Hướng dẫn viết lý lịch sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Thí sinh trúng tuyển vào trường phải viết sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) sau khi điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn.

Tiểu sử Sinh viên – Sinh viên có thể mua ở đâu? Tại sao?

Hồ sơ học sinh – sinh viên (theo mẫu của Bộ GD & ĐT) được mua văn phòng phẩm trên toàn quốc với giá rẻ (vài nghìn đồng). Bên trong hồ sơ là một mẫu hồ sơ sinh viên mà bạn có thể điền vào. Sau khi khai đầy đủ, bạn sẽ dán ảnh 4×6, đóng dấu giáp lai ảnh và đã được ủy ban nhân dân quận, huyện, thành phố nơi cư trú đồng ý thì sơ yếu lý lịch mới có hiệu lực).

Hầu hết các trường đại học yêu cầu ứng viên sau ngày 5-10. Tháng 10 để hoàn thành các thủ tục nhập học của trường đại học trực tiếp vào trường đại học. Trong thời gian này, thí sinh sẽ nộp hồ sơ nhập học cho trường gồm nhiều giấy tờ theo quy định và nộp lệ phí.

Hướng dẫn viết CV của sinh viên

BÌA NGOÀI: Thí sinh nên ghi TÊN kèm theo CÂU CAPTCH ở bìa ngoài.

LK 2

Thí sinh dán ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 3 tháng) ở góc trái, đóng dấu giáp lai ảnh.

Họ và tên: Sử dụng các chữ cái in hoa có dấu

Ngày tháng năm sinh: Chỉ cần nhập 2 chữ số cuối cùng của ngày sinh của bạn vào sáu ô bên cạnh.

READ  VNU là trường gì? Đại học Quốc gia Hà Nội lựa chọn hàng đầu! | Nttworks.vn

Dân tộc: Nếu thí sinh thuộc dân tộc nào thì nhập 1 vào ô, các dân tộc khác nhập 0 theo hướng dẫn

Tôn giáo: Bạn thuộc tôn giáo nào thì ghi tôn giáo đó, không thuộc tôn giáo nào thì ghi không, không được bỏ trống.

Thành phần xuất xứ: Nếu bạn là nhân viên, hãy ghi vào ô trống tiếp theo 1, nông dân 2, những người khác 3.

Đối thủ cạnh tranh: Điều này có nghĩa là đối tượng ưu tiên nếu trùng với mục cạnh tranh thì điền đối tượng này, nếu không có thì để trống.

Ký hiệu trường: Nhập mã trường dự định nhập học vào 3 ô trống bên cạnh. Ví dụ Sau khi thi vào trường Báo chí và Tuyên truyền, bạn điền mã trường là TGC.

Mã số: Có số báo danh của bạn trong kỳ thi THPT quốc gia gần đây

Kết quả học tập cuối cấp học trung học phổ thông, trung học phổ thông, trung học phổ thông, trung học phổ thông: Đó là thành tích lớp 12 của bạn. Trong đó, bạn phải ghi rõ xếp loại học tập và hạnh kiểm của mình. Đối với phần yêu cầu tốt nghiệp thì bạn có thể bỏ qua, vì từ năm 2016, Bộ GD & ĐT đã có quyết định bỏ điểm xét tốt nghiệp.

Ngày gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh: Lưu bằng sổ nhóm của bạn

Ngày gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam: Viết vào sổ tiệc của bạn, nếu không, hãy để trống

READ  Học viện Báo chí và Tuyên truyền ở đâu? Lý do nên học trường Báo | Nttworks.vn

Giải thưởng và kỷ luật: Nhập thông tin phần thưởng của bạn, nếu không, hãy nhập không

Giới tính: Nếu nam nhập 0, nữ nhập 1

Hộ khẩu thường trú: Nhập địa chỉ chính xác như trong sổ hộ khẩu của bạn. Số nhà, thị trấn nhỏ, thị trấn nhỏ, xã (quận), quận (huyện), tỉnh (thành phố).

Khu vực đăng ký nào: Thí sinh điền vào trường nào thì điền vào trường đó như giấy báo dự thi: 1; 2; 2NT, 3

Những điều chính: Chuyên ngành đã hoàn thành ở trường, trong đó bạn phải ghi rõ tên trường và điền mã trường vào ô bên cạnh.

Điểm kiểm tra đầu vào: Ghi rõ tổng điểm 3 môn xét tuyển vào trường và điểm thi từng môn.

Điểm thưởng: Nếu có điểm thưởng thì điền, nếu không có thì bỏ qua.

Lý do tuyển dụng trực tiếp và trao thưởng: Nếu có, xin vui lòng ghi rõ lý do, không bỏ qua kỳ thi

Năm tốt nghiệp: Tốt nghiệp mỗi năm ghi năm nay, ghi 2 số cuối của năm. Nếu bạn tốt nghiệp trung học năm 2019, hãy nhập 19.

Số chứng minh thư quốc gia: Điền đúng số ID của bạn

Tóm tắt quá trình học tập, công tác và làm việc: Ghi rõ thời gian học tiểu học, phổ thông cơ sở, trung học phổ thông.

LK 3

1. Isa: Thí sinh ghi rõ họ tên, dân tộc, quốc tịch, tôn giáo, nơi ở của bố

READ  Danh sách các trường Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019 | Nttworks.vn

2. Mẹ: Thí sinh ghi rõ họ tên, quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, nơi ở của mẹ.

– Hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội: ghi rõ thời gian, địa điểm, nếu không loại trừ.

3. Vợ / chồng: Nếu có, vui lòng điền đầy đủ thông tin, nếu không, vui lòng bỏ qua

LK 4

4. Họ và tên anh, chị, em ruột: Ghi rõ họ và tên của anh, chị, em, em ruột (nếu có) và ở đâu.

– Trách nhiệm của gia đình đối với giấy chứng nhận của học sinh: Thí sinh phải xin chữ ký của cha mẹ học sinh thì mới được duyệt.

– HS, HS viết vào góc phải.

– Sau khi điền đầy đủ các thông tin, thí sinh phải làm đơn gửi chính quyền địa phương xã, phường hội để xác nhận thông tin với họ tên, chữ ký và đóng dấu.

Suzy

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment, 0," setting_process_: 0 " ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3 tiny" 120 "resize_umbnail 3 tiny" ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile " mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud