Khu công nghiệp Khắc Niệm Bắc Ninh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bắc Ninh là một trong những quốc gia “màu mỡ” quy tụ nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn. Khu công nghiệp Khắc Niệm ở Bắc Ninhi nổi bật. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về cụm khu công nghiệp này nhé.

Giới thiệu chung về Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh

Vị trí địa lý

Khắc Niệm là một phân khu ở phía Tây Nam Bắc Ninh với diện tích tự nhiên lên đến 744,07 ha. Nơi đây tập trung nhiều đơn vị sản xuất, xí nghiệp, … hoạt động. Tuy nhiên, do quy mô không quá lớn nên tất cả đều được gộp chung lại với nhau và được gọi là Khu hoặc Cụm công nghiệp Khắc Niệm.

Cụm KCN Khắc Niệm này có vị trí địa lý thuận lợi, có điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Cụ thể, đó là ngã tư giữa Quốc lộ 38, 18 và đường Hà Nội – Lạng Sơn. Nhờ vậy, việc giao thương, vận chuyển với người dân địa phương được đảm bảo tốt.

Hệ thống cơ sở hạ tầng

Giới thiệu chung về Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh

Là một trong những cụm công nghiệp năng động và phát triển nhất Bắc Ninh, hệ thống cơ sở hạ tầng của địa phương đã được đầu tư xây dựng đầy đủ, hiện đại.

  • Hệ thống giao thông nội khu được xây dựng với mạng lưới tiện ích, các làn đường lớn nhỏ phù hợp với mọi phương tiện và đối tượng di chuyển.
  • Hệ thống cung cấp được kết nối với lưới điện quốc gia công suất lớn đảm bảo đáp ứng các quy trình vận hành của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.
  • Mạng lưới cấp thoát nước hiện đại, công suất lớn.
  • Ngoài ra, cụm công nghiệp này còn xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích khác, hỗ trợ tối đa cho quá trình sản xuất của công ty cũng như đời sống của người lao động, như khu nhà ở, khu vui chơi giải trí, khu xử lý hóa chất riêng biệt, v.v.
READ  Shark Louis Nguyễn là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch SAM | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh tuyển dụng mới nhất năm 2021

Nhu cầu tuyển dụng Khu công nghiệp Khắc Niệm như thế nào?

Mặc dù từ cuối năm 2019 đến nay, dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều công ty. Tuy nhiên, sau đó, tất cả các công ty bắt đầu hoạt động trở lại. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng và bổ sung nguồn nhân lực tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất của cụm công nghiệp Khắc Niệm là vô cùng cao.

Nhu cầu tuyển dụng Khu công nghiệp Khắc Niệm như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng Khu công nghiệp Khắc Niệm như thế nào?

Công nhân sản xuất, công nhân ép, kỹ sư cơ khí, quản trị văn phòng,… được tuyển dụng rất nhiều cho các vị trí, tổ hợp môn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những nhân viên có trình độ đào tạo khác nhau, ở các trình độ khác nhau. Từ những người có kiến ​​thức tốt đến những người không có kỹ năng và kinh nghiệm thông thường, tất cả mọi người đều có thể ứng tuyển và làm việc tại các đơn vị, công ty trong cụm công nghiệp Khắc Niệm Bắc Ninh.

Một số câu hỏi về tìm việc làm tại Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh

Hiện nay, số lượng người lao động phải tìm việc trong các khu công nghiệp là vô cùng lớn. Đây là lý do tại sao nhiều người trong Khu công nghiệp đặt câu hỏi về việc tiếp cận, xin việc hoặc môi trường làm việc. Cụ thể là các vấn đề sau:

READ  VSIP là gì? Danh sách 10 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam | Nttworks.vn

Làm thế nào để tiếp cận thông tin tuyển dụng tại Khu công nghiệp Khắc Niệm?

Việc tìm kiếm và nắm bắt thông tin tuyển dụng vào Cụm công nghiệp Khắc Niệm còn khá nhiều khó khăn đối với một số người lao động, đặc biệt là công nhân lao động. JobsGO sau đó tiết lộ một số cách tiếp cận nhanh nhất cho bạn:

  • Trước hết, bạn hãy hỏi người quen xem các đơn vị, công ty thuộc cụm công nghiệp Khắc Niệm có tuyển dụng hay không. Đây là cách nhanh nhất và an toàn nhất cho bạn.
  • Thứ hai, tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên trang web của các công ty.
  • Thứ ba, kiểm tra các trang web hỗ trợ tuyển dụng. Hiện bạn có thể lựa chọn nhiều trang web uy tín, một trong số đó là Jobsgo.vn.

👉 Xem thêm: Công nhân là gì? Có cơ hội nghề nghiệp không?

Làm thế nào để tiếp cận thông tin tuyển dụng tại Khu công nghiệp Khắc Niệm?

Làm thế nào để tiếp cận thông tin tuyển dụng tại Khu công nghiệp Khắc Niệm?

Lương Khi Làm Việc Tại Khu Công Nghiệp Khắc Niệm có cao không?

Tiền lương là một vấn đề mà ai cũng quen khi đi làm. Nhiều người thắc mắc cảm giác làm việc tại cụm công nghiệp Khắc Niệm như thế nào? Có cao hơn những nơi khác không?

Trên thực tế, mức lương thay đổi tùy theo vị trí và đơn vị kinh doanh. Nhìn chung, làm việc trong các khu công nghiệp có khối lượng công việc và mức độ nguy hiểm cao hơn bình thường. Do đó, mức lương cao hơn một chút so với các công ty khác.

READ  Tổng đài Baemin, số hotline dịch vụ CSKH cá nhân và tài xế | Nttworks.vn

Cụ thể, lương của công nhân sản xuất khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng. Đối với các vị trí, kỹ sư chuyên môn cao, mức lương có thể lên tới 10 – 20 triệu đồng / tháng. Mức lương của nhân viên hành chính văn phòng dao động từ 8 đến 10 triệu đồng / tháng.

Các chế độ trả lương trong khu công nghiệp có tốt không?

Đây cũng là một vấn đề quan trọng mà người lao động cần nắm được khi đi tìm việc. Các công ty trong cụm công nghiệp Khắc Niệm hiện đang có chính sách nâng cao chất lượng công việc và đời sống của người lao động. Vì vậy, theo đánh giá chung, mức phí khá ổn.

Khi làm việc tại đây, người lao động được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của quốc gia (bảo hiểm, nghỉ lễ,…) và nội quy của công ty (du lịch, lễ hội, chương trình văn hóa, giải trí, thưởng lễ, tết, trợ cấp, trợ cấp, v.v.) . Đặc biệt, những khách ở xa được bố trí chỗ ở hoặc xe buýt gần đó. Điều này giúp quá trình di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo thời gian làm việc.

Các chế độ trả lương trong khu công nghiệp có tốt không?

Các chế độ trả lương trong khu công nghiệp có tốt không?

Một số công ty còn đào tạo nâng cao trình độ và kỹ năng cho nhân viên. Đây là cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc giải đáp những băn khoăn về Khu công nghiệp Khắc Niệm Bắc Ninh. Mong rằng bạn có thể sớm tìm được việc làm.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc công nghiệp có tốt không?

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud