Kinh nghiệm phỏng vấn Bách hóa Xanh – Bật mí bí quyết chinh phục NTD trong 1s | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bách Hóa Xanh là công ty cổ phần thuộc chuỗi siêu thị mini Thế Giới Di Động. Vậy kinh nghiệm phỏng vấn Sở Xanh thành công là gì? Cùng khám phá điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Xem lại cuộc phỏng vấn với Bách Hoa Xanhi

Mẫu đăng ký

Sở Xanh hiện đang nộp đơn đăng ký trực tuyến. Biểu mẫu này tạo sự thuận tiện cho người phỏng vấn và nhà tuyển dụng

Kinh nghiệm phỏng vấn Bách Hoa Xanhi - tiết lộ bí quyết chinh phục người tiêu dùng trong một giây - Ảnh 1
Xem lại cuộc phỏng vấn với Bách Hoa Xanhis

Bách Hoa Xanhi phỏng vấn quá trình:

  • Bước 1: truy cập vieclam.thegioididong.com
  • Bước 2: Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu, bao gồm: Thông tin cá nhân, ảnh chân dung, ảnh toàn thân, vị trí dự tuyển, tỉnh đăng ký, bản trình bày, mã xác nhận.

Một lưu ý nhỏ: Bạn phải chọn vị trí ứng tuyển trước khi chọn tỉnh thành nơi bạn muốn làm việc!

  • Bước 3: Đang chờ kết quả ứng cử của Bách Hoa Xán

Khi bạn đã hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến trên trang web, tất cả những gì bạn phải làm là đợi thông báo mời bạn đến phỏng vấn. Kết quả phỏng vấn Bách Hoa Xanhi sẽ có mặt trong vòng 7-10 ngày, nếu sau đó bạn vẫn chưa nhận được phản hồi, hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài điện của công ty để yêu cầu.

► Xem ngay: CV phòng xanh là gì và cách viết CV chuẩn

Phỏng vấn Internet Bách Hóa Xanh

Tùy thuộc vào số lượng ứng viên hoặc vị trí tuyển dụng tại Bách Hoa Xanhi và quy trình chung hiện tại của Thế Giới Di Động, có thể có hoặc không có vòng phỏng vấn trực tuyến.

Ở vòng này, thí sinh sẽ nhận được tin nhắn chat và tài khoản để tham gia trả lời câu hỏi trực tuyến trong hệ thống bằng điện thoại hoặc máy tính.

Khi tham gia phỏng vấn trực tuyến, ứng viên phải hoàn thành 36 câu hỏi trong 18 phút, mỗi câu trả lời nhiều lần, có thể thay đổi đáp án trước khi nhấn nộp hồ sơ. Câu hỏi phỏng vấn Bách Hoa Xanhi là như nhau cho tất cả các ứng viên.

► Bạn nên biết: những sai lầm không nên mắc phải khi phỏng vấn trực tuyến là gì?

Kinh nghiệm Phỏng vấn Bách Hoa Xanhi - Bật mí Bí Quyết Chinh Phục Người Tiêu Dùng Chỉ Trong Một Giây - Ảnh 2
Kinh nghiệm phỏng vấn vòng trực tuyến Bách Hóa Xanh

Các câu hỏi phỏng vấn Bách Hoa Xanhi và các câu trả lời sẵn sàng để không mất thời gian trả lời, chẳng hạn như:

  • Kết quả đánh giá năng lực cho thấy bạn chỉ đáp ứng được 80% yêu cầu cho bài đăng. Bạn đang làm
  • Bạn tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, con của khách hàng khóc rất nhiều, giải pháp trong tình huống này là gì?
  • Khi bạn phục vụ một khách hàng, khách quen đến siêu thị và bạn muốn phục vụ anh ta. Làm thế nào bạn có thể xử lý điều này?
  • Khi tư vấn cho khách hàng, bạn quên đọc các chương trình khuyến mãi, và khách hàng không biết là có thông tin khuyến mại thì bạn phải làm thế nào?
  • Bạn sẽ làm gì nếu người quản lý ấn định thời gian bạn đi làm nhưng bạn lại muốn nghỉ vài ngày để về với gia đình đầu năm mới?
  • Bạn đối phó như thế nào nếu sếp đánh giá thấp thời gian cuối năm so với những gì bạn đã đóng góp trong 1 năm qua?

Các câu hỏi khi phỏng vấn Bách Hóa Xanh Tất cả các câu trả lời đã có sẵn cho bạn trả lời, vì vậy bạn đừng quá lo lắng về vòng thi này. Điều bạn nên chú ý hơn là chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn trực tiếp.

► Xem thêm: Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp và những câu trả lời hay nhất

Phỏng vấn vòng 2 Cửa hàng bách hóa xanh – vòng trực tiếp

Chiếc nhẫn Bách Hoa Xanhi phỏng vấn trực tuyến CÓ hoặc KHÔNG, nhưng một cuộc trò chuyện trực tiếp chắc chắn là không thể thiếu. Sau khi nộp hồ sơ xin việc và phỏng vấn trực tuyến xong, bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc điện thoại để thống nhất về thời gian và địa điểm phỏng vấn (nơi bạn đã nộp đơn xin việc).

Phỏng vấn trực tiếp cụ thể hơn và các câu hỏi trong lĩnh vực phỏng vấn bao quát hơn về công việc, khả năng cá nhân, kỹ năng và những gì ứng viên có thể hoàn thành so với các yêu cầu tuyển dụng chung.

Vì vậy, lời khuyên cho các ứng viên là nên chuẩn bị kỹ lưỡng thông tin trước khi tham gia buổi phỏng vấn này nếu không muốn nằm trong danh sách bị loại. Nhưng bạn đã biết cần chuẩn bị những gì chưa? Nếu chưa, những gợi ý dưới đây sẽ gửi đến bạn thành công!

►►►CẬP NHẬT RAPID Mẫu sách bìa NTD mới nhất, ấn tượng nhất sẽ giúp bạn tìm kiếm thành công 100% ở những vị trí khiến nhiều người “NGHĨ”. Thuê một nhà quản lý CNTTQuản lý kinh doanh,…

Kinh nghiệm phỏng vấn của Bach Hoa Xanhi

Trước hết, khi tham gia phỏng vấn bạn phải có mặt đúng giờ, tuyệt đối không được đến muộn, bạn sẽ mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Thứ hai, trang phục đi phỏng vấn phải chỉnh tề, lịch sự và nghiêm túc

Sự nghiêm túc đặt lên hàng đầu trong công việc. Điều này không chỉ được thể hiện qua công việc mà còn được thể hiện qua phong cách trang phục nơi công sở. Việc ăn mặc vừa thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng vừa thể hiện sự hiểu biết về văn hóa của công ty.

Khi đi phỏng vấn ở Bách Hoa Xanhis, bạn không nên ăn mặc theo sở thích của mình, nhất là phải ăn mặc theo phong cách thoải mái, vui vẻ hơn.

Kinh nghiệm phỏng vấn Bách Hoa Xanhi - Bật mí bí quyết chinh phục người tiêu dùng chỉ trong một giây - Ảnh 3
Kinh nghiệm phỏng vấn của Bach Hoa Xanhi

Ứng viên rất ấn tượng với nhà tuyển dụng, tất nhiên có rất nhiều cơ hội và trang phục phục vụ nghiêm túc cũng là một trong số đó. Đó không phải là tất cả, nhưng nó khiến nhà tuyển dụng của bạn hiểu rằng quá trình phỏng vấn diễn ra thuận lợi hơn.

► Xem chi tiết: Mặc gì trong buổi phỏng vấn để được lòng nhà tuyển dụng

Thứ ba, hãy luôn thể hiện sự tự tin và lạc quan

Kinh nghiệm từ các cuộc phỏng vấn cho thấy, hầu hết các ứng viên thường rất ngại ngùng khi đối đầu với người phỏng vấn, thậm chí tỏ ra sợ hãi trước mỗi câu hỏi được đặt ra. Đó là điều cấm kỵ khi tham gia một cuộc phỏng vấn.

Và tất nhiên, điều này cho phép nhà tuyển dụng đánh giá phần nào khả năng làm việc của bạn. Nếu ứng viên tự tin vào khả năng, năng lực và kiến ​​thức của mình thì không có lý do gì để tự tin vượt qua những câu hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Để thể hiện phong thái tự tin, gián tiếp thể hiện năng lực của mình, bạn hãy luôn nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn, ngồi thẳng lưng, giọng nói rõ ràng. Đặc biệt, khi phỏng vấn Bách Hoa Xanhi, hãy cân nhắc nói chuyện với người thân hoặc bạn bè để không bị dao động mà trình bày mạch lạc, rõ ràng.

Bên cạnh đó, đừng quên sức mạnh của nụ cười. Điều này không chỉ giúp bạn trông thân thiện, chân thành mà còn khiến nụ cười của bạn vui vẻ và thoải mái hơn trong buổi phỏng vấn.

Nhưng vào đúng thời điểm, chỉ nên sử dụng nụ cười thích hợp. Ví dụ, khi bạn bước vào phòng phỏng vấn, tất nhiên đó phải là một nụ cười hoặc nếu bạn đang nói về một tình huống hài hước hoặc trước bất kỳ câu hỏi nào giữa bạn và nhà tuyển dụng.

Thứ tư, hãy chủ động bắt chuyện và đặt những câu hỏi mà bạn cảm thấy tò mò về nhà tuyển dụng của mình

Tôn trọng và lắng nghe nhà tuyển dụng là không sai, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thụ động trong việc hỏi và trả lời câu hỏi trong buổi phỏng vấn.

Hình thức phỏng vấn là nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên, họ dẫn dắt cuộc phỏng vấn nhưng nhân vật chính là ứng viên. Vì vậy, nhà tuyển dụng chỉ ở vai trò nhạc trưởng và ứng viên là đối tượng được chú ý nhiều nhất.

Chủ động đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng là khả năng ứng viên tham gia phỏng vấn mà không phải ứng viên nào cũng có được. Cuộc phỏng vấn giữa ứng viên và nhà tuyển dụng trở nên nhẹ nhàng hơn, có thể biến ý tưởng về một cuộc phỏng vấn thành một cuộc trò chuyện thân thiện căng thẳng, lo lắng.

Ngoài ra, nếu bạn hỏi nhà tuyển dụng một câu hỏi, bạn sẽ cho họ thấy sự quan tâm của bạn đối với công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Thứ năm, nói nhẹ nhàng và lưu loát

Cuối cùng, bạn nên lắng nghe lời khuyên và hướng dẫn của chủ nhân với thiện chí

Tìm hiểu thêm về hệ thống siêu thị Bách Hoa Xanhi

Bách Hóa Xanh là chuỗi siêu thị nhỏ do Thế giới Di động sáng lập. Đây là dự án mới khởi động chuỗi dự án chuyển Thegioididong.com thành công ty bán lẻ đa ngành. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển thương mại điện tử, Thế Giới Di Động Bách Hóa bắt đầu đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh với việc khai trương chuỗi siêu thị Hoa Xanhi.

Kinh nghiệm phỏng vấn Bách Hoa Xanhi - Bật mí bí quyết chinh phục người tiêu dùng chỉ trong một giây - Ảnh 4
Bách hóa xanh là chuỗi siêu thị

Bộ phận xanh của Thế giới Di động hoạt động theo mô hình Susanto. Đây được xem là bước đi rất khôn ngoan nhằm hạn chế sự cạnh tranh thị trường với các ông lớn như Big C, Vinmart … Chỉ sau hơn 4 năm hoạt động, Bách Hóa Xanh đã cho thấy tiềm năng của mình khi doanh thu liên tục tăng trưởng.

► Xem thêm: Nguyễn Đức Thái – Ông chủ Thegioididong khởi nghiệp từ thất bại

Thị trường mà Bách Hóa Xanh nhắm đến ban đầu là khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ, từng bước thâm nhập thị trường trung tâm. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa có ý định mở rộng ra phía Bắc.

Nhưng không xa trong tương lai, với sự phát triển không ngừng và doanh thu tăng nhanh, người dân các nước Bắc Âu sẽ chứng kiến ​​việc Bách Hóa tấn công thị trường Xanh.

Cửa hàng Bách Hoa Xanhi sẽ được mở theo nguyên tắc mỗi cửa hàng cách nhau 800 m, mặt bằng rộng 16 m, sâu 150 m. Bach Hoa Xanhi đặt mục tiêu chiếm 40% mảng kinh doanh.

Kinh doanh của Bách Hóa Xanh là kinh doanh thực phẩm tươi sống và hàng tiêu dùng với mục tiêu không ngừng mở rộng thị trường, nhân số lượng cửa hàng mỗi năm nhiều hơn hiện tại, và theo CEO Bách Hóa Xanh, không ai khác chính là chính anh. Vì vậy, Bách Hóa Xanh không ngừng tuyển dụng số lượng lớn nhân viên để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng hiện có trên thị trường.

Các công việc mà Bách Hóa Xanh tuyển dụng khá đa dạng để người lao động có thể lựa chọn công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Có những vị trí không yêu cầu trình độ học vấn cao hơn như nhân viên kinh doanh, nhân viên kho hàng hoặc nhân viên bảo vệ siêu thị, v.v.

► Gia hạn ngay các công việc Thế giới di động tuyển dụng – cơ hội việc làm tốt cho người lao động

Không phải tất cả các công việc này đều yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm, bằng cấp, ngoại hình,… chỉ cần có sức khỏe tốt, chăm chỉ, năng động trong độ tuổi 18-40. Khi đến với Bách Hoa Xanhi, bạn không chỉ nhận được mức lương hấp dẫn mà còn được hưởng nhiều chính sách thưởng khác nhau.

Ngoài ra, Bách Hóa Xanh mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến rộng rãi, chỉ cần bạn thể hiện tốt năng lực sau 6 tháng làm việc thì việc trở thành lãnh đạo không phải là điều không thể.

Ngoài ra, nhân viên của Bách Hóa Xanh cũng có nhiều ưu điểm tốt nên số lượng ứng viên xin việc tại đây rất nhiều, tỷ lệ cạnh tranh cao, khả năng trúng tuyển cao. Việc tuyển dụng phụ thuộc vào năng lực và cách trả lời phỏng vấn. người sử dụng lao động.

Như vậy, có thể thấy Bách Hóa Xanh là một địa chỉ việc làm tiềm năng mà người tìm việc nên tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên của Newstimviec sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Có nên làm việc tại Bách Hoa Xanhi không?”. hoặc “Phỏng vấn Sở Xanh có khó không?”. Thành công.

READ  Thi hành pháp luật là gì và một số điều thú vị liên quan | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud