Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương được xây dựng theo mô hình tinh tế hướng tới sự phát triển toàn diện cả sản xuất và dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí. Do đó, đây được coi là một trong những thị trường lao động tiềm năng nhất. Nếu bạn đang tìm việc làm tại đây, đừng bỏ qua bài viết này của JobsGO nhé!

Giới thiệu về khu công nghiệp mỹ phước bình dương

Giới thiệu về khu công nghiệp mỹ phước bình dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước được xây dựng từ năm 2000 và được coi là dự án lớn nhất miền nam. Dự án được đưa vào vận hành và xây dựng từ năm 2000, ban đầu chỉ bao gồm Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương với diện tích 400 ha.

Tuy nhiên, dự án này hiện đã được mở rộng và phát triển cùng một số KCN mở rộng khác như:

  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bình Dương có diện tích 800 ha.
  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương có diện tích 2280 ha.
  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 tại Bình Dương có diện tích 1943 ha.
READ  Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada đang ở đâu? Đơn Giản! | Nttworks.vn

Vị trí của các khu công nghiệp này được xây dựng bên cạnh những công trình kiến ​​trúc hiện đại, giúp thu hút các công ty / doanh nghiệp hoạt động tại đây. Đặc biệt, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương được xây dựng gồm khu công nghiệp và khu đô thị hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

👉 Xem thêm: Danh sách các KCN Bình Dương Thuận An cơ hội việc làm

Lợi ích khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 có nhiều lợi ích kinh doanh không ngừng phát triển. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tìm được việc làm có nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt:

Vị trí thuận tiện

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 có vị trí vô cùng thuận lợi vì nằm trong góc trọng điểm kinh tế phía Nam. Hơn nữa, nó chỉ cách xa thành phố. Thứ Năm Dầu Một 14km và TP. Thành phố Hồ Chí Minh cách đó 38 km và Sân bay Tân Sơn Nhất cách đó 42 km. Với hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Mức lương hấp dẫn

Lợi ích khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Lợi ích khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Một điều quan trọng không thể bỏ qua đó là mức thu nhập khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1. Theo quy định, mức lương của lao động phổ thông dao động trong khoảng 6 – 8 triệu / tháng (không tính tăng ca).

READ  Shark Trương Lý Hoàng Phi là ai – Tiểu sử nữ “cá mập” 8x xinh đẹp | Nttworks.vn

Đối với những vị trí có yêu cầu cao hơn sẽ thu nhập từ 7-15 triệu / tháng. Nói chung, mức lương khác nhau giữa các công việc.

Phí tốt

Chính sách đãi ngộ cho người lao động tại KCN Mỹ Phước luôn được các công ty đặc biệt quan tâm. Người lao động có đầy đủ quyền lợi về lương, thưởng, bảo hiểm, ..

Ngoài các quyền lợi chính, người lao động có thể được hưởng các quy định khác như:

  • Xe buýt
  • Đối với nhân viên ký túc xá
  • Đồ ăn miễn phí
  • Sức khỏe và đời sống tinh thần của người lao động

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc công nghiệp có tốt không?

Cơ hội thăng tiến

Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương là khu công nghiệp đa ngành nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đó là lý do tại sao những người làm việc tại đây được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tiên tiến của các nền kinh tế tiên tiến hàng đầu thế giới.

Và nếu bạn cố gắng học hỏi và không ngừng phấn đấu thì những vị trí trưởng phòng, tổ trưởng sản xuất, trưởng bộ phận không còn xa nữa.

Việc làm tiềm năng tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Việc làm tiềm năng tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Việc làm tiềm năng tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước hoạt động chính là sản xuất, điện, điện tử, cơ khí chế tạo, lắp ráp phụ tùng, thiết bị hoặc chế biến thực phẩm,… Vì vậy, việc làm là phổ biến.

READ  Tổng hợp thông tin mới về khu công nghiệp Đình Trám Bắc Giang | Nttworks.vn

Ngoài ra, đòi hỏi nhiều ứng viên có kiến ​​thức chuyên môn cao như trưởng bộ phận, chuyên viên, kỹ sư,…. Hoặc khối nhân viên làm việc tại các văn phòng trong hệ thống công ty.

Vì vậy, tùy theo lĩnh vực cụ thể và trình độ chuyên môn mà bạn có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương đã trở thành chợ công việc hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm của thí sinh. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn và hỗ trợ người lao động tại Khu công nghiệp để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Mỹ Phước.

Hoặc, ứng viên có thể tìm kiếm trên Internet thông qua Jobsgo.vn. Đây là đơn vị uy tín cập nhật thông tin tuyển dụng cho các ứng viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 Khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Như vậy, bài viết JobsGO đã tổng hợp những thông tin quan trọng về Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương. Hi vọng điều này sẽ giúp bạn tìm được hướng đi và tìm được công việc phù hợp với trình độ và cơ hội của mình.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud