Khối D1 gồm những môn gì, ngành nào? Trường nào đào tạo? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

D1 là một trong những tổ hợp các chất khối D và thu hút nhiều người đăng ký nhất trong các mùa đăng ký. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những chủ đề trong khối D1 bao gồm những gì? Chuyên ngành gì và trường học để giới thiệu cho bạn.

1. Khối D1 gồm những môn thi nào?

Khối D1 hay còn gọi là khối D truyền thống và có tất cả các tổ hợp từ D1 đến D96. Do đó, khối D1 gồm các tổ hợp môn thi chính:

  • toán học
  • Văn học
  • tiếng Anh

Các nhóm khác có đối tượng khác nhau, việc Bộ GD & ĐT phân chia theo nhóm này giúp các bạn trẻ có nhiều lựa chọn hơn. Khảo sát và tìm ra khối thi phù hợp nhất với năng lực của thí sinh, từ đó nâng cao hiệu quả và thành công trong học tập.

Với lợi thế là sinh viên khối D1, các bạn nắm được kiến ​​thức rộng về các môn tự nhiên, xã hội và ngoại ngữ. Khối D1 gồm những ngành nào?

d1-collection-monodon-monodonKhối D1 gồm những môn thi nào?

2. Khối D1 gồm những ngành nào?

Dưới đây là tổng hợp danh sách các ngành khối D1 để thí sinh và phụ huynh tiện theo dõi:

3. Các trường đào tạo khối D1 hiện nay?

  • Các trường đại học Hà Nội đào tạo khối D1
  • Đại học Hồ Chí Minh đào tạo khối D1

Qua bài viết này, chúng tôi đã giải đáp được một số thắc mắc về tổ hợp môn, ngành, trường khối D1. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn và nghiên cứu các trường trên cả nước. Chúc các bạn học tập tốt và thành công trên con đường mình đã chọn.

READ  Các Trường Dạy Làm Bánh Chuyên Nghiệp ở Việt Nam | Nttworks.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud