IP13 Pro Max Phiên Bản Rose Pink Dự Kiến Ra Mắt 12/2021 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Trong những năm gần đây, Apple đã tăng cường đáng kể chiến lược giới thiệu sản phẩm mới với nhiều màu sắc đa dạng. Vì nó có thể tăng doanh số bán hàng nếu khách hàng quyết định mua một sản phẩm phù hợp với phong cách và cá tính của họ. Như trong sự kiện Spring Loaded, Apple đã công bố một chiếc iMac được thiết kế lại hoàn toàn. Có nhiều màu: xanh lá, vàng, cam, hồng, tím, xanh dương và bạc. Hãy cùng Thiên Tử dự đoán xem chiến lược này có được thực hiện trong IP13 Pro Max không nhé!

IP13 Pro Max Rose Pink sẽ gia nhập thị trường trong năm nay?

Chiến lược tương tự có thể sẽ được thực hiện với iPhone 13 Pro Max. Đây là một bước đi táo bạo của “Nhà Táo” trong việc giới thiệu chiếc flagship màu hồng Rose Pink sắp ra mắt.

Theo tài khoản Twitter của PENG STORE, iPhone 13 Pro Max sẽ có màu hồng “bánh bèo”. Điều thú vị là ở đây, dòng tweet đề cập rằng màu hồng sẽ đến vào tháng 12 năm 2021 chứ không phải vào cuối tháng 9 như những lời đồn đại.

Iphone 13 pro max hồng hồng

Sự ra đời của iPhone màu hồng không phải là điều gì mới mẻ đối với Apple. Công ty đã từng tung ra một làn sóng điện thoại với tông màu Rose Gold mang tính biểu tượng của mình. Gã khổng lồ công nghệ dường như đã nhận ra rằng một lớp hoàn thiện độc đáo hơn đồng nghĩa với việc bán được nhiều hơn. Và màu này có lẽ sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng nữ. Tuy nhiên, PENG STORE đã không đề cập trong cùng một tweet liệu lớp hoàn thiện màu Hồng này cũng có sẵn cho ba phiên bản còn lại hay không.

READ  Chính sách xã hội là gì? Tại sao xã hội cần chính sách xã hội? | Nttworks.vn

Dự đoán bảng màu iPhone vào năm 2022

Cùng lúc đó, một tweet khác trên @PENG STORE thông báo rằng iPhone 13 Pro Max màu tím sẽ được tung ra thị trường vào năm 2022. Điều này có thể giống với việc Apple ra mắt phiên bản màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini tại sự kiện này. vào tháng 4 năm 2021.

ip13 pro max tím

Ngoài các tùy chọn màu hồng và tím, dòng iPhone 13 được cho là sẽ cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc mới.

Theo “Chuyên gia tin đồn” Max Weinbach, iPhone 13 có thêm màu đen mờ. Trong khi Apple cũng đang thử nghiệm dải màu của vàng đồng (đồng).

Ngoài hai lựa chọn màu đen mờ và vàng đồng, iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có màu cam.

Theo thông tin, Apple hiện đang thử nghiệm màu này để thay thế cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Maxi Ocean Blue (Xanh Thái Bình Dương) ra mắt năm ngoái.

Bạn là tín đồ của Nhà Táo? Bạn chọn màu gì để phù hợp với tính cách của mình? Thiên Từ sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn thông tin demo iPhone 13 mới nhất khi có thông tin chính thức. Chúc một ngày làm việc vui vẻ!

Tìm hiểu thêm Năm máy ảnh tốt nhất trong số 8 triệu sẽ ngay lập tức gửi cho bạn những bức ảnh bạn thích qua Wi-Fi!

Nguồn: wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud