Khối D8 gồm những môn gì ngành nào và trường nào tuyển sinh? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối D8 là tổ hợp các môn, bao gồm các môn thi nâng cao của khối thi truyền thống. Khối D8 là khối thi mới nhưng cũng có số lượng thí sinh đăng ký khá đông do có nhiều tổ hợp ngành. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin về khối thi này qua bài viết dưới đây.

1. Khối D8 gồm những môn thi nào?

Khối D8 gồm ba môn thi chính:

  • toán học
  • Sinh học
  • tiếng Anh

Đây cũng là tổ hợp khối D với nhiều trường và khối ngành liên quan đến công nghiệp, công nghệ sinh học, thực phẩm…. Nếu có thế mạnh về 3 môn thi này, bạn có thể cân nhắc các ngành sau để vào.

Tài liệu ôn thi khối D8

2. Khối D8 gồm những ngành nào?

Khối D8 là một trong những khối thi mới nhưng lại là khối thi mà thí sinh còn nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là những thí sinh chính của khối D8 có thể tham khảo:

3. Các trường đăng ký vào khối D8

Thí sinh và phụ huynh có thể nộp hồ sơ đến các trường đăng ký khối D8 trên cả nước để tìm hiểu và lựa chọn theo khả năng và vị trí địa lý của mình.

Trên đây là thông tin về khối D8, hy vọng sẽ có những kiến ​​thức bổ ích trong quá trình xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

READ  Mã các trường Đại học ở TP.HCM, mã ngành, tổ hợp xét tuyển để làm hồ sơ 2020 | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud