệnh cao cả là trao cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập quốc tế thông qua tiếng Anh. Tại VUS, chương trình đào tạo được chia thành nhiều khóa học dành cho các lứa tuổi khác nhau, trong đó có các em từ 4-11 tuổi. Nhiều gia đình đã lựa chọn VUS để đăng ký cho con theo học và trẻ tiến bộ rất nhanh.

2. Kinh nghiệm phỏng vấn tại VUS

2.1. Kinh nghiệm ứng tuyển VUS

Bạn có chắc mình thông minh hơn những nhà tuyển dụng? Nếu bạn chuẩn bị tốt, điều này có thể xảy ra. Dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia Timviec365.vn, chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm khi xin việc tại VUS.

Bạn có thể ứng tuyển trợ giảng hoặc các vị trí khác tại VUS. Khi ứng tuyển, bạn cần chú ý một số câu hỏi, ví dụ: Bạn viết CV như thế nào khi ứng tuyển vào VUS? Kinh nghiệm phỏng vấn? Kinh nghiệm làm việc của bạn như thế nào? Hồ sơ và thủ tục của VUS là gì? IELTS có cần thiết không?

Nếu bạn có ý định ứng tuyển vào VUS, hãy tải CV về để điền đầy đủ thông tin vào CV. Bạn cũng có thể đăng ký VUS trực tuyến. Đây là cách làm chuyên nghiệp và được nhiều người lựa chọn. Dù đã nộp hồ sơ trực tuyến nhưng bạn vẫn phải có bản giấy của bộ hồ sơ để có thể trình cho nhà tuyển dụng để họ có thể theo dõi bạn dễ dàng trong buổi phỏng vấn trực tiếp. và cập nhật đơn đăng ký của bạn trong VUS nếu bạn được chọn. Một trong những điều kiện để nhận CV là bạn có IELTS 6.0 trở lên, bạn sẽ được mời phỏng vấn.

Để đăng ký phỏng vấn, bạn phải hoàn thành 3 vòng phỏng vấn: Ở vòng 1, nhà tuyển dụng bạn phỏng vấn hỏi những câu đơn giản như tên, tuổi, mức lương mong muốn và triển vọng công việc. , tình huống được đưa ra. Khi vượt qua vòng này, bạn sẽ được mời sang vòng đàm thoại khác, vòng này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn trong các bài kiểm tra kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết.

READ  Hóa vàng và những điều chưa biết về phong tục hóa vàng ở Việt Nam | Nttworks.vn

Nếu thể hiện tốt ở vòng 2, bạn cũng sẽ tiến vào vòng 3, ở vòng 3 bạn sẽ có cơ hội gặp trực tiếp giám đốc bên ngoài của VUS để giải đáp những thắc mắc của họ về chuyên môn. Vòng thảo luận quan trọng nhất đối với giáo viên là Vòng trình diễn kéo dài 1,5 giờ.

Công việc của một giáo viên tiếng Anh

Kinh nghiệm phỏng vấn tại VUS

2.2. Các câu hỏi phỏng vấn VUS thường gặp

  • Điểm mạnh / điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?

Trả lời: Câu hỏi này hỏi điểm mạnh của bạn? Do đó, nên chọn câu trả lời về điểm mạnh liên quan đến công việc hơn là điểm mạnh không liên quan đến công việc hoặc vấn đề mà nhà tuyển dụng đề cập đến.

  • Hãy cho tôi biết bạn đã hòa hợp như thế nào trong một tình huống khó khăn.

Trả lời: Câu hỏi này là một câu hỏi tình huống, nhà tuyển dụng muốn hỏi bạn về một tình huống khó khăn mà bạn đã gặp phải và giải pháp của bạn cho tình huống đó là gì. Hãy bước ra một tình huống khó khăn mà lỗi không phải do bạn. Nếu tình huống là của riêng bạn, nó có thể không tốt cho bạn.

Mục đích chính của câu hỏi này là nhà tuyển dụng muốn biết bạn đang giải quyết tình huống như thế nào, suy nghĩ của bạn về công việc như thế nào nhưng bạn lại thấy mình rơi vào tình huống khó khăn. Bạn có thể vượt ra ngoài suy nghĩ và luôn duy trì danh tiếng của công ty hay không.

  • Làm thế nào bạn tìm thấy công việc này? …

Trả lời: Câu hỏi này hỏi nguồn nào đã dẫn bạn đến vị trí đăng tuyển.

  • Bạn có câu hỏi nào không?

Câu hỏi này muốn kiểm tra sự hiểu biết của bạn, bạn muốn đóng góp điều gì đó có giá trị cho trung tâm. Đây là cơ hội để bạn phỏng vấn lại người phỏng vấn của bạn. Buổi phỏng vấn vẫn đang diễn ra nên bạn cần xem đây là cơ hội để mình tỏa sáng trước nhà tuyển dụng. Nếu bạn hỏi lại nhà tuyển dụng nghĩa là bạn là người ham học hỏi, ham học hỏi và là một ứng viên sáng giá cho công việc tuyển dụng, bạn sẽ có những nhận xét đầy đủ hơn cho trung tâm.

Công việc của một trợ lý giáo viên tiếng Anh

3. Thông tin tuyển dụng VUS

VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín và lâu đời nhất Việt Nam, với 17 trung tâm học tập hiện đại nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Để ứng tuyển vào VUS, bạn cần chú ý một trong những câu hỏi sau:

READ  Kênh phân phối là gì? Các loại hình kênh phân phối phổ biến nhất hiện nay | Nttworks.vn

3.1. VUS. lợi ích của thành viên

Nếu may mắn trở thành thành viên của VUS, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, hơn hết là được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Được làm việc với đội ngũ giáo viên nước ngoài, bạn có cơ hội nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình.

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng sư phạm, nhận được sự hỗ trợ từ các hội thảo, cố vấn và tham gia các lớp học.

3.2. Yêu cầu đối với công việc khi làm việc tại VUS

Ưu tiên các bạn đang học đại học tiếng Anh hoặc thậm chí các bạn đang học tiếng Anh các ngành khác hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC …). Vì lịch học được thực hiện và phân bổ vào các buổi tối, nên các ngày trong tuần và cuối tuần phải có thời gian rảnh.

Đặc biệt khi làm bất cứ công việc gì, bất kể công việc gì thì bạn phải có niềm đam mê, nhiệt huyết và yêu thích công việc đó. Nếu bạn có đam mê với công việc này, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập và chấp nhận nó. Nếu bạn có đam mê, bạn luôn cảm thấy yêu thích công việc, không có cảm giác nhàm chán trong công việc. Đây cũng là những yếu tố quan trọng để bạn có thể hoàn thành tốt công việc hay không.

3.3. Ứng dụng VUS chứa những gì?

Để ứng tuyển vào VUS, bạn phải chuẩn bị đầy đủ cho một CV hoàn hảo để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng VUS. Bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm: CV viết bằng tiếng Anh, thư xin việc viết bằng tiếng Anh, CMND bản scan hoặc photocopy, bảng điểm hoặc chứng chỉ mới nhất được liệt kê trong CV.

3.4. Cách đăng ký VUS

Bạn có các lựa chọn sau để vào VUS: Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính của Trung tâm. Trụ sở chính của trung tâm được đặt tại tầng 3 Golden Palace, đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (dành cho người có nhu cầu điều hành tại Hà Nội). Ngoài ra, bạn có thể gửi CV của mình đến địa chỉ e-mail được nêu trong quảng cáo tuyển dụng.

4. Mức lương của VUS .teacher’s

Khi bạn đang đi làm hoặc đi xin việc ở khắp mọi nơi, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến mức lương của mình bên cạnh niềm đam mê với công việc. Chính vì vậy tôi chia sẻ với các bạn mức lương khi làm việc tại VUS để các bạn hiểu rõ hơn.

Đối với vị trí trợ giảng tại VUS, bạn có cơ hội quan sát và học hỏi các kỹ năng giảng dạy từ chính giáo viên chủ nhiệm lớp. Vị trí trợ giảng tuy không có mức lương hấp dẫn như giảng viên chính thức nhưng cũng có mức thu nhập kha khá để bạn có thể trang trải cuộc sống. Cùng với đó, giáo viên tích lũy kinh nghiệm về cách giải quyết vấn đề.

READ  [Giải đáp thắc mắc] Học thiết kế trang sức ở đâu tốt nhất? | Nttworks.vn

Mức lương của trợ lý du học nhận được tại VUS nằm trong khoảng 3 – 5 triệu / tháng. Đây là mức lương không thấp cũng không cao so với một công việc trợ giảng vẫn cần nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Xem: Mức lương hiện tại của trợ lý giáo viên tiếng Anh

5. Lưu ý khi đăng ký VUS

Lưu ý khi đăng ký VUS

Đối với một cơ sở hợp tác nổi tiếng của nước ngoài như VUS, khi xin việc tại đây, người ta cũng phải chú ý chuẩn bị kỹ lưỡng để có cơ hội tốt. Bạn không nên quá xuề xòa, bạn cần tìm hiểu kỹ về sơ yếu lý lịch, sơ yếu lý lịch phải tươm tất và chuyên nghiệp.

Đồng thời, bạn cần đọc kỹ thông tin về VUS. Hiểu biết về VUS sẽ giúp bạn tự tin hơn trong buổi phỏng vấn. Nếu may mắn được nhà tuyển dụng phỏng vấn, bạn cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu được hỏi thông tin về trung tâm. Sự hiểu biết của bạn cũng giống như việc biết rằng kẻ thù biết bạn và bạn trăm trận trăm thắng.

VUS là một trung tâm lớn và uy tín nên đội ngũ nhân viên ở đây chính là bộ mặt của trung tâm. Vì vậy, người lao động phải ăn mặc lịch sự, chỉn chu, thể hiện nét đẹp văn hóa và phong trào của VUS. Bạn cần làm quen với giảng viên, nhân viên của trung tâm, làm quen với trang phục của nhân viên ở đây, để khi đến phỏng vấn mặc trang phục giống nhau, tạo cảm giác quen thuộc. người thuê lao động.

Nếu bạn thấy mình là thành viên của VUS qua sự hiểu biết, trang phục, tác phong và sự tuân thủ của bạn với nhà tuyển dụng thì họ sẽ nhìn nhận bạn là người phù hợp và cơ hội dành cho bạn lúc này là rất lớn. Sự tự tin là một trong những yếu tố giúp bạn đến gần hơn với thành công, vì vậy hãy luôn coi mình là thành viên của VUS, hiểu về VUS và thể hiện sự hiểu biết về trung tâm này.

Bạn cần nói rõ ràng và thay đổi giọng nói để thể hiện rằng bạn quan tâm và nhiệt tình. Hãy dành thời gian suy nghĩ về từng câu hỏi mà người phỏng vấn hỏi bạn trước khi trả lời để bạn có thể trả lời tốt. Hãy lắng nghe cẩn thận các câu hỏi và để người phỏng vấn hướng dẫn cuộc trò chuyện của bạn.

Nếu bạn không hiểu câu hỏi, hãy yêu cầu giải thích hoặc lặp lại. Hãy tỏ ra ngoại giao và kín đáo, và đừng nói chuyện ngu ngốc hoặc chỉ trích những người sếp hoặc đồng nghiệp trước đây của bạn. Tuy nhiên, hãy lấy một ví dụ từ kinh nghiệm của bản thân để thấy rằng bạn cũng là một người có ý thức.

Trên đây là những kinh nghiệm phỏng vấn VUS hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình xin việc tại VUS. Tôi mong các bạn nghiên cứu kỹ những thông tin tôi cung cấp để giành được cơ hội làm việc tại Trung tâm Việt Mỹ uy tín tại Việt Nam.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6869 & cateid = 51 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud