ISFJ – Người nuôi dưỡng – Trắc nghiệm tính cách MBTI | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn không thể thành công nếu không hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình trong công việc.

Điểm mạnh của ISFJ trong công việc:

– Rất ủng hộ. Các ISFJ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng cách chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với đồng nghiệp, bạn học hoặc bạn bè. Những người có kiểu tính cách này cố gắng đạt được các tình huống đôi bên cùng có lợi bằng cách lựa chọn sự đồng cảm thay vì phán xét.

– Hăng hái. Các ISFJ muốn thay đổi điều gì đó và sẵn sàng bỏ nhiều thời gian và nỗ lực để đấu tranh hoặc đóng góp cho một mục tiêu xứng đáng. Họ không quan tâm đến các nhiệm vụ đơn giản hoặc các sáng kiến ​​chung, nhưng các ISFJ ngay lập tức nhảy vào các ý tưởng đáp ứng mục tiêu của họ.

– Trung thành và chăm chỉ. Các ISFJ rất trung thành và thường gắn bó tình cảm với một ý tưởng cụ thể. Họ làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để hoàn thành trách nhiệm của mình.

– Có trí tưởng tượng và chú ý. Các ISFJ thực tế nhưng cũng giàu trí tưởng tượng, đặc biệt nếu có điều gì đó thu hút và truyền cảm hứng cho họ. Ngoài ra, các ISFJ cũng rất chú ý, để ý đến dấu hiệu nhỏ nhất, đặc biệt là khi nói đến trạng thái cảm xúc của người khác.

– Đáng tin cậy và kiên nhẫn. ISFJ là những cá nhân siêng năng và cần mẫn, luôn đảm bảo công việc của họ được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất và đôi khi còn tốt hơn cả yêu cầu.

– kỹ năng thực hành tốt. ISFJ không gặp vấn đề gì với các nhiệm vụ thực tế. —-, họ không tránh những công việc tầm thường hoặc tầm thường. Không có gì ngạc nhiên khi các ISFJ cũng có các thành viên gia đình tích cực, những người có thể và sẵn sàng chăm sóc những người thân yêu của họ.

READ  Hometel, Motel, Hostel, Bungalow, Homestay, Condotel Là Gì? | Nttworks.vn

Điểm yếu của ISFJ tại nơi làm việc:

– Tính khiêm tốn và nhút nhát. ISFJ thường miễn cưỡng nói những gì họ thực sự nghĩ hoặc trình bày về thành tích của họ, đặc biệt là trong một môi trường cạnh tranh. Điều này có thể cản trở bước tiến trong sự nghiệp của họ và dẫn đến thất vọng, chán nản.

– Dễ bị quá tải. Chủ nghĩa hoàn hảo, kết hợp với tinh thần trách nhiệm cao, thường khiến họ ngập đầu trong công việc – ISFJ muốn đảm bảo mọi thứ được hoàn thành một cách hoàn hảo. Không có gì ngạc nhiên khi điều này có thể gây ra rất nhiều căng thẳng và lo lắng cho ISFJ, đặc biệt là khi những người khác lợi dụng bản chất tốt của nó.

– Giữ quá nhiều thứ riêng tư. Các ISFJ rất nhạy cảm với xung đột và chỉ trích, đặc biệt là chỉ trích cá nhân. Họ khó tách bạch giữa công việc và cuộc sống, để những lo toan công việc xen vào những việc khác.

– Không muốn thay đổi. Các giá trị truyền thống của ISFJ rất cao và họ có thể không muốn thử những điều mới hoặc thay đổi thói quen của mình, ngay cả khi điều đó có ý nghĩa.

– Quá vị tha. Các ISFJ là những người rất tốt bụng, dễ tiếp thu và rất khó từ chối yêu cầu giúp đỡ. Thật không may, điều này thường khiến ISFJ lấn át công việc hoặc vấn đề của người khác.

– Những cảm xúc quá kìm nén. Những người có kiểu tính cách này khá kín đáo và thậm chí hơi nhút nhát

– Không có gì ngạc nhiên khi họ có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình thay vì thể hiện chúng một cách lành mạnh. Điều này làm tăng mức độ căng thẳng của họ và có thể gây ra nhiều thất vọng hơn.

Nguyên tắc thành công

READ  Joint venture là gì? Ưu và nhược điểm của joint venture là gì? | Nttworks.vn

– Phát triển điểm mạnh của bạn: để khả năng hài hòa và cân bằng lan tỏa ra thế giới xung quanh bạn, để mọi người biết đến tài năng của bạn. Hãy cho bản thân cơ hội để thiết kế, sắp xếp và cân bằng mọi thứ giúp môi trường sống và làm việc tốt hơn cho bạn và mọi người xung quanh. Tìm kiếm những công việc và sở thích cho phép bạn phát huy thế mạnh của mình.

Tìm hiểu về người khác: Đừng bị mắc kẹt bởi ý nghĩ rằng bạn luôn biết điều gì tốt nhất cho người khác. Hãy dành thời gian để gặp gỡ họ, học tập, trò chuyện và sau đó nhận ra rằng thế giới của họ có thể rất khác so với thế giới của bạn.

– Nhìn mọi việc một cách cẩn thận, khách quan: mọi việc thường không như ý muốn. Để khám phá bản chất của sự việc, bạn phải nhìn sâu vào bản thân mình, điều cần quan tâm là bạn có yêu thích hay tự tin ngay từ cái nhìn đầu tiên hay không. Có rất nhiều tầng ý nghĩa và sự thật đằng sau nó, chúng nên được bóc tách từng lớp một để khám phá và hiểu đúng về nó.

– Đừng vội đưa ra kết luận: Đừng đưa ra kết luận khi mọi chuyện chưa kết thúc (dù là 99%), bạn nên tìm hiểu, kiểm tra và ổn định, hoàn thiện trước khi đưa ra đánh giá. Hãy để người khác khám phá điều gì tốt nhất cho họ, đồng thời cảm nhận điều đó từ quan điểm của bạn.

– Nhìn ra khuyết điểm của bạn: Hãy hiểu và thừa nhận rằng mọi thứ không bao giờ diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo như bạn mong đợi. Cần phải nhớ rằng cảm xúc của người khác đôi khi khá quan trọng, dù đúng hay sai. Đáp lại và giải quyết những bất đồng hay bất đồng của người khác không có nghĩa là bạn phải thay đổi, mà chính là cho bản thân cơ hội phát triển. Khi bạn nhìn thấy điểm yếu của mình, nghĩa là bạn đã tôn trọng bản thân và mọi người xung quanh.

READ  [TỔNG HỢP] 7 mẫu thư cảm ơn thông dụng nhất 2021 | Nttworks.vn

Có trách nhiệm với mọi người: hãy nhớ rằng mọi người cần hiểu bạn và mục tiêu của bạn. Hãy bày tỏ cảm xúc và lý do của bạn để mọi người có thể tiếp cận bạn để đạt được mục tiêu của bạn.

Cho mọi người tham gia vào công việc của bạn: Cho mọi người tham gia vào công việc của bạn không có nghĩa là mất kiểm soát, nhưng thừa nhận nhu cầu cá nhân của họ là một phần trong cuộc sống của họ. Luôn nhớ rằng giúp mọi người thấy rõ quan điểm của bạn hơn là tách họ ra khỏi kế hoạch của bạn.

– Tin tưởng và tìm kiếm những điều tốt nhất: Đừng ép mọi người làm theo ý bạn. Mọi người đều có những phẩm chất tốt và điểm mạnh để yêu cầu, cũng như những tình huống bất ngờ có thể cung cấp những bài học quý giá giúp bạn tiến bộ. Hãy tin tưởng vào điều đó vì nó giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những điều tốt đẹp và phát triển bản thân.

– Đừng lãng phí tài năng của bạn: thực hiện những công việc đơn giản không gặp khó khăn và thử thách sẽ hủy hoại tài năng của bạn. Hãy để mỗi ngày trôi qua để mỗi ngày bạn có thể bước ra thế giới bên ngoài và cảm nhận sự khác biệt giữa thế giới và con người nơi đó. Nó chắc chắn sẽ mở rộng tầm mắt và mang lại cho bạn nhiều ý tưởng và cơ hội mới.

– Hỏi ngay khi bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc không chắc chắn: nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của những người bạn tin tưởng. Đừng đặt mình vào tình thế khó xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud