Khối D11, D12, D13 gồm những môn thi gì? Ngành nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Một trong những khối thi mở rộng so với khối D truyền thống, được nhiều thí sinh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh. Hãy theo dõi các bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thông tin về các môn thi, các ngành học và các trường đào tạo các khối thi này.

1. Khối D11, D12, D13 thi những môn nào?

Theo đó, khối thi D11 gồm 3 môn thi chính:

  • Văn học, vật lý, tiếng Anh

Khối D12 gồm các tài liệu ôn thi:

  • Văn học, hóa học, tiếng Anh

Khối D13 gồm các tài liệu ôn thi:

  • Văn học, sinh học, tiếng Anh

Các thí sinh tham gia các kỳ thi này theo cả hình thức tự luận và trắc nghiệm. Thời gian làm bài môn văn là 90 phút. Các bài thi Vật lý, Hóa học, Sinh học trong thời gian 50 phút, Tiếng Anh (60 phút)

noi-d11-d12-d13-thu-mon-thi-gi-nganh-naoTài liệu ôn thi khối D11, D12, D13

2. Các ngành đào tạo khối D11, D12, D13

Vì đây là khối thi mới nên các ngành đào tạo tổ hợp môn thi này còn khá ít. Hiện nay các trường đại học có đào tạo khối D11, D12, D13 có thể tham khảo các ngành như:

3. Các trường nhận học sinh khối D11, D12, D13

Danh sách các trường tuyển sinh khối D11, D12, D13 trong cả nước hiện nay gồm có:

Trên đây là thông tin đăng ký tổ hợp các khối trong bài thi D11, D12, D13 mà thí sinh có thể tìm hiểu và tham khảo trong quá trình chọn trường cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Chúc các bạn làm bài đạt kết quả cao. !

READ  Sinh viên chuyển trường đại học có được không? Điều kiện chuyển? | Nttworks.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud