Infographic Là Gì? Sử dụng Infographic Thế Nào Cho Hiệu Quả? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đối với những người sáng tạo nội dung, thiết kế infographic là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nếu họ muốn truyền tải nội dung đến người đọc. Infographics với hình ảnh mô tả sinh động và hình ảnh bắt mắt đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các công ty. Truyền tải thông điệp rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hãy cùng Thiên Từ tìm hiểu Infographic là gì trong bài viết này nhé!

Infographic là gì?

Thiết kế đồ họa thông tin là gì?

Thiết kế đồ họa thông tin là một dạng tổng hợp Đồ họa thông tincó nghĩa là đồ họa trực quan để truyền thông tin, dữ liệu hoặc nhắn tin thông thoángTuyệt vời. Thay vì các bài báo dài hoặc bản trình bày ppt, thiết kế trực quan tốt hơn một chút và khách hàng hài lòng với thông tin ngắn gọn, hình ảnh minh họa và màu sắc tươi sáng.

Để có được những infographic đẹp mắt, người thiết kế phải có ý tưởng và bố cục nội dung nhất quán. Với việc sắp xếp các vị trí thông tin và hình ảnh trong phần vàng. Giúp người đọc dễ hiểu, dễ thu hút sự chú ý, hiểu được nội dung thể hiện qua hình ảnh.

READ  Hướng nghiệp là gì? Hướng nghiệp có thực sự quan trọng không? | Nttworks.vn

Thiết kế đồ họa thông tin được sử dụng để làm gì?

Mục đích chính của thiết kế infographic là trình bày thông tin để trở nên hấp dẫn, gây được sự chú ý và quan tâm của người đọc. Vì vậy, infographic thường được dùng để đưa tin, thông báo về tính năng của sản phẩm hoặc làm áp phích quảng cáo.

Thiết kế đồ họa thông tin

Ngày nay, mọi người thường thích sử dụng hình thức này. Nhờ bố cục hợp lý, sự sáng tạo, hình ảnh minh họa và màu sắc tươi sáng đã tạo nên sự truyền thông tích cực về infographic.

Ưu điểm của hình ảnh họa thông tin

Với những lợi ích vượt trội trong việc thu hút sự quan tâm đặc biệt của độc giả. Thiết kế đồ họa thông tin luôn nổi bật hơn nhiều so với cách trình bày thông tin truyền thống. Thay vì đưa ra những tài liệu dài dòng, khô khan và khó lưu. Quả Việt kết hợp những thông tin này thành một mẫu thiết kế với màu sắc và hình ảnh minh họa bắt mắt giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng.

Từ đó, mang đến trải nghiệm thú vị và dễ tiếp thu cho khách hàng của bạn.

Kích thước đồ họa thông tin cũng vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào cả nhu cầu sử dụng và ý tưởng thiết kế của người thiết kế. Infographics không được gói gọn trong một kích thước cố định. Thông tin gửi đến người đọc và cách bố trí hợp lý, đẹp mắt luôn là điều quan trọng.

READ  Chất xám là gì? Vai trò quan trọng của chất xám như thế nào? | Nttworks.vn

Làm thế nào để sử dụng Infographic hiệu quả?

Mẫu đồ họa thông tin Hiện nay vô cùng đa dạng và tùy thuộc vào đặc thù của lĩnh vực. Người thiết kế dựa trên một kế hoạch cụ thể mà công ty yêu cầu.

Ngoài ra, nhà thiết kế là một nhân tố của đội tiếp thị. Thông thường nội dung trực quan do một nhóm thực hiện. Bao gồm các thông số, chiến lược quảng cáo.

Để kết luận

Trên đây là thông tin mà Thiên Tú xin gửi đến các bạn bản báo cáo thiết kế định dạng ảnh. Nếu cần thiết kế kèm theo hình ảnh, bạn có thể liên hệ ngay với Thiên Tuga để được trợ giúp nhé!

Tiếp xúc: media@thientu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud