Khối A00, A01, A02, A04, A06, A07, A08 … gồm những ngành nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Block A00 là tên mới của khối A. Từ năm 2017 được mở rộng thêm các tổ hợp đề khác từ A1, A2, A3 đến A17, khối A sẽ chính thức có tên gọi khác là khối A00. Khối A00 gồm những môn nào, những chuyên ngành nào và trường nào đào tạo. Mời các bạn đón xem tại đây.

Thông tin chung về khối A00

Khối A00 là sự mở rộng của khối A truyền thống, theo đó chuyên đề tổ hợp của khối A00 gồm các chất sau:

 • toán học
 • Vật lý
 • Hóa học
khoi-a00-a01-a02-a04-a06-a07-a08-gom-nhung-nganh-nao
Nhiều công việc khi học ở Lớp A.

Đây đều là những môn học đòi hỏi tư duy nhanh nhạy, có tính cạnh tranh cao nên có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ tham gia kỳ thi này. Theo quy chế mới, thí sinh thi khối A00 sẽ có 90 phút làm bài môn toán và hai môn còn lại thời gian làm bài là 50 phút. Đề thi 3 môn bao quát toàn bộ kiến ​​thức lớp 11 và 12, vì vậy thí sinh cần ôn tập kỹ để có kết quả thi tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thi khối A00, bạn phải có chương trình học phù hợp để định hướng cho mình theo chuyên ngành phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Khối A00 gồm những ngành nào?

Để hiểu rõ hơn về các chuyên ngành khối A00, chúng tôi đã soạn các chuyên ngành khối A00 để thí sinh tham khảo trong quá trình làm hồ sơ.

Điều quan trọng là chọn nghề phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Bởi nó không chỉ mang lại thành công cho bạn mà còn là bàn đạp giúp bạn đặt nền móng cho công việc sau này. Điểm trúng tuyển đại học ở các ngành và trường khác nhau, vì vậy cần suy nghĩ kỹ trước khi chọn trường phù hợp cho việc học của mình.

Một số trường đại học khối A00

Khối A01 gồm những ngành nào?

Khối A01 được biết đến là khối thi có chứa tổ hợp các môn thi:

 • toán học
 • Vật lý
 • Tiếng Anh

Khối A01 cũng là khối thi mở rộng với các khối thi truyền thống. Dưới đây là danh sách các ngành khối A01 các em có thể tham khảo.

Khối A04 gồm những ngành nào?

Khối A04 là một trong những khối A mở rộng trước đây gồm các tài liệu ôn thi, bao gồm:

 • toán học
 • Vật lý
 • Địa lý

Ngoài khối A02, A03, khối A04 gồm các ngành sau:

Khối A06 gồm những ngành nào?

Tổ hợp môn thi khối A06 gồm 3 môn thi chính:

 • toán học
 • Hóa học
 • Địa lý

Các ngành trong khối A06 mà bạn nên tham khảo:

Khối A07 gồm những ngành nào?

Khối A07 là gì? Đây cũng là những câu hỏi được nhiều bạn sinh viên đặt ra nếu đang muốn theo học ngành học này. Theo thống kê hiện tại, khối thi A07 bao gồm các tổ hợp môn sau:

Khối A08 gồm những ngành nào?

Đây là một khối thi mới, khối A08 bao gồm 3 môn chính là toán, sử, công dân và các tổ hợp môn thi này được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hiện nay. Ở khối A08, các chuyên ngành như: luật kinh tế, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán, ngoài ra không thể bỏ qua các chuyên ngành sư phạm lịch sử….

Danh sách các ngành thuộc khối A8 gồm các ngành sau:

Khối A09 gồm những ngành nào?

Với 3 môn thi: toán – địa – công dân khối A09 là một trong những khối thi mở rộng của khối A truyền thống được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Cho nên Khối A09 gồm những ngành nào? Và chuyên ngành nào dễ xin việc nhất được các ứng viên quan tâm nhất hiện nay. Xem các đề trong khối A09 như sau:

Trong số các ngành khối A09 ở trên, chỉ có một ngành công nghệ là công nghệ thông tin và chủ yếu là các ngành liên quan đến giáo dục.

Thông tin về các tổ hợp môn mở rộng khối A: A00, A01, A02, A03… A09 các bạn đã giải đáp được thắc mắc của khối thi này về cả tổ hợp môn thi và ngành đào tạo chưa? Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin này để thí sinh có thể theo dõi và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment, 0," setting_process_: 0 " ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3 tiny" 120 "resize_umbnail 3 tiny" ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile " mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

READ  Senior là gì? Làm sao để Senior nâng cao trình độ chuyên môn? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud