Hướng dẫn thao tác xóa trang trong word nhanh chóng, dễ dàng nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Để lại một trang trống trong Word là điều cấm kỵ vì nó làm mất đi một phần giá trị của nó. Tuy nhiên, việc xóa từng dòng sẽ mất nhiều thời gian nên 123job.vn muốn giới thiệu cách xóa trang trong Word nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đôi khi việc chỉnh sửa mất tập trung trong vài phút, do đó bạn nhấn phím Enter quá nhiều và các trang trắng xuất hiện giữa các nội dung. Hoặc, trong trường hợp bạn đã hoàn thành tài liệu nhưng có nội dung bổ sung cần được cắt từ một số trang nhất định. Công việc tưởng chừng như đơn giản này lại khiến nhiều người bối rối, mất thời gian thậm chí là chỉnh sửa cả một văn bản. Hiểu được điều này, 123job.vn mang đến cơ hội ngay hôm nay xóa trang trong Word Rất đơn giản và hiệu quả.

I. Xóa bất kỳ trang nào trong Word

Cách xóa các trang chưa được ký trong Word

Cách xóa bất kỳ trang nào trong Word

Ngày nay, phần lớn các báo cáo, giao thức, danh sách hoặc các tài liệu khác được tạo bằng Word. Vậy việc sử dụng thành thạo phần mềm này nói chung là hay như thế nào? xóa trang trong Word Đặc biệt, nó trở thành điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn làm việc hoặc làm việc cho bất kỳ công ty nào. Hãy cân nhắc xem tài liệu hoặc chiến lược kinh doanh mà bạn trình bày với sếp có những trang trống, những trang lỗi khiến bạn mất nhiều điểm hay thậm chí sếp không cân nhắc yêu cầu bạn làm lại.

READ  Cách copy Layer trong Photoshop CS6 cực nhanh | Nttworks.vn

Các doanh nghiệp và tổ chức thường có rất nhiều việc phải làm, KPIHạn chót đến liên tục nên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian chỉnh sửa tài liệu. Đặc biệt nếu đó là một tài liệu cần được thực hiện ngay và bạn chỉ có vài giây để hoàn thành việc chỉnh sửa. Vì vậy, xóa và sau đó căn chỉnh từng hàng là một giải pháp không hiệu quả. Để bạn không rơi vào tình huống này và giúp mọi người ghi điểm, đây là Cách xóa các trang Word Nhanh nhất, đẹp nhất:

  • Bước 1: Nhấn Ctrl + G, sau đó chọn Tìm và Thay thế.
  • Bước 2: Trong hộp thoại Tìm kiếm, chọn và thay thế tab Goto, nhập số trang bạn muốn xóa trong phần Nhập số trang, sau đó nhấp vào Goto.
  • Bước 3: Trỏ đến đầu trang bạn muốn xóa, nhập “/ page” vào trường Nhập số trang và tiếp tục chọn Goto.
  • Bước 4: Sau khi chọn Goto, toàn bộ trang đã chọn sẽ được tô sáng, nhấn Close để đóng hộp thoại, sau đó nhấn Delete để kết thúc việc xóa trang trong Word.

II. Xóa các trang trống khỏi văn bản

Khi in tài liệu hay đọc, xem lại tài liệu thì có trang trống cần chỉnh sửa khiến chúng tôi rất bức xúc. Tuy nhiên, nếu không giải quyết tốt vấn đề này, bạn sẽ vô tình bị mất điểm do sự thiếu chuyên nghiệp và bất cẩn của mình trong công việc. Do đó, chúng tôi muốn chỉ ra bên dưới cách xóa trang trong Word Dễ nhất.

READ  Hướng dẫn chuyển hình ảnh thành văn bản bằng Google Drive | Nttworks.vn

1. Cách xóa khoảng trắng trong đoạn văn trong Word

Cách xóa các trang trống trong Word

Cách xóa các trang trống trong Word đoạn văn

Đoạn văn là một công cụ có sẵn trong Word nên việc xóa trang này có ưu điểm là thuận tiện và khá dễ dàng. Ngoài ra, phương pháp này phổ biến và được hầu hết các phiên bản Word hiện tại sử dụng. Cụ thể, bạn có thể sử dụng một đoạn văn dưới dạng tràXóa các trang Word 2010, Cách xóa các trang Word 2013 Cách xóa các trang Word 2016.

Để biết thêm thông tin về cách xóa trang có một phần trong Word:

  • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng đoạn văn trên thanh công cụ để đánh dấu tất cả các trang và khoảng trắng trong văn bản.
  • Bước 2: Đánh dấu tất cả các phần màu trắng của văn bản được đánh dấu bằng một phần và nhấn nút Xóa để xóa chúng.
  • Bước 3: Sau khi xóa hết phần văn bản trắng trong Word, bạn hãy nhấp lại vào biểu tượng Đoạn văn trên thanh công cụ để khôi phục văn bản về trạng thái bình thường.

2. Cách xóa trang trống trực tiếp trong Word

Cách xóa Trăng trắng trực tiếp trong Word

Cách xóa các trang trốngTừ là trực tiếp

Ngoài các phương pháp trên, còn có một phương pháp khác xóa các trang trống trong Word sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, nó là một cách xóa trang trống trực tiếp trong Word rất hiệu quả. Những người có kỹ năng máy tính thường mất khoảng 10 giây để hoàn thành. Ngoài ra, có khá nhiều bước liên quan đến việc xóa trang trắng trong Word, vì vậy nó có thể gây nhầm lẫn.

READ  Top 6 phần mềm thiết kế đồ họa 3D dân design hay dùng | Nttworks.vn

Đây là cách xóa các trang trực tiếp trong Word:

  • Bước 1: Bạn đã đặt chuột ở cuối trang trước để chỉ định một trang trống cần xóa. Lưu ý rằng nếu đặt chuột vào vị trí nào, người dùng có thể chỉ định vị trí xóa văn bản.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn và giữ phím Shift, sau đó chọn đầu trang tiếp theo.
  • Bước 3: Nhấn Delete để kết thúc việc xóa trang Word.

Lưu ý rằng nếu trang trống xuất hiện ở cuối văn bản, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ đến cuối trang rồi nhấn nút Xóa. Ngoài ra, nếu một trang trống xuất hiện giữa các trang có nội dung, hãy di chuyển con trỏ chuột đến vị trí đầu tiên trên trang sau trang trống, rồi nhấn phím xóa lùi. Đây là những trường hợp đặc biệt mà bạn cần lưu ý để tiết kiệm nhiều thời gian.

III. Để kết luận

Đây là một số việc cần làm xóa trang trong Word Nhưng 123job.vn Tôi muốn chia sẻ với độc giả. Mặc dù đây là một kỹ năng dễ dàng, nhưng nó giúp bạn thể hiện sự linh hoạt và chuyên nghiệp trong việc xử lý sự cố máy tính văn phòng của mình. Tôi ước bạn có thể hoàn thành công việc này một cách hoàn hảo.

xem thêm

Những điều bạn nên biết về kỹ năng vẽ chuyên nghiệp

Các mẹo hay để có kỹ năng gõ 10 ngón nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud