Khái quát chung về khối thi D4 gồm môn thi và ngành học nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối D4 là kỳ thi mở rộng về liên thông khối D được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào áp dụng trong những năm gần đây. Khối D4 gồm những chất gì? Khối thi này xét tuyển chuyên ngành gì và trường nào?

1. Khối D4 em học những môn gì?

Khối D4 là một trong 4 khối thi được các thí sinh đăng ký dự thi đại học, cao đẳng trên cả nước. Khối D4 gồm ba môn thi chính:

  • toán học
  • Văn học
  • người Trung Quốc

Môn Toán, Văn hình thức tự luận và thời gian làm bài thi môn tiếng Trung là trắc nghiệm. Nếu bạn là người yêu thích và muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc thì có thể thi vào khối D4 này để làm các công việc liên quan đến môn văn. Vậy khối D4 có những chuyên ngành chính nào?

tờ khaiTài liệu ôn thi khối D4 là gì?

2. Các chuyên ngành hiện có ở khối D4

Các môn khối D4 rất phong phú và đa dạng, các bạn có thể quan sát và tìm hiểu các môn sau:

3. Các trường đăng ký khối D4 hiện tại

Sau khi chọn ngành, thí sinh có thể chọn trường tùy theo sở thích và khu vực sinh sống. Khối D4 có các trường đăng ký trên cả nước và các bạn có thể lựa chọn các trường sau:

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp các bạn thí sinh có được những kiến ​​thức bổ ích cho các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước khối D4.

READ  Đại học Harvard học phí bao nhiêu? Tại sao nên du học Harvard? | Nttworks.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud