Khóa học dựng phim Adobe Premiere chất lượng | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Để có được những bộ phim hay. Nhiệm vụ chính của họ là kết hợp các cảnh thành chuỗi và nối các chuỗi lại với nhau. Bạn có đam mê điện ảnh và muốn làm việc trong studio, công ty truyền thông hay đài truyền hình? Bạn muốn đăng ký Khóa học chỉnh sửa video Adobe Premiere phẩm chất? Trong phần chia sẻ này, FPT Arena sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về biên tập, các kỹ năng cần có của biên tập viên chuyên nghiệp, lợi ích khi tham gia và nhà cung cấp khóa học chất lượng cao.

Adobe Premiere
Khóa học chỉnh sửa Adobe Premiere

Làm phim là gì? Một nhà làm phim cần có những kỹ năng gì?

Dựng phim là một công việc kỹ thuật, người dựng phim có nhiệm vụ sử dụng phần mềm để loại bỏ hoặc ghép các đoạn phim lại để tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh. Ngoài ra, cần hiểu được tầm quan trọng của việc cắt ghép và ghép phim, nắm được nguyên tắc tạo nhịp điệu, tiết tấu cho một bộ phim. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà biên tập video chuyên nghiệp, bạn cần phải có kiến ​​thức chung về phần mềm. Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hiện nay. Tuy nhiên, Adobe Premiere là phần mềm được các nhà làm phim trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Ngoài việc sử dụng phần mềm Adobe Premiere, bạn cần biết cách dựng phim. Sự tham gia Khóa học chỉnh sửa video Adobe Premiere một cơ sở đào tạo chính thức là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn trở thành một nhà làm phim tài ba. Việc dựng phim là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ xảo và mỹ thuật. Vì vậy, người dựng phim phải có cả kỹ năng làm phim và kỹ năng quay phim. Khả năng làm việc độc lập, tự tin và bình tĩnh cũng cần có ở một biên tập viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, biên tập viên cũng cần có kỹ năng giao tiếp để làm việc hiệu quả với các nhà quay phim, biên tập âm thanh, nhà sản xuất, v.v.

phim-lon-co-ky-nang-gi
Một nhà làm phim cần có những kỹ năng gì?
Xem thêm: 11 hiệu ứng đẹp mắt trong Premiere không thể bỏ qua

Người chỉnh sửa có trách nhiệm sử dụng phần mềm để loại bỏ các khung không cần thiết và ghép các khung quan trọng.

Biên tập viên làm gì?

 • Đọc kịch bản quay và thảo luận với đạo diễn
 • Tham dự các buổi ghi hình để có cái nhìn tổng quan về bộ phim và nắm được ý tưởng về bố cục của bộ phim
 • Lưu và quản lý tất cả dữ liệu của bạn khi bạn đã lưu xong
 • Kiểm tra kỹ từng khung hình, khung hình quan trọng đối với mỗi bộ phim
 • Chọn các bức ảnh của bạn thật đẹp, sắp xếp các bức ảnh thô và kết hợp chúng để tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh.
 • Thảo luận về hiệu ứng âm thanh, chỉnh sửa âm thanh, thêm nhạc, đối thoại, tiếng ồn với trình chỉnh sửa. Chỉnh sửa và cân bằng các thành phần này để tạo thành một tổng thể thống nhất
 • Xem lại các phim đã chỉnh sửa, chỉnh sửa và hoàn thành 1 bản dựng gần đúng
 • Đưa nó cho đạo diễn, nhà sản xuất và hỏi ý kiến ​​họ
 • Chỉnh sửa nó theo yêu cầu của nhà sản xuất hoặc đạo diễn, nếu họ yêu cầu
Bộ phim
Công việc của một nhà làm phim

Chọn những bức ảnh đẹp, sắp xếp khung hình thô và kết hợp chúng để tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh…

Tìm hiểu thêm về phần mềm Adobe Premiere

Adobe Premiere là phần mềm được nhiều nhà làm phim trên thế giới lựa chọn. Các chức năng chính của Adobe Premiere là biên tập, chỉnh sửa, biên tập video, màu sắc và âm thanh. Phần mềm này cho phép người dùng chia sẻ video trên nhiều phương tiện. Adobe Premiere dễ cài đặt và chạy trên nhiều nền tảng. Phần mềm này có thể tạo video tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra. Adobe Premiere cho phép bạn nhập nhiều định dạng video, hình ảnh và vectơ. Giao diện phần mềm Adobe Premiere thân thiện với người dùng. Với phần mềm này, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, plug-in bên ngoài hoặc thêm tiêu đề, âm thanh, mô tả, v.v.

Buổi ra mắt của Adobe
Adobe Premiere là phần mềm được nhiều nhà làm phim trên thế giới lựa chọn

Lợi ích của việc tham gia khóa học chỉnh sửa Adobe Premiere

Sau khi hoàn thành khóa học chỉnh sửa video Adobe Premier bạn đang làm:

 • Tìm hiểu cách quản lý giao diện và hiệu ứng trong Premiere
 • Tiêu chuẩn cho thiết bị truyền hình, quảng cáo và truyền thông
 • Tìm hiểu cách sử dụng các phím tắt và hiệu ứng trong Adobe Premiere
 • Biết các định dạng âm thanh
 • Tìm hiểu cách tăng hoặc giảm âm lượng và sửa lỗi
 • Tạo và phủ logo trong Adobe Premiere
 • Tìm hiểu cách tạo văn bản chạy trên khung
 • Có thể làm tin tức – phóng sự
 • Biết kỹ thuật tốt nghiệp
 • Tìm hiểu cách tăng và giảm tốc độ khung hình
 • Tìm hiểu cách phủ hình ảnh bằng Adobe Premiere
 • Biết cách làm mờ các đối tượng
 • Tạo phim chất lượng
 • Phím màn hình xanh với Adobe Premiere
 • Các kỹ thuật ổn định hình ảnh và giảm mờ…

Khóa học chỉnh sửa Adobe Premiere và Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học chỉnh sửa Adobe Premiere, bạn sẽ có cơ hội làm việc:

 • Phòng thu
 • Công ty truyền thông
 • TV
 • Công ty sản xuất video
 • … Vv
Adobe Premiere
Khóa học chỉnh sửa Adobe Premiere

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong studio, công ty truyền thông, đài truyền hình, …

Khóa học dựng phim Adobe Premiere chất lượng cao ở đâu?

Bạn cần được đào tạo và trải nghiệm để trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào. Cũng đang làm phim! Theo các chuyên gia dựng phim, cách tốt nhất để vào nghề là đăng ký một khóa học dựng phim Adobe Premiere tại một cơ sở đào tạo uy tín. Sau khi tốt nghiệp ứng tuyển vào các Công ty Truyền thông, Sản xuất Video, Phòng thu, Đài truyền hình, v.v. Ngày nay, việc đăng ký một khóa học không còn khó khăn như trước nữa. FPT Arena ngày nay là một trong những trường uy tín và chất lượng cao cung cấp các khóa học về mỹ thuật đa phương tiện. Sinh viên học dựng phim kỹ thuật số, hoạt hình 3D trong học kỳ thứ 3. FPT Arena là trường đào tạo của Tập đoàn FPT hợp tác với Tập đoàn Aptech. FPT Arena tự hào là trường đầu tiên của nước ta triển khai chương trình Arena India AMSP, đồng thời cũng là trường đầu tiên đào tạo ngành Mỹ thuật đa phương tiện. Sinh viên FPT Arena được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo và được tiếp cận với những bài giảng thực hành từ những giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sinh viên FPT Arena có kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, chuẩn bị CV, phỏng vấn, v.v. Sau khi tốt nghiệp tại FPT Arena, sinh viên sẽ có khả năng làm việc ở các vị trí tương tự như chuyên gia kỹ xảo phim. …

khoa-dung-phim-adobe-gioi-tinh-o-dau-chat-luong
Khóa học dựng phim Adobe Premiere chất lượng cao ở đâu?

Sinh viên FPT Arena được học tập trong môi trường năng động, tiếp cận những bài giảng thực tế từ các giảng viên giỏi. Bài viết chia sẻ thông tin chi tiết về văn phòng biên tập và những lời khuyên dành cho những ai muốn thực hiện đam mê của mình một cách chuyên nghiệp – trở thành biên tập viên chuyên nghiệp với đam mê và nỗ lực, chứ không phải cố gắng trở thành “biên tập viên video”. phim. Và điều quan trọng đầu tiên là bạn phải chọn Khóa học chỉnh sửa video Adobe Premiere chất lượng và uy tín. Hãy thường xuyên ghé thăm Arena.fpt.edu.vn để cập nhật những bài viết hữu ích khác về thiết kế web, thiết kế đồ họa, làm phim kỹ thuật số, hoạt hình 3D và thiết kế game nhé!

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena đa phương tiện – https://arena.fpt.edu.vn

Các câu hỏi thường gặp

Làm phim là gì?

Dựng phim là công việc liên quan trực tiếp đến kỹ xảo phim. Người lắp ráp có vai trò chính trong việc này bằng cách thực hiện một số kỹ thuật, chẳng hạn như cắt, nối, lắp ráp, … để sản phẩm cuối cùng là một phân khúc. những bộ phim chất lượng tốt nhất.

Một nhà làm phim cần có những kỹ năng gì?

Điện ảnh là nghệ thuật đòi hỏi nhiều sáng tạo nên những người làm trong lĩnh vực này, đặc biệt là dựng phim không chỉ cần am hiểu kỹ thuật mà còn phải có óc sáng tạo và tư duy thẩm mỹ. Về mặt kỹ thuật, một trình biên tập video chuyên nghiệp phải có nhiều phần mềm chỉnh sửa khác nhau. Và Adobe Premiere là một trong những phần mềm mà mọi biên tập viên cần biết.

Công việc của một biên tập viên liên quan đến những gì? Trên thực tế, các biên tập viên phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau để có được những bức ảnh chất lượng nhất. Một số công việc phổ biến bao gồm:

 • Tham gia cùng đoàn phim để bàn bạc ý tưởng cho bộ phim
 • Trao đổi thông tin, thảo luận với nhà sản xuất, đạo diễn,… trong quá trình quay và dựng phim
 • Kết xuất thô, chỉnh sửa và hoàn thiện phim
 • Khắc phục những điểm chưa tốt trong quá trình thi công
 • Lưu trữ và quản lý dữ liệu

Adobe Premiere là gì? Tại sao phải chỉnh sửa bằng Adobe Premiere?

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa và hình ảnh mà tất cả các biên tập viên chuyên nghiệp cần phải biết và thành thạo. Adobe Premiere được sử dụng trong cả xử lý chuyên nghiệp và nghiệp dư do có nhiều tính năng, chẳng hạn như biên tập, chỉnh sửa, xử lý video, màu sắc và âm thanh, v.v. và khả năng chia sẻ nhanh chóng trên các nền tảng.

Khóa học dựng phim Adobe Premiere chất lượng cao ở đâu?

Dựng phim là một chuyên ngành độc đáo, đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến ​​thức lý thuyết và thực hành thực tế. Và để đạt được cả hai, bạn nên trải qua khóa đào tạo chỉnh sửa Adobe Premiere chuyên nghiệp. Một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo là Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena. Tham gia FPT Arena, bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo và được tiếp cận với đội ngũ giảng viên giàu kiến ​​thức, giàu kinh nghiệm và chất lượng.

READ  Tin học văn phòng tiếng Anh là gì? Tìm hiểu về tin học văn phòng | Nttworks.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Isnvietnam

Chào mừng đến Hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ!
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về HỌC BỔNG của các trường đại học và cao đẳng tham gia hội thảo.

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI