Khái quát chung về khối A10 gồm những môn gì? Ngành nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin về đề thi khối A10 gồm những môn nào? Trong ngành nào? Và trường nào đào tạo khối A10. Các thí sinh có thể cập nhật thông tin về kỳ thi của mình qua bài viết dưới đây.

1. Đề thi khối A10 gồm những môn nào?

Khối thi A10 là một trong những khối mới nên nhiều thí sinh chưa làm quen với đề thi này. Vậy khối A10 thi những môn nào?

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, phương thức thi tuyển sinh khối A truyền thống đã ra đời. Cụ thể, đề thi khối A10 gồm 3 môn thi chính:

  • toán học
  • Vật lý
  • Giáo dục công dân

Tuy là khối thi mới nhưng cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh đến và chọn học trong khối thi này. Và hầu hết các trường tuyển sinh khối A10 đều ở phía bắc. Vì vậy, thí sinh cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký ngành nghề và trường đăng ký tham gia kỳ thi này.

tờ khaiTài liệu ôn thi khối A10

Theo đánh giá chung hiện nay, đề thi khối A10 tương đối giống đề thi khối A8 và chỉ khác môn lý và lịch sử. Điều đó cũng chứng tỏ rằng kỳ thi A10 tập trung vào các môn kỹ thuật. Đây là điều kiện mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các ứng viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật. Khi đăng ký dự thi khối A10, thí sinh phải vạch ra chương trình học cụ thể, nên chia thành 2 khối là các môn tự nhiên và xã hội.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội | Nttworks.vn

2. Khối A10 gồm những ngành nào?

Theo thống kê chung, khối thi A10 tập trung tuyển sinh và đào tạo các ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, kế toán. Bạn có thể tham khảo các ngành sau:

Tùy theo khả năng và đam mê nghề nghiệp, bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình về chuyên ngành tương ứng. Ngoài ra, nên xem qua ý kiến ​​của những người đã từng ghé thăm để biết được ngành học sau này sẽ như thế nào.

3. Khối A10 thi vào trường nào?

Nhiều sinh viên ngày nay cũng đang hỏi câu hỏi này. Danh sách các trường tuyển sinh khối A10 trên toàn quốc gồm:

Thông tin bài viết trên đã cho thí sinh biết thông tin về khối thi A10 gồm những môn nào? Trong ngành nào? Và các trường đào tạo đều xét tuyển cho kỳ thi này. Các thí sinh phải nhanh chóng cập nhật thông tin đăng ký khối thi này của mình để quá trình đăng ký xét tuyển vào trường được thuận lợi hơn.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud