Khối B3 gồm những môn thi nào? Danh sách các ngành và các trường tuyển sinh | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Để giải đáp thắc mắc khối B3 (B03) thi những tổ hợp môn nào, ngành đào tạo nào? Bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ mang đến cho thí sinh và phụ huynh những thông tin chính xác nhất về chủ đề này.

1. B3 gồm những môn thi nào?

Khối B3 hay còn gọi là khối B03 là sự mở rộng của khối B truyền thống như B1, B2… Và khối B3 gồm các môn thi chính như sau:

  • toán học
  • Văn chương
  • Sinh học

Đây đều là những môn học rất quen thuộc và có nhiều tiết học trên lớp tạo điều kiện thuận lợi cho việc ôn tập. Toán và Ngữ văn đều là môn thi trọng tâm trong chương trình học lớp 12. Tuy đây là 2 môn học nhưng với khối lượng kiến ​​thức lớn không hề dễ dàng. Sinh học được coi là môn học ghi điểm đơn giản nhất với kiến ​​thức đã học và nhiều bài tập vận dụng sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi của mình.

no-b3-thu-mon-tuong-thu-sach-cnganh-va-cac-truong-tuyen-sinh-Tài liệu ôn thi cho B3

2. Khối B3 gồm những ngành nào?

Tuy khối B03 là khối thi mở rộng với các môn thi cơ bản nhưng khối thi này phù hợp với nhiều công việc hiện nay. Đây là danh sách các lĩnh vực B3:

3. Danh sách các trường tuyển sinh khối B03?

Ngoài các ngành học khác nhau, các trường khối B3 được phân bổ đều trên cả nước giữa các vùng miền giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là danh sách các trường đại học thuộc khối B3 mà thí sinh có thể tham khảo:

READ  Đổ màu trong Photoshop như thế nào? | Nttworks.vn

Đó cũng là thông tin B3 gồm những chất nào? Trường nào? Những loại ứng viên theo ngành. Nếu còn thắc mắc bạn có thể để lại bên dưới để chúng tôi giúp bạn giải đáp.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment, 0," setting_process_: 0 " ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3 tiny" 120 "resize_umbnail 3 tiny" ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile " mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud