Khối D3 thi môn nào? Ngành nào và trường nào đào tạo? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối D3 là gì? Đây cũng là những câu hỏi mà các bạn học sinh đặt ra khi lựa chọn ngành học, trường học trong các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến kỳ thi này.

1. Khối D3 thi chủ đề gì?

Khối D3 luôn là khối thi có số lượng thí sinh đông đảo và cũng là khối có nhiều chuyên, trường cho thí sinh lựa chọn. Và khối D3 gồm 3 môn thi chính:

  • toán học
  • Văn học
  • người Pháp

Là một trong những khối thi đại học sẽ xuất hiện cùng với các khối thi mở rộng khác, đây cũng là một đề thi hữu ích cho những thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia, vì 3 môn thi này đều là môn thi bắt buộc của kì thi THPT. . Điều này sẽ giúp bạn ôn thi dễ dàng hơn.

d3Khối D3 thi chủ đề gì?

2. Khối D3 gồm những ngành nào?

Khối D3 bao gồm nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin ngành nghề đăng ký khối D3 của các bạn để thí sinh và phụ huynh tiện theo dõi.

3. Danh sách các trường đại học xét tuyển khối D3

  • Các trường đại học tuyển sinh khối D3 ở khu vực phía Bắc
  • Các trường đại học tuyển sinh khối D3 phía Nam
  • Các trường đại học tuyển sinh khối D3 ở miền Trung.

Trên đây là thông tin về khối D3 gồm những môn nào, chuyên ngành nào và trường nào. Hi vọng những kiến ​​thức này sẽ hữu ích với các bạn thí sinh trong việc ôn tập và nộp hồ sơ vào các trường Đại học trên cả nước.

READ  Điểm chuẩn Học Viện Hành Chính Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud