Khóa học After Effect | FPT Arena Multimedia | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn có biết cách quay phim ấn tượng, những thước phim sống động và quyến rũ được tạo ra như thế nào không? Bạn muốn có được những video ấn tượng với hình ảnh sắc nét độc đáo? Tại sao không nhanh tay và tham gia ngay bây giờ Khóa học After Effects – Khóa học hữu ích giúp bạn tự tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp.

Khóa học After Effects

Hiệu ứng hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất video, giúp những thước phim trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Việc sử dụng kỹ xảo trong video đang trở thành một xu hướng quảng cáo mới giúp nâng tầm giá trị thương hiệu và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bạn cần biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect để có được một sản phẩm bắt mắt, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về Adobe After Effects

Adobe-after-effect-phan-mem-dung-after-enough-drug-phim-vien-tuong-hap-dan
Adobe After Effect: Phần mềm đằng sau những bộ phim khoa học viễn tưởng thú vị
Xem thêm: Các phím tắt của After Effects bạn nên biết

Adobe After Effect hay AE là một phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi Adobe System. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trong các hình ảnh động và hiệu ứng chuyên nghiệp. Nhiệm vụ chính của AE là tạo ra đồ họa ấn tượng và đẹp mắt. Nó là một công cụ tuyệt vời cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, hiệu ứng kỹ thuật quảng cáo, truyền hình, … Trên thực tế, phần mềm đứng sau quảng cáo AE có hiệu ứng lấp lánh, hoạt ảnh đẹp, hiệu ứng cháy nổ trong phim chiến tranh, hiệu ứng võ thuật trong phim võ thuật, v.v.

Kiến thức về After Effects để học

hậu quả
Bạn có kiến ​​thức gì sau khi hoàn thành khóa học After Effects?

Tham gia khóa học Adobe After Effects sẽ dạy cho bạn kiến ​​thức, bao gồm:

 • Giao diện phần mềm Adobe After Effects
 • Các phím tắt của Adobe After Effects
 • Nhập dữ liệu và tạo bố cục
 • Xuất tệp sang After Effects
 • Hệ thống lớp trong After Effects
 • Tạo và quản lý các lớp
 • Khung hình chính
 • Xem trước Ram
 • Hoạt ảnh các lớp
 • Kỹ thuật văn bản
 • Làm việc với các kênh alpha
 • Làm việc với mặt nạ
 • Làm việc với Mattes
 • Sử dụng các chế độ lớp
 • Dụng cụ sơn
 • Ý nghĩa của các lớp 3D và hiệu ứng 3D
 • Làm việc với máy ảnh
 • Làm việc với ánh sáng
 • Làm việc với chìa khóa
 • Giám sát công việc
 • Hiệu ứng, trình cắm và tập lệnh trong After Effects
 • Âm thanh trong After Effects

Ai nên tham gia khóa học After Effects?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia khóa học After Effects. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây, khóa học After Effects chắc chắn nên nằm trong danh sách học của bạn.

hậu quả
Ai nên tham gia khóa học After Effects?

Những người muốn làm việc với chỉnh sửa video

Người quay video, người phát trực tiếp, người dùng youtuber, v.v. là những người làm việc trực tiếp với video. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch phát triển bất kỳ ngành nào trong số này, bạn nên tham gia một khóa học After Effects. Trước mắt, nó sẽ giúp bạn có được những video đẹp và ấn tượng; giúp bạn kiếm được thu nhập tốt hơn.

Những người tiếp thị và truyền thông

Video là một dạng nội dung quan trọng. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tiếp thị và muốn biến ý tưởng của mình thành những video có tính lan truyền mạnh mẽ, bạn nên cân nhắc tham gia một khóa học After Effects.

Tôi có thể làm gì sau khi hoàn thành khóa học After Effects?

study-after-Effects-ra-lam-gi
Tại sao nên học After Effects?

Trên thực tế, không ai có thể làm việc chỉ với một phần mềm. Ví dụ, nếu bạn muốn vẽ phim hoạt hình, bạn cần biết cách vẽ bằng Illustrator vì đó là tài liệu nguồn của bạn. Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng phim, bạn cũng cần có khả năng chụp ảnh, quay phim, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn định học AE thì mình tin bạn đã học được phần mềm và kiến ​​thức cơ bản để bổ trợ cho ngành. Nếu bạn có kiến ​​thức nền tảng và biết cách sử dụng AE để tạo hiệu ứng, bạn có thể xin việc vào các đoàn làm phim, công ty hiệu ứng phim, giới thiệu, công ty video, v.v. Bạn cũng có thể làm việc trên đài truyền hình hoặc tạo video của riêng mình… Mức lương cho những vị trí này tương đối hấp dẫn, thu nhập hàng tháng của bạn thường từ 10 triệu trở lên.

Các biểu mẫu đào tạo Adobe After Effects

Hiện tại có hai cách cơ bản để sử dụng phần mềm After Effect: trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một khóa học After Effects phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.

study-after-effect-online-ngoại trừ-ngoại tuyến-ban-choon-khoa học
Học After Effects trực tuyến và ngoại tuyến: Chọn khóa học nào?

Khóa học trực tuyến After Effects

Khóa học online After Effect phù hợp với những ai bận rộn, ở xa không thể tham gia lớp học trực tiếp. Ưu điểm của các khóa học trực tuyến là nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Không mất thời gian chạy xe đến trung tâm, không có khung giờ quy định, bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào rảnh rỗi. Ngoài ra, giá của khóa học trực tuyến khá phải chăng. Bạn cũng có thể “share” khóa học cho bạn bè cùng học, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, việc học trực tuyến cần có đủ quyết tâm. Do không có người hướng dẫn, không có ai ép học nên nhiều bạn chỉ thích học những buổi đầu rồi bỏ học dẫn đến việc học không hiệu quả. Một sự lãng phí tiền bạc và thời gian mà không có nhiều kiến ​​thức.

After Effects ngoại tuyến

So với học sau hiệu ứng, học ngoại tuyến sau hiệu ứng thường được đánh giá cao hơn. Mặc dù chi phí cao và bạn cần phải lên kế hoạch thời gian để tham gia lớp học trực tiếp, nhưng lợi ích mang lại là rất lớn. Nếu bạn nói về những bài học trực diện, khả năng bỏ học sẽ thấp hơn. Không những vậy, bạn có thể cầm trên tay và thực hành ngay sau khi học lý thuyết. Nếu gặp khó khăn khi tạo hiệu ứng bằng After Effects, bạn có thể hỏi bạn học và người hướng dẫn ngay lập tức. Những điều này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng để hiểu cách sử dụng phần mềm After Effects hiệu quả hơn.

Học After Effects ở đâu?

study-after-Effects-o-dau
Học After Effects ở đâu?

Có rất nhiều nhà cung cấp ngày nay Khóa học After Effects, bạn có thể học ở bất kỳ đơn vị nào phù hợp với mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm việc với hiệu ứng hình ảnh, nhưng không có kiến ​​thức nền tảng về quay phim, dựng phim, sử dụng phần mềm thiết kế,… thì khóa học After Effects thôi là chưa đủ. Bạn cần một khóa học thạc sĩ về làm phim. Tham gia khóa học quay phim, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và có hệ thống thực hành có thể áp dụng ngay vào thực tế. Bạn không chỉ cần biết Adobe After Effect để tạo video và phim, bạn cần biết cách sử dụng Adobe Audition, Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max, v.v. Nếu bạn học cách sử dụng từng phần mềm riêng biệt, bạn sẽ cần tham gia ít nhất 4 khóa học riêng biệt. , mỗi chiếc chìa khóa trị giá khoảng 1 đến 3 triệu đồng Việt Nam. Chưa kể bạn cần tiếp thu nhiều kiến ​​thức liên quan đến quay phim, chụp ảnh, chỉnh sửa video,…. Không có nhiều thời gian và tiền bạc bạn phải bỏ ra. Vì vậy, FPT Arena, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo mỹ thuật đa phương tiện khuyên bạn nên đăng ký học lớp thạc sĩ điện ảnh thay vì tham gia chương trình. Khóa học After Effects Độc thân. Nếu có thời gian và muốn học thêm về thiết kế đồ họa, thiết kế đa phương tiện, bạn có thể đăng ký học tại FPT Arenal. FPT Arena không chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng Adobe After Effect mà còn hướng dẫn bạn hàng loạt phần mềm hữu ích khác như Adobe Audition, Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max, Adobe Illustrator, Photoshop, InDesign, Dreamweaver, Flash, Autodesk Maya Unlimited , và nhiều kiến ​​thức bổ ích khác về thiết kế đồ họa, thiết kế web, dựng phim, hoạt hình… Những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn có việc làm ngay sau khi ra trường.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena đa phương tiện – https://arena.fpt.edu.vn

Các câu hỏi thường gặp

Adobe After Effects cung cấp những kỹ năng nào? Adobe After Effect cung cấp cho người học nhiều kỹ năng hữu ích. Kết quả là bạn sẽ có được các kỹ năng hữu ích sau khi hoàn thành khóa học Adobe After Effects, chẳng hạn như:

 • Kỹ thuật làm phim.
 • Nhận phần giới thiệu chuyên nghiệp về video của bạn.
 • Tạo hiệu ứng cho video, chương trình truyền hình, …
 • Tuy nhiên, để thực hiện tốt các kỹ năng này, bạn cũng cần có kiến ​​thức nền tảng và khả năng sử dụng các công cụ như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Flash, …

Có bao nhiêu hình thức học Adobe After Effects?

Hiện tại có hai cách phổ biến để học Adobe After Effects: trực tuyến và ngoại tuyến. Với hình thức học trực tuyến, bạn đăng ký các khóa học và học qua nền tảng trực tuyến, không cần phải đến trung tâm trực tiếp. Các khóa học trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng đòi hỏi sự quyết tâm và chăm chỉ cao nhất. Ngược lại, một khóa học Adobe After Effect ngoại tuyến có thể mất một khoảng thời gian để di chuyển, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tích lũy kiến ​​thức, kinh nghiệm và thực hành khi bạn học.

Tôi có phải thi để học Adobe After Effects tại FPT Arena không? Ngày nay có rất nhiều nơi dạy Adobe After Effects từ sơ cấp đến nâng cao, nhưng hầu hết đều yêu cầu học viên phải thi đầu vào. FPT Arena thì khác, dù bạn là học sinh cấp 3, sinh viên hay người đã đi làm đều có thể tham gia khóa học Adobe After Effect mà không cần thi đầu vào. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ để đăng ký, bao gồm:

 • 02 ảnh 3x4cm
 • 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân / căn cước công dân / hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
 • Bằng cấp: 1 ảnh bằng cấp cao nhất / thẻ sinh viên (nếu có)

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud