iPOS.vn – Chuyên trang tuyển dụng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

iPOS.vn là công ty chuyên sản xuất và tiếp thị các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà hàng / quán café, phù hợp với nhiều mô hình dịch vụ khác nhau. Phương châm của iPOS.vn là không ngừng đổi mới công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần phát triển thương hiệu nâng tầm ẩm thực Việt.

iPOS.vn được thành lập vào năm 2010 bởi những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm trong ngành CNTT. IPOS.vn hiện có 12 chi nhánh tại ba miền tại Việt Nam. Nam và là đối tác của hơn 30.000 công ty trong nước. và các nhãn hiệu quốc tế. Thành quả này có được là nhờ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và hơn hết là những sản phẩm thông minh, chiếm được lòng tin của khách hàng.

Con người tại iPOS.vn là trung tâm của việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. Mọi nhân viên đều có cơ hội đóng góp, mang tiếng nói của mình vì mục tiêu chung là tạo ra một môi trường công bằng, thân thiện và đầy thách thức.

READ  Telesale là gì? Những kỹ năng telesale bậc thầy giúp bạn đạt doanh số khủng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud