[KHÁM PHÁ THÚ VỊ] Hồ sơ xin việc dán ảnh 3×4 hay 4×6? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đọc bài viết dưới đây của Bích Phương bạn không chỉ tìm được câu trả lời mà mình đang tìm kiếm mà còn có thêm nhiều kinh nghiệm viết CV hay.

Công việc

1. Tầm quan trọng của ảnh trong CV

Trong hội họa, bức tranh không chỉ được tạo nên từ đường nét, màu sắc mà nó còn ẩn chứa những ẩn ý, ​​chiều sâu tâm hồn của người biểu diễn. Sức nặng của mỗi hình ảnh không phải là khối đất nguyên vẹn mà chúng ta nhìn thấy bằng mắt thường, nó được đo bằng khả năng đẩy ra thứ gì đó, mà nó phải được cảm nhận bằng lưỡi của tâm hồn.

Quy luật lâu đời này xuyên suốt trong bất kỳ thiết kế đồ họa nào và vì vậy nó áp dụng cho bức chân dung xuất hiện trên mọi sơ yếu lý lịch. Vậy sức nặng tiềm ẩn của bức chân dung này là gì? Hiểu được lý do, chắc chắn bạn đã biết cách chuẩn bị ảnh chân dung cho CV của mình.

Tầm quan trọng của ảnh CV

Bức ảnh cho nhà tuyển dụng biết bạn là ai, ít nhất là bức chân dung về diện mạo của bạn. Đối với một số công việc, việc chăm chút ngoại hình cũng là một việc quan trọng để các nhà tuyển dụng lấy tiêu chí tuyển dụng. Ví dụ như công việc đăng ký, công việc người mẫu, công việc liên quan đến thể hiện hình ảnh thương hiệu,… Quyết định đọc CV của nhà tuyển dụng chủ yếu là xem xét ảnh hồ sơ.

Tuy nhiên, không phải công việc nào cũng yêu cầu các ứng viên có hình thức tốt, vậy tại sao hầu hết các công việc ứng viên vẫn phải dán ảnh vào CV? Nguyên nhân sâu xa là chân dung của mỗi người cũng có thể thể hiện được chiều sâu trong tính cách, nhân cách, cách ứng xử của người đó. Các chuyên gia nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp có thể dựa hoàn toàn vào nhiếp ảnh chân dung để đánh giá cao hơn những gì mắt thường có thể nhìn thấy.

Vai trò của ảnh CV là gì?
Vai trò của ảnh CV là gì?

Vì vậy, rõ ràng nếu bạn không có ảnh đại diện, đây là một nhược điểm lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có một ảnh hồ sơ và vẫn đang nghĩ đến việc nộp đơn cho một công việc 3×4 hoặc 4×6, có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để tạo một ảnh. đơn xin việc tốt nhất. Sau đó kéo chuột và đọc tiếp nội dung bên dưới. Điều này sẽ giúp bạn có thêm mẹo hoặc biên soạn một bản sơ yếu lý lịch hiệu quả.

Xem thêm: Bạn cần bảng điểm để xin việc?

2. Câu trả lời chính thứcCV có ảnh 3×4 hoặc 4×6 “

Vị trí việc làm bắt buộc đối với tất cả các ứng viên là nộp CV cho nhà tuyển dụng, có tính đến mức độ phù hợp của bạn với vị trí tuyển dụng của họ. Vì vậy bạn có thể làm một CV, một lá thư xin việc, một bản sơ yếu lý lịch, … sao cho tất cả những yếu tố thuộc về bạn liên quan đến công việc đều được đánh giá một cách đầy đủ nhất, để mỗi người phải nhận thức đầy đủ về sự hoàn hảo, chính xác của tất cả. các phần tử thuộc về CV -sse. . Vậy một đơn xin việc đầy đủ là gì?

Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần chuẩn bị hoặc sở hữu mọi yếu tố trong CV 1 là được. mẫu thư xin việc đẹp đẹp Tiêu đề CV mẫu Nếu bạn hấp dẫn, bạn sẽ được coi là một CV đầy đủ, nhưng bạn có biết rằng bạn vẫn bỏ sót một mục không? Đây là một hình ảnh hồ sơ. Khi chụp ảnh sơ yếu lý lịch, câu hỏi thường đặt ra là bạn cần ảnh cho CV của mình và nếu cần, ảnh 3×4 hoặc 4×6.

CV câu trả lời có dán ảnh 3x4 hoặc 4x6
CV câu trả lời có dán ảnh 3×4 hoặc 4×6

Không có yêu cầu cụ thể đối với CV là sử dụng ảnh 3×4 hoặc 4×6. Việc lựa chọn kích thước ảnh dựa trên 2 yếu tố là túi đựng hồ sơ và các loại tài liệu bên trong hồ sơ như đã nói ở trên.

Không có chỗ nào cho ảnh về mẫu túi bầu bán trên thị trường hiện nay. Stylist hay nghĩ rằng nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng hơn với những chiếc túi đựng CV đặc biệt hơn, họ đã tự thiết kế ảnh đại diện để dán lên. Dựa vào giá trị của ảnh đại diện mà chúng tôi đã phân tích ở nội dung trên, có thể thấy việc tạo phần để dán ảnh bản đồ sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Bán hàng

Ứng tuyển thành công bằng cách tạo một ảnh CV phù hợp
Ứng tuyển thành công bằng cách tạo một ảnh CV phù hợp

Trên ảnh đại diện cũng không có chỗ cho ảnh đại diện nên chúng ta không cần phải dán ảnh 3×4 hay 4×6. Tùy theo cách bạn thiết kế và chọn diện tích miếng dán ảnh sao cho phù hợp với kích thước mà bạn thiết kế mà hình 3×4 hoặc 4×6 cho phù hợp.

Ngoài bìa đựng hồ sơ, CV đựng một số tài liệu cũng cần có ảnh hồ sơ. Vì có một yêu cầu để dán các bức ảnh, kích thước sẽ được xác định rõ ràng. Trong này, CV tự truyện yêu cầu bạn dán ảnh 4×6. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị một bức ảnh có kích thước tiêu chuẩn và dán vào khung tranh phù hợp để tạo tính thẩm mỹ cho người nhìn. Ảnh này cũng là nơi để đóng dấu xác nhận của thành phố trước khi nộp cho nhà tuyển dụng.

Điều tra kích thước tiêu chuẩn của ảnh CV của bạn
Điều tra kích thước tiêu chuẩn của ảnh CV của bạn

Tiếp theo là đơn xin việc, một bức ảnh đẹp sẽ góp phần không nhỏ tạo nên một bức thư xin việc hấp dẫn. Tùy thuộc vào chủ đề, ứng dụng có thể có hoặc không có ảnh. Người tìm việc có phải dán ảnh 3×4 hoặc 4×6 kèm theo ảnh cho các mẫu đơn xin việc không? Trên thực tế, sự đa dạng của các mẫu đơn xin việc cho phép mọi người linh hoạt trong lựa chọn của mình, sử dụng bảng câu hỏi với ảnh 3×4 và 4×6. Vì bạn cũng có thể sử dụng ảnh đã dán trên bìa sơ yếu lý lịch của mình, nên bạn có thể chọn ngay một loạt ảnh được chụp cùng một ảnh để dán vào đơn đăng ký của mình. Thông thường, hầu hết người tìm việc chọn sử dụng thiết kế khung 3×4, vì vậy ảnh 3×4 được sử dụng nhiều hơn trong các đơn xin việc.

Với khi nào thực hiện một cuộc kiểm tra y tế là thành phần quan trọng cần được dán ảnh bản đồ. Cũng giống như các loại giấy khác, loại giấy này có các mẫu để bạn lựa chọn với các kích thước ảnh khác nhau, nhưng vẫn được sử dụng phổ biến nhất là dán ảnh 4×6.

Như vậy có thể thấy rằng việc chúng ta chọn kích thước ảnh 3×4 hay 4×6 là tùy thuộc vào mẫu mà bạn chọn. Với một bộ tài liệu, bạn không nhất thiết phải dán ảnh cùng kích thước vào tài liệu bên trong, tùy theo mẫu mà bạn chọn, logic dựa trên quan điểm chung mà bạn có thể lựa chọn dán ảnh có kích thước khác nhau lên các loại. trong số các bức ảnh. giấy tờ. Bạn có thể tìm thấy chúng thường xuyên hơn: thư xin việc ảnh 4×6, thư xin việc ảnh 3×4, giấy chứng nhận y tế ảnh 3×4, hồ sơ dân sự và CV ảnh 4×6,… Điều này là phổ biến và đừng nhầm với một CV tiêu chuẩn. tấm ảnh.

Xem thêm: Thư giới thiệu giáo viên mẫu

3. Một số lưu ý khi tạo ảnh hồ sơ xin việc

Mặc dù mang lại những lợi ích to lớn nhưng nhiều người lại không chú ý đến việc tạo ảnh đại diện cho CV của mình. Nó giống như đi xin việc, như thể bạn chưa thực sự mài giũa hình ảnh của mình. Hãy nhớ rằng nếu bạn có một hình ảnh đẹp khơi gợi sự tự tin trong cách ứng xử tự tin và chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn đang tạo cơ hội tốt để ghi thêm 1 điểm thành công.

Lưu ý khi tạo ảnh CV
Lưu ý khi tạo ảnh CV

Nhưng đừng đánh đồng một bức ảnh với một bức ảnh được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu bạn không có những avatar 3×4 hoặc 4×6 phù hợp, đừng bỏ qua chúng trong sơ yếu lý lịch của mình, điều đó sẽ chỉ tạo nên một sai sót rất lớn trong sơ yếu lý lịch của bạn. Khi chúng tôi đăng ký, chúng tôi có Mẹo tuyệt vời để loại bỏ các điểm chết trong hồ sơ web của bạn như các yếu tố che lấp những khiếm khuyết trong đơn xin việc . Vì vậy, khi tạo ảnh sơ yếu lý lịch, bạn sẽ cần làm theo các mẹo chuẩn bị ảnh sau:

Đầu tiên, bạn nên chọn nền ảnh. Hai màu nền được cho là dễ thu hút nhà tuyển dụng là màu trắng hoặc xanh lam. Tất nhiên, đây không phải là quy tắc bắt buộc, màu trắng hay xanh chỉ là khuyến nghị từ các chuyên gia hàng đầu về CV tại timviec365.vn. Nếu bạn cảm thấy sơ yếu lý lịch của mình phù hợp với màu sắc như thế nào, bất kể sở thích màu sắc của bạn như thế nào, bạn vẫn có thể chụp ảnh đại diện với phông nền phù hợp với sơ yếu lý lịch hoặc phù hợp với màu áo sơ mi trong ảnh với sơ yếu lý lịch của bạn.

Những gì nên được đánh dấu trong hình ảnh của ứng dụng?
Những gì nên được đánh dấu trong hình ảnh của ứng dụng?

Thứ hai, bạn cần đảm bảo rằng hình ảnh bạn chọn làm ảnh đại diện đính kèm trong sơ yếu lý lịch phải lịch sự và lịch sự để giúp bạn mang hơi thở của sự trưởng thành. Vì vậy, bạn nên chọn áo sơ mi có cổ để chụp ảnh, tốt hơn hết bạn nên mặc áo sơ mi trắng, màu kem cũng được nhưng phải đảm bảo phù hợp với CV chung của đơn xin việc. Để hình dung một bức ảnh, bạn cần phải ngồi thẳng lưng, nở một nụ cười và khuôn mặt tươi tắn.

Như vậy nội dung bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc xin việc bằng ảnh 3×4 hay 4×6. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tạo lợi thế để có thể ghi điểm tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

CV

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 11111 & cateid = 61 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Setup Là Gì? Quy Trình Setup Bàn Tiệc Kiểu Âu, Á, Buffet | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud