Hướng dẫn thủ tục đăng ký Bebike đầy đủ nhất, gồm những gì? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Những việc làm tốt trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình đăng ký Bebike, bao gồm tài liệu và các bước. Cùng xem và cùng chạy nhé!

Thủ tục đăng ký xe máy

Mặc dù Belike đang xuất hiện sau các ứng dụng cảnh báo lái xe khác, nhưng Belike đang cố gắng hết sức để cải thiện dịch vụ và chất lượng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Để đăng ký làm tài xế Bebike, bạn cũng phải chuẩn bị những điều sau: Mẫu đăng ký xe máy dữ liệu cá nhân và phương tiện sử dụng một cách đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp giảm thời gian xem xét hồ sơ của bạn.

Những hành động tốt dẫn đến ở đây Thủ tục đăng ký xe máy cách hoàn hảo nhất để tham khảo và áp dụng cho bạn.

Một số yêu cầu trước khi đăng ký đi xe Bebike?

Bebike là ứng dụng gọi xe máy của một công ty công nghệ Việt Nam, do người Việt sáng tạo và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước. Ứng dụng đã được ra mắt cho khách hàng cách đây không lâu, vì vậy người lái xe Nếu bạn muốn đăng ký trở thành đối tác của Be travel, bạn sẽ phải nhận được thư mời đăng ký tại văn phòng.

Lời mời đến văn phòng của em bé

Lời mời đến văn phòng của em bé

Khách cùng nhau Lấy người dẫn đầu, Để trở thành tài xế Bebike, bạn phải nhận được thông báo đăng ký từ văn phòng. Theo đó, tài xế tải ứng dụng Be driver từ kho ứng dụng của điện thoại (Be driver hiện chỉ có trên hệ điều hành Android). Khi tải ứng dụng, tài xế đăng ký bằng số điện thoại hiện tại của mình và đăng ký theo hướng dẫn trong ứng dụng. Thêm thông tin về loại hình dịch vụ đăng ký, thành phố hoặc khu vực hoạt động và tải các giấy tờ cần thiết vào ứng dụng, chẳng hạn như giấy phép lái xe, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch …

Kinh nghiệm tìm việc làm tài xế ở những việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu!

Thủ tục đăng ký lái xe Bebike phổ biến nhất

Thủ tục đăng ký xe máy Điều này được thể hiện cụ thể qua các bước sau:

Bước 1: Người đầu tiên trong số họ Làm thế nào để đăng ký một Belike |, điều này có nghĩa là bạn đang tải ứng dụng beDriver xuống điện thoại thông minh của mình. Từ trình duyệt của bạn, bao gồm BeDriver cho Android và BeDriver cho iPhone.

Sau đó, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng mũi tên trên trang web và trang web sẽ đưa bạn đến cửa hàng ứng dụng dành cho hệ điều hành của bạn. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Cài đặt và Mở.

Thông tin cần điền khi đăng ký làm tài xế Bebike

Thông tin cần điền khi đăng ký làm tài xế Bebike

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký. Và chọn Tiếp theo. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập mã vào. Nhập mã chính xác, ứng dụng sẽ đưa bạn ngay đến cửa sổ tiếp theo.

Nhập tất cả thông tin vào đây Thực hiện thủ tục đăng ký theo yêu cầu của hồ sơ, bao gồm: họ và tên, địa chỉ e-mail, mã vùng (nếu có), chọn thành phố hoạt động, chọn loại xe: beBike

Chọn hộp kiểm Giao hàng nếu bạn muốn thực hiện thêm công việc giao hàng buổi sáng, buổi tối hoặc giải trí. Sau đó, bạn sẽ chọn đăng ký trước trực tuyến trong tùy chọn đăng ký. Sau đó nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo

Nhiều bạn trẻ chọn đăng ký làm quản lý Bebike

Nhiều bạn trẻ chọn đăng ký làm quản lý Bebike

Bước 3: Tiếp tục điền đầy đủ các thông tin liên quan đến chứng minh nhân dân, căn cước công dân: Số CMND / CCCD, ngày cấp, gửi ảnh mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD. Chọn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập số giấy phép và gửi ảnh mặt trước và mặt sau của xe hai bánh, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Tại mục Giấy đăng ký xe máy, bạn nhập các thông tin như: biển số, tên chủ xe, đời xe, loại xe và chụp ảnh lại giấy đăng ký của xe. Khi điền đầy đủ thông tin, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 6: Tiếp theo, bạn điền số bảo hiểm xe ô tô, ngày hết hạn và tiếp tục chụp ảnh giấy bảo hiểm này. Sau khi nhập tất cả các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Bước 7: Bước cuối cùng là chụp ảnh và nhập ngày cấp tiền án. Nhấp vào Tiếp tục để hoàn tất quá trình đăng ký tài xế BeBike, sau đó nhấp vào Gửi.

Địa chỉ đăng ký làm đối tác chạy Bebike

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký làm quản lý Bebike trực tiếp tại văn phòng. Cụ thể, sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, và đặc biệt là nhận được tin nhắn của Be, bạn nên đến một trong hai địa chỉ sau để đăng ký.

  • Hồ Chí Minh: Địa chỉ: SH2-25.26, No. 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 1 và 3, SỐ CT2 – Tòa nhà E4, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tại đây, nhân viên Bebike sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thủ tục đăng ký.

Bebike có thể kết hợp giữa lái xe và giao hàng

Bebike có thể kết hợp giữa lái xe và giao hàng

Ghi chú. Hiện tại, mẫu đăng ký Bebike trực tuyến được khuyến nghị trực tuyến thay vì ở văn phòng. Vì nó vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không tốn nhiều thời gian, công sức của cả hai bên. Nếu bạn không rành về kỹ thuật, bạn sẽ quyết định đến văn phòng để được hướng dẫn Thủ tục đăng ký xe máy.

Bài viết trên đây Charity vừa chia sẻ xong các thủ tục đăng ký xe Bebike nhanh nhất và đầy đủ nhất đến các bạn. Dựa vào đó, bạn có thể trực tiếp và nộp hồ sơ đăng ký thành công và trở thành tài xế Bebike – cho hãng xe ôm Việt Nam này!

Cập nhật thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất trên Việc Làm Tốt. Áp dụng ngay bây giờ!

Thuê tài xế mới nhất

READ  Giám đốc vận hành là gì? Tất tất tần về vị trí COO | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud