Hướng dẫn viết mẫu nhật ký công việc | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Công ty việc làm

1. Nhật ký công việc – những điều bạn cần biết

1.1. Mục đích của mẫu sổ làm việc là gì?

Thông qua nhật ký làm việc hàng ngày, một nhân viên có thể tạo ra một bức tranh tưởng tượng về ngày của họ như thế nào và cách họ sử dụng thời gian của mình. Nó cũng giúp hiểu cách năng lực của nhân viên trong một ngày làm việc nhất định.

Ví dụ, nếu một nhân viên hoạt động nhiều hơn và di động vào buổi sáng, họ sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng nhất của mình trong thời gian này và lên lịch cho các công việc ít đòi hỏi hơn vào buổi sáng. Một khi nhân viên hiểu cách họ sử dụng thời gian tại nơi làm việc, họ cũng có thể lập kế hoạch ngày của mình để làm việc hiệu quả hơn.

Nhật ký công việc hàng ngày để giúp biên soạn Kế hoạch làm việc hàng ngày, hàng tuần cũng có thể là cơ sở cho các hoạt động không cốt lõi chiếm phần lớn thời gian của nhân viên nhưng không giúp họ đạt được mục đích cá nhân của kpi và các mục tiêu hiệu suất của nó. Khi họ thấy mình dành bao nhiêu thời gian cho những hoạt động này, họ có thể làm điều gì đó để giảm bớt chúng, nếu không muốn nói là loại bỏ chúng.

Ngoài ra, ghi nhật ký công việc hàng ngày là bước đầu tiên để phát triển một cách tiếp cận công việc có hệ thống, do đó đảm bảo một quy trình làm việc phù hợp.

READ  Sơ đồ Venn là gì? Phương pháp sơ đồ Venn trong Toán học | Nttworks.vn

Nhật ký công việc hàng ngày nên là một tài liệu hoặc thậm chí là một ứng dụng di động mà nhân viên có thể truy cập dễ dàng và dễ dàng khi họ cần viết ra các hoạt động của mình. Quá trình ghi chép chi tiết phải dễ dàng.

Ngoài các hoạt động hàng ngày, nó cũng nên bao gồm thông tin về các quyết định quan trọng sẽ được thực hiện, các sự kiện bất thường như thời gian ngừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp, giao hàng, khách và các vấn đề nhân viên khác. Có thể nói, họ cùng nhìn lại tương lai. .

Ghi nhật ký công việc hàng ngày không chỉ để làm tài liệu. Nhân viên cũng nên định kỳ đánh giá xem họ đã đạt được bao nhiêu trong thời gian, nhiệm vụ hoặc dự án nào sắp hoàn thành và nhiệm vụ nào đòi hỏi sự chú ý và thời gian nhiều nhất. Nó cũng có thể thúc đẩy anh ta thấy rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch và anh ta có thể làm tất cả các nhiệm vụ. Điều này sẽ giúp anh ta đánh giá kỹ năng quản lý thời gian và tăng năng suất.

Nhật ký việc cần làm của ngày hôm sau cũng có thể chuyển đến danh sách việc cần làm. Như vậy, nó có hai mục đích là danh sách các công việc mà nhân viên dự định thực hiện và như một bản ghi các công việc sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Sử dụng nhật ký công việc hàng ngày là một công cụ năng suất hữu ích cho phép bạn theo dõi các hoạt động và thành tích của nhân viên trong ngày. Nó cũng dùng như một tài liệu về tất cả những điều quan trọng mà anh ta có thể quên. Nó cũng giúp đảm bảo rằng nhiệm vụ đang chờ xử lý được hiển thị và nhân viên không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào.

Xem thêm: Bảng kê các khoản trích nộp theo lương

Việc bán hàng

READ  Những câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng cho giới trẻ | Nttworks.vn

1.2. Mẫu Nhật ký – Tải xuống Miễn phí

Mẫu sổ làm việc là một tài liệu rất quan trọng trong quá trình làm việc của bạn, nó ghi lại những công việc đã hoàn thành trong một khoảng thời gian, và kết quả của công việc giúp Lòng tự trọng của nhân viên như vậy là chính xác hơn. Cũng giống như khi đi xin việc, cần mộ đơn xin việc đầy đủ Bây giờ bạn cũng cần phải thực hiện một báo cáo nhật ký hoàn chỉnh cho công ty hoặc tổ chức của bạn.

>> Tải mẫu nhật ký miễn phí, click ngay !!

Chào mừng bạn đến với dự án mới.rar

2. Hướng dẫn viết các mẫu nhật ký chất lượng cao

Nhật ký đóng vai trò quan trọng và nâng cao hiệu quả công việc của bạn rất nhiều, vậy bạn nên viết mẫu nhật ký chuyên nghiệp như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa? Hãy cùng chúng tôi viết những mẫu nhật ký hiệu quả nhất.

Hướng dẫn viết một mẫu nhật ký chất lượng

Bước 1:

Tạo báo cáo trạng thái hàng ngày trên bảng xếp hạng. Trên đây cho phép bạn tùy chỉnh và cập nhật thông tin nhanh nhất mà không cần tải về rồi chia sẻ với mọi người trong nhóm. Nội dung của bảng nhật ký công việc phải chứa các yếu tố chính sau:

– Thang thời gian hàng ngày: tùy theo cách chia thang thời gian thành các thời điểm khác nhau.

– Nội dung công việc đã làm trong từng kỳ: Trong phần này phải ghi chi tiết những công việc đã làm.

– Các phương pháp hoặc công cụ được sử dụng để thực hiện công việc.

– Nêu kết quả của từng nhiệm vụ.

READ  10 Dấu Hiệu Trả Lời Cho Bạn “Khi Nào Nên Nghỉ Việc” | Nttworks.vn

– KPI cơ bản dựa trên KPI mẫu để thực hiện công việc này.

Đặt lời nhắc nếu bạn muốn các thành viên trong nhóm của mình nhận được lời nhắc tự động tại thời điểm báo cáo.

Xem thêm: Bảng thanh toán thuê ngoài năm 2021

Công việc nhân viên kinh doanh

Bước 2:

Người dùng điền thủ công nội dung trùng với tên mình theo khung giờ hàng ngày, nếu quên điền sẽ có thông báo nhắc nhở trong tệp nhật ký.

Chỉ với hai bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể viết được một mẫu nhật ký chất lượng cao, mang tính tổng hợp cao với nội dung như trên.

– Lưu ý khi viết mẫu nhật ký mà bạn cần biết

Mẫu nhật ký được thiết kế để lưu lại công việc và kế hoạch của một cá nhân hoặc tổ chức. Do đó, không sử dụng nó để thao tác nhanh nhất và thuận tiện nhất đối với các tập tin Word hay Excel, rất bất tiện, người khác khó cập nhật và chỉnh sửa. Vì vậy bạn nên chú ý đến việc tạo dạng ổ đĩa.

>> Tải mẫu nhật ký miễn phí, click ngay !!

Tệp biểu mẫu nhật ký công việc

Chào mừng bạn đến với dự án mới.rar

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về cách viết mẫu nhật ký chuẩn và biết được mục đích cũng như lợi ích của mẫu nhật ký này. Hãy chia sẻ thông tin trên đến bạn bè và đồng nghiệp của bạn để có thêm thông tin hữu ích. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành trong bài viết này.

>>> Tải xuống miễn phí mẫu báo cáo công việc từ timviec365.vn

>>>> Cùng tìm hiểu thêm những tin tức nóng hổi nhé tìm một công việc nhanh chóng ngày để dễ dàng tạo CV tuyệt vời dựa trên các mẫu topcv Đầu trang của Timviec365.vn. Tìm ra ngay bây giờ!

Đừng chần chừ, vì chỉ cần bạn trì hoãn, nhiều người đã tìm được công việc yêu thích của mình rồi …

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud