[Kaggle là gì?] Những thông tin về Kaggle bạn không nên bỏ qua! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Phần cứng Công việc CNTT – Mạng

1. Tìm hiểu thêm về Kaggle Nó là gì?

“Kaggle” được biết đến như một công ty con của Google LLC, một tập đoàn công nghệ quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nó là một công ty lớn chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet Công nghệ thông tin quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm thông tin, phần cứng (phần cứng), phần mềm, … Và nó cũng là một trong những tập đoàn “Big Four” trên thế giới hiện nay.

Tìm hiểu thêm về Kaggle là gì?

Và Kaggle được thành lập chủ yếu như một cộng đồng trực tuyến dành cho các nhà khoa học dữ liệu và bất kỳ ai có thể thực hành học máy. Trong đó khoa học dữ liệu có thể được hiểu là một lĩnh vực liên ngành sử dụng các phương pháp, quy trình hoặc thuật toán hệ thống khoa học và Công nghệ kiến thức cần thiết và hiểu biết về các vấn đề cấu trúc và phi cấu trúc. Theo này khoa học dữ liệu liên quan đến khai thác dữ liệu và quá trình dữ liệu lớn. Máy học là nghiên cứu các vấn đề khoa học sử dụng các thuật toán hoặc mô hình thống kê và hệ thống máy tính có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Mỗi nhiệm vụ không có hướng dẫn hoặc hướng dẫn rõ ràng, nhưng thay vào đó, các mô hình có sẵn. để người học có thể tự suy luận vấn đề. Và nó có thể được xem như một tập hợp con của “Robot và trí tuệ nhân tạo“Ngày nay, các công việc trí tuệ nhân tạo trong học máy, phân tích dữ liệu lớn đang làm đi hôm nay rất hấp dẫn.

Kaggle là một cộng đồng dựa trên web về máy học và khoa học dữ liệu
Kaggle là một cộng đồng dựa trên web về máy học và khoa học dữ liệu

Được thành lập và ra mắt vào năm 2010 với các chương trình và cuộc thi học máy của con người, Kaggle đã tạo ra một nền tảng dữ liệu công cộng quy mô lớn và cung cấp một máy tính để bàn dựa trên đám mây cho khoa học dữ liệu trong AI ngày nay.

Phần cứng – Mạng tại TP.

2. Những dịch vụ tuyệt vời của Kaggle ngày nay

Như đã phân tích ở trên, Kaggle hoạt động như một cộng đồng trực tuyến với nhiều dịch vụ nổi bật để tham gia học tập cũng như các cuộc thi nổi tiếng thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cụ thể, Kaggle đã triển khai các dịch vụ sau:

– Kaggle tổ chức các cuộc thi về học máy – đây được coi là sản phẩm đầu tiên của Kaggle và nhiều công ty đăng bài toán và học máy có thể cạnh tranh và tạo ra các thuật toán tốt nhất.

Ngày nay, Kaggle có các dịch vụ nổi bật
Ngày nay, Kaggle có các dịch vụ nổi bật

– Bàn làm việc Kaggle Kernels – một phát minh máy tính để bàn dựa trên đám mây liên quan đến thăm dò và khai thác khoa học máy tính, công việc kỹ thuật với máy học. Với máy tính để bàn này, Kaggle cho phép các nhà nghiên cứu dữ liệu chia sẻ và phân tích mã JavaPython và R. Hiện tại, Kaggle đã phân phối thành công hơn 150.000 hạt nhân, hay còn gọi là đoạn mã và bao gồm mọi thứ từ phân tích cảm xúc đến xác định chúng. các đối tượng liên quan.

– Kaggle triển khai dịch vụ nền tảng tập dữ liệu công khai, nơi các thành viên ở mỗi quốc gia có thể tự do chia sẻ tập dữ liệu với mọi thứ từ chụp X-quang thông tin tình báo đến các trận đấu quyền anh trên toàn thế giới.

– Kaggle cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin liên quan đến giáo dục trí tuệ nhân tạo ở dạng ngắn.

– Ngoài ra, Kaggle còn cung cấp dịch vụ hội đồng công việc, tức là nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển dụng liên quan đến học máy và trí tuệ nhân tạo.

Xem thêm: Thật là một tập hợp đầy đủ các chi tiết về những người kiểm tra kiểm soát chất lượng nào phù hợp với bạn

Kỹ thuật viên xử lý dữ liệu công việc

3. Kaggle chơi như thế nào?

Kaggle chơi như thế nào?
Kaggle chơi như thế nào?

Hiện nay tại Kaggle tổ chức rất nhiều cuộc thi để người dùng có thể tìm hiểu thêm về khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, … Các cuộc thi tại Kaggle đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. cộng đồng. Ngoài ra, cộng đồng Kaggle đã cung cấp nhiều bộ dữ liệu công khai hoặc đoạn mã cho các cuộc thi. Vậy cuộc đua Kaggle diễn ra như thế nào?

– Đầu tiên, đơn vị tổ chức cuộc thi phải chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ các số liệu, kèm theo bản mô tả chi tiết các vấn đề liên quan.

– Tiếp theo, các đối thủ cạnh tranh phải tiến hành các bài kiểm tra kỹ thuật và cạnh tranh để tạo ra mô hình hiệu quả nhất. Tất cả các công việc sau đó được chia sẻ công khai thông qua Kaggle Kernels để có điểm chuẩn tốt nhất. Đồng thời góp phần khơi dậy cảm hứng tích cực và mang đến những ý tưởng mới. Một điều nữa là quá trình gửi có thể thông qua các hạt nhân Kaggle và sau đó tải lên thủ công hoặc bạn có thể sử dụng API Kaggle để tải lên.

Hiện tại, thông tin về đơn đăng ký của hầu hết các cuộc thi Kaggle đang và sẽ được lưu trữ trực tiếp trên website. hệ thống thông tin và được tóm tắt trong bảng xếp hạng thời gian thực Kaggle.

– Và sau khi kết thúc thời gian thi đấu, ban tổ chức các cuộc thi này phải thanh toán để họ có thể đổi lấy bản quyền trên toàn thế giới và sử dụng mãi mãi mà không bị thu hồi. Theo đó, bản quyền hoàn toàn miễn phí. Điều này cho phép người dùng sử dụng tác phẩm đoạt giải, còn được gọi là thuật toán, phần mềm và tài sản trí tuệ liên quan.

Kaggle cung cấp cho người dùng các cuộc thi của mình
Kaggle cung cấp cho người dùng các cuộc thi của mình

Ngoài các cuộc thi công khai, Kaggle hiện cung cấp cho người dùng nhiều cuộc thi riêng tư và giới hạn cho những người tham gia nhiều nhất và có thể được gọi là những người tham gia hàng đầu của Kaggle. Tại đây, Kaggle mang đến cho người dùng một công cụ hoàn toàn miễn phí dành cho các giáo viên khoa học dữ liệu để họ có thể tổ chức các cuộc thi học máy tại đây, hay còn gọi là “Kaggle in Class”. Ngoài ra, Kaggle còn tổ chức nhiều cuộc thi nữa liên quan đến lĩnh vực tuyển dụng, các nhà nghiên cứu dữ liệu vừa có thể tranh tài vừa có thêm cơ hội tham gia phỏng vấn các công ty thuộc các tổ chức khoa học dữ liệu hàng đầu thế giới hiện nay như Walmart, Winton Capital hay Facebook. ..

Công việc của nhà phân tích dữ liệu

4. Ảnh hưởng của cuộc thi Kaggle

    Ảnh hưởng của tộc Kaggle
Ảnh hưởng của tộc Kaggle

Kaggle ra đời cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nó đã mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực đến xã hội và con người. Đó là lý do tại sao Kaggle đã tổ chức và đăng cai hàng trăm cuộc thi học máy kể từ khi thành lập và hoạt động. Chính những cuộc thi này đã góp phần tạo nên những hệ thống phần mềm như Microsoft Kinect hay Boson Higgs, …

Ngoài ra, các cuộc thi do Kaggle tổ chức đã dẫn đến nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau đạt được những bước tiến dài và thúc đẩy hơn nữa nghệ thuật nghiên cứu HIV, một câu hỏi xếp hạng, được biết đến nhiều nhất là Geoffrey Hinton và George Dahl, người. đã triển khai mạng nơ-ron và giành chiến thắng trong cuộc thi. Tại Kaggle, do Merck tổ chức. Và sau đó có một học sinh của Hinton đã đăng ký nhận giải thưởng lớn của cuộc thi do Adzua tổ chức trên mạng. Chính những điều này đã khẳng định sức mạnh của mạng lưới thần kinh sâu và từ đó mang đến những kỹ thuật mới, và chúng mang Kaggle đến với cộng đồng. Hơn nữa, Đại học Washington còn có Tianqi Chen, người sử dụng Kaggle để thể hiện sức mạnh chưa từng có của XGBoost (một bộ sưu tập phần mềm mã nguồn mở) và ngay sau đó đã tiếp quản Random Forest và coi đây là một trong những phương pháp chính được sử dụng trong các cuộc thi Kaggle.

Kaggle mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực
Kaggle mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực

Ngoài ra, một số bài báo khoa học nổi tiếng đã được nghiên cứu, biên tập và xuất bản trên Kaggle dựa trên những phát hiện mới của cuộc thi. Điều đặc biệt là tác động của bảng xếp hạng thời gian thực, mà còn là sự khuyến khích những người tham gia trực tiếp đổi mới phương pháp, tư duy và đưa những điều này ra ngoài thực tiễn và triển khai chúng một cách hiệu quả. Phì nhiêu nhất.

Mong rằng những thông tin timviec365.vn mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích và cần thiết nhất Kaggle là gì? cũng như cơ hội tham gia các cuộc thi Kaggle như? Từ đó, những người tham gia lĩnh vực này có thể tham gia và mang về cho mình những giải thưởng lớn!

Xem thêm: React Native là gì? Tại sao chọn phát triển ứng dụng di động?

Tìm việc nhanh chóng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9205 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  GEAR INC - HR Insider VietnamWorks | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud