Khu công nghiệp Yên Sơn Lục Nam Bắc Giang | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Yên Sơn là khu công nghiệp (KCN) vừa được phê duyệt quy hoạch tại Cộng đồng Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang. Tuy mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng nơi đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi những lợi thế phát triển tuyệt vời. Và để biết thêm thông tin về khu công nghiệp này, hãy đọc bài viết dưới đây.

Toàn cảnh Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Toàn cảnh Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Toàn cảnh Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Khu công nghiệp Yên Sơn được phê duyệt quy hoạch phân khu theo Quyết định số 712 / QĐ-UBND ngày 16/7/2021 của UBND tỉnh Bắc Giang. Tổng diện tích quy hoạch 309 ha, trong đó KCN khoảng 300 ha và đường nối TL293 vào KCN hơn 9 ha.

Khu công nghiệp này do chủ đầu tư Tập đoàn Foxconn – FuGiang Co., Ltd. và đơn vị lập quy hoạch chi tiết là Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Nam. Mục tiêu chính của khu công nghiệp là phát triển tổng hợp đa ngành nghề, dự báo dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và xu hướng đầu tư trong tương lai.

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Việt Hàn Bắc Giang – Cơ hội việc làm mở rộng

READ  Thông tin về số điện thoại tổng đài Grab | Nttworks.vn

Lợi thế của khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Các khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nami, Bắc Giang có nhiều lợi thế phát triển sẽ trở thành địa bàn hoạt động mạnh trong tương lai. Chính xác thì những lợi ích này là gì?

Địa điểm chính

Khu công nghiệp Yên Sơn có vị trí thuận lợi giao thông với các tuyến Quốc lộ 37, 18, 1A kết nối nhanh chóng với các vùng, địa phương và vùng kinh tế phía Bắc. Nhờ lợi thế này, khu công nghiệp này có thể phát huy tối đa tiềm năng sản xuất công nghiệp và dịch vụ hỗ trợ.

Cụ thể, vị trí địa lý của Khu công nghiệp Yên Sơn là:

 • Khoảng 70 km từ thành phố Hà Nội
 • Khoảng 76 km từ Sân bay Nội Bài
 • Cách thành phố Bắc Ninh khoảng 20 km
 • Cách Cảng Hải Phòng 83 km, Cảng Cái Lân 90 km
 • Khoảng 266 km từ Cửa khẩu Móng Cái
  Lợi thế của khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Về cơ sở hạ tầng, Khu công nghiệp Yên Sơn được chú trọng phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao nên mọi thứ đều đồng bộ, hiện đại, hoàn thành mục tiêu đề ra. Theo quy hoạch của quy hoạch, khu công nghiệp này được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng như sau:

 • Giao thông thuận tiện mặt cắt chính rộng 51m, mặt cắt ngang 24m.
 • Hệ thống thoát nước được thiết kế đặc biệt bao gồm thoát nước mưa và nước thải, đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe của mọi người.
 • Hệ thống điện hoạt động với công suất cao, gồm 2 nhà máy điện Bắc Lũng 2 và Yên Sơn. Tổng công suất IP lên đến 157 MVA, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất và sinh hoạt.
 • Ngoài ra, khu công nghiệp còn có nhiều tiện ích khác như khu nhà ở công nhân, khu vui chơi, khu mua sắm… mang đến cho người lao động đời sống tinh thần tốt nhất.
READ  Tổng đài Maritime Bank, số hotline hỗ trợ khách hàng MSB 24/7 | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Tổng hợp thông tin mới về Khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang

Lực lượng lao động dồi dào

Khu công nghiệp Yên Sơn có lợi thế lớn về nguồn nhân lực. Ở đây tập trung khá nhiều công nhân, chi phí thuê nhà tương đối thấp (lương tối thiểu 3.430.000 đồng / tháng). Điều này giúp các công ty trong khu công nghiệp thu được nhiều lao động dẫn đến hiệu quả công việc cao.

Lực lượng lao động dồi dào

Nhiều công nhân công nghiệp

Theo thống kê, đến năm 2021, dân số tỉnh Bắc Giang khoảng 1,8 triệu người, trong đó huyện Lục Nam có hơn 226.000 người và 2/3 dân số trong độ tuổi lao động. Theo dự báo, dân cư ở đây sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, cung cấp nguồn lao động dồi dào cho các khu công nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng tại KCN Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Do mới hoạt động nên nhu cầu nhân sự tại Khu công nghiệp Yên Sơn khá cao. Nhiều công ty mới đầu tư cần một lực lượng lao động lớn cho tất cả các công việc, chẳng hạn như hành chính, nhân viên, kỹ sư, công ty nước ngoài, cũng như biên dịch viên – v.v.

Do hướng phát triển là tổ hợp đa ngành nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng mở rộng sang nhiều lĩnh vực, ngành nghề như:

 • Sản xuất công nghiệp
 • Sản xuất thiết bị điện tử và điện lạnh
 • Máy sản xuất, cơ khí, thiết bị công nghệ cao
 • Sản xuất hàng tiêu dùng thân thiện với môi trường (ví dụ như giày dép, quần áo, v.v.)
READ  VSIP là gì? Danh sách 10 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam | Nttworks.vn

Ngoài ra, hầu hết các công ty tại Khu công nghiệp Yên Sơn đều chú trọng tuyển dụng lao động trẻ, đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm. Một số công việc trong lĩnh vực sản xuất như công nhân có thể không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm hay bằng cấp vì họ đã được đào tạo và hướng dẫn chi tiết khi vào làm việc. Vì vậy, là cơ hội lớn cho mọi đối tượng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông đang tìm việc làm, có thu nhập trang trải cuộc sống.

Nhu cầu tuyển dụng tại KCN Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Nhu cầu tuyển dụng tại KCN Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Tìm việc làm tại khu công nghiệp này không quá khó, bạn có thể tìm kiếm trên các tờ thông tin công ty, đến các trung tâm việc làm Tỉnh Bắc Giang để nắm rõ và tham khảo. Bạn cũng có thể truy cập các trang web giới thiệu việc làm uy tín như Jobsgo.vn. Đây là những trang cung cấp tin tuyển dụng miễn phí nhưng chất lượng cao cho mọi đối tượng.

👉 Xem thêm: [Cập nhất mới nhất] Danh sách các khu công nghiệp Bắc Giang

Chúng tôi hy vọng những thông tin JobsGO trên là hữu ích, cần thiết và sẽ giúp bạn tìm được việc làm nhanh chóng tại Khu công nghiệp Yên Sơn Lục Nam Bắc Giang.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud